โรงแรมโนโวเทลอูลานบาตอร์ (Novotel Ulaanbaatar) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

โรงแรมโนโวเทลอูลานบาตอร์ (Novotel Ulaanbaatar)

โรงแรมที่มีทำเลดีเยี่ยม ตั้งอยู่ในใจกลาง เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) ซึ่งเป็นเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย ซึ่งอยู่ใกล้จุดหมายปลายทาง ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของเมือง โดยอยู่ใกล้กับ ศูนย์ศิลปะสำหรับเด็กมองโกเลีย (Mongolian Children’s Art Center) รวมถึงย่านช้อปปิ้ง ของ เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) และยังอยู่ติดกับป้ายจอดรถประจำทาง ทำให้สะดวกสบายต่อการท่องเที่ยว ซึ่งคุณสามารถเดินเท้า เพียงระยะสั้นๆ เพื่อไปท่องเที่ยวยังจตุรัสซุคบาตาร์ (Sükhbaatar Square)

โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้ บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์น ที่สะอาดและสะดวกสบาย พร้อมมี Wi-Fi ฟรีให้บริการทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพัก ได้แก่ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล, เครื่องชงกาแฟ, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และไดร์เป่าผม

ภายในบริเวณโรงแรมยังมีศูนย์จัดการประชุม, บาร์เลานจ์, ซาวน่า, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำในร่ม และแผนกบริการผู้เข้าพัก ด้วยฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ให้บริการในภาษาจีน, อังกฤษ และมองโกเลีย รวมทั้งที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และบริการซักรีดซักแห้ง

จตุรัสซุคบาตาร์

Sukhbaatar Square Chinggis Square

Sükhbaatar Square (Сүхбаатарын талбай) จัตุรัสสาธารณะขนาดใหญ่แห่งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และศูนย์กลางในการจัด กิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ ต่อมาในปี ค.ศ. 2013 จตุรัสมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า จตุรัสชิงกีสสแควร์ (Chinggis Square, Чингисийн талбай) เพื่อเป็นเกียรติแก่เจงกีสข่าน (Genghis Khan) ผู้ก่อตั้งอาณาจักรมองโกล ในปี ค.ศ. 1206 บริเวณโดยรอบของจตุรัส ประกอบไปด้วยอาคารรัฐบาล, พิพิธภัณฑ์, สถานที่ท่องเที่ยว และรูปปั้นอนุสาวรีย์ของบุคคลสำคัญๆ อ่านเพิ่มเติม

เมืองอูลานบาตอร์

Ulaanbaatar

Ulaanbaatar (Улаанбаатар) เป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1639 ในฐานะศูนย์กลางของ วัดทางศาสนาพุทธ เมืองตั้งรกรากอย่างถาวร ในที่ตั้งเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง ทางตะวันออกของศูนย์กลาง ของประเทศมองโกเลีย บนแม่น้ำทูอูล (Tuul River, Туул гол, Tūl gol) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่แตกสาขา มาจากแม่น้ำเซเล็นจ (Selenge River) ในหุบเขาที่เชิงของ ภูเขาบอกด์ข่าน (Bogd Khan Mountain, Bogd Khan Uul) เป็นภูเขาที่กว้างใหญ่และป่าหนาทึบ เมื่อเป็นอิสระในปี ค.ศ. 1911 เมืองถูกเปลี่ยนชื่อเป็น NiĭslelKhüree (НийслэлХүрээ) ซึ่งหมายถึง เมืองหลวงแห่งเต็นท์ (Capital Camp) เมื่อเมืองกลายเป็นเมืองหลวง ของสาธารณรัฐประชาชนมองโกเลียใหม่ ในปี ค.ศ. 1924 ชื่อของมันก็เปลี่ยนเป็น เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar, Улаанбаатар) ซึ่งหมายถึง วีรบุรุษแดง (Red Hero) โดยในปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย (Mongolia) อ่านเพิ่มเติม

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, อาหารอร่อย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี, เตียงนอนนุ่มสบาย

รีวิวล่าสุด: Novotel Ulaanbaatar

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมโนโวเทลอูลานบาตอร์
(Novotel Ulaanbaatar, Новотел Улаанбаатар)

ที่อยู่ Baga Toiruu 6, Th Khoroo, Ulaanbaatar 14201 Mongolia (Бага тойруу 6, ТХ хороо, Улаанбаатар 14201 Монгол Улс)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +976 7010 1188

website: all.accor.com

email: hb1d8-re@accor.com

Novotel Ulaanbaatar

Novotel Ulaanbaatar

Novotel Ulaanbaatar

ขอขอบคุณรูปภาพห้องพัก ประกอบเรื่องจาก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar)

The Blue Sky Hotel and Tower
ดีมาก, 8.0 จากจำนวน 376 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, อาหารอร่อย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี, เตียงนอนนุ่มสบาย

Best Western Premier Tuushin Hotel
ดีมาก, 8.2 จากจำนวน 408 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, ห้องพักกว้างขวาง, ทำเลที่ตั้งสะดวก, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, เตียงนอนนุ่มสบาย และห้องพักสะอาดสะอ้าน

Ulaanbaatar Hotel
ดี 7.3 จากจำนวน 220 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: รายการอาหารดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง และอาหารอร่อย

Kempinski Hotel Khan Palace
เยี่ยม, 8.7 จากจำนวน 343 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ขั้นตอนการเชคอิน และเชคเอาท์มีประสิทธิภาพ, ห้องพักสะอาดสะอ้าน

The Continental Hotel Ulaanbaatar
ดี, 7.0 จากจำนวน 80 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักมีขนาดพอดี, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ชอบห้องน้ำ

Shangri-La Hotel Ulaanbaatar
เยี่ยม, 8.8 จากจำนวน 397 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ชอบบาร์, ชอบอาหาร, พนักงานให้บริการอย่างดี, วิวสวยงาม, ขั้นตอนการเชคอิน และเชคเอาท์มีประสิทธิภาพ, ห้องพักกว้างขวาง

The Corporate Hotel and Convention Centre
ดี, 7.0 จากจำนวน 329 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, ชอบร้านอาหาร, ชอบเตียงนอน

Bayangol Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 329 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ห้องพักสะอาดไร้ที่ติ, พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม และชอบฝักบัวอาบน้ำ

The Corporate Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 125 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: เตียงนอนสะอาด, ห้องพักกว้างขวาง, มีบาร์ยอดเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ห้องพักสะอาด และเตียงนอนนุ่มสบาย

Holiday Inn Ulaanbaatar
ดี, 7.2 จากจำนวน 380 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: มีร้านอาหารที่น่าประทับใจ, ห้องพักดีเยี่ยม, ทำเลดีเยี่ยม, บริการดีเยี่ยม, Wi-Fi ฟรี และบรรยากาศทันสมัย

Ramada Ulaanbaatar Citycenter
ดีมาก, 8.1 จากจำนวน 980 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, วิวสวย, ห้องพักสะอาดไร้ที่ติ, เตียงนอนนุ่มสบาย, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม

Chinggis Khaan Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 327 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, เตียงนอนสะอาดสะอ้าน, ร้านอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง

โรงแรมทั้งหมดใน Ulaanbaatar

การเดินทาง

รายละเอียด บัตรโดยสาร U Money และระบบขนส่งสาธารณะ ในอูลานบาตอร์ (U Money and Public Transport in Ulaanbaatar)

วิธีการเดินทางจากสนามบิน ถึงเมืองอูลานบาตอร์ (How to get from airport to Ulaanbaatar city)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากสนามบิน ไปเมืองอูลานบาตอร์ (Bus Route Ч-7 from Airport to Ulaanbaatar City)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากเมืองอูลานบาตอร์ ไปสนามบิน (Bus Route Ч-7 from Ulaanbaatar City to Airport)


* ป้ายหน้ารถเมล์เขียนเป็นภาษามองโกเลียว่า ХО-2, Ч-23, Ч-28, Ч-7, Ч-9

ควรใช้ google Map เพื่อติดตามการเดินทางของคุณ เนื่องจากไม่มีข้อมูลภาษาอังกฤษ และเมื่อขึ้นรถบัสผิด ให้ลงที่ป้ายถัดไป ก่อนลงจากรถอย่าลืมแตะบัตรยูมันนี่ (U Money)  เพื่อใช้ Free Transiting ของคุณภายใน 30 นาที

by Google Map

Novotel Ulaanbaatar (Новотел Улаанбаатар)