รีวิวร้าน มูทงซัม (Mutongsam Korean Pork BBQ Buffet) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Mutongsam

รีวิวร้าน มูทงซัม (Mutongsam Korean Pork BBQ Buffet)

มูทงซัม (Mutongsam, 무통삼) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี ที่คุณสามารถรับประทานได้ ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา, เรียกว่าคุ้มค่าและอิ่มจุกแน่นอน ร้านอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าซินชน (Sinchon Station, 신촌역, Seoul Subway Line 2) ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเข้าไปในร้าน คุณก็แจ้งจำนวนผู้มาทาน กับพนักงานที่จุดแคชเชียร์ โดยการชูนิ้ว 2 เพื่อสื่อสารว่ามาทานกัน 2 คนนะ

หลังจากนั้นพนักงานก็พยักหน้ารับว่าเข้าใจจ้ะ แล้วพาเราไปนั่งที่โต๊ะ พร้อมจัดเตรียมเตาและกระทะ สำหรับการย่าง และนำเนื้อหมูและซุปมาให้ คุณสามารถเรียกพนักงาน เพื่อขอหมูเพิ่มได้ หากคุณยังไม่อิ่ม มีโซนบริการตัวเอง สำหรับตักเครื่องเคียง, กิมจิ และผักต่างๆ สำหรับน้ำดื่มมีบริการฟรีไว้ที่โต๊ะ และมีบริการจำหน่ายเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ได้แก่ โซจู เป็นต้น สำหรับคุณภาพของวัตถุดิบค่อนข้างดี, รสชาติก็อร่อยดี แต่อาจไม่จัดจ้านเท่ากับการไปทานตามร้านทั่วไป, ร้านนี้มีเด็กวัยรุ่นและนักศึกษาเกาหลี มาสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ อยู่กันเต็มร้านเลยทีเดียว

Mutongsam (무통삼)

มูทงซัม (Mutongsam, 무통삼)

มูทงซัม (Mutongsam, 무통삼)

มูทงซัม (Mutongsam, 무통삼)

ที่อยู่ 10-4 Yonsei-ro 7an-gil, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 서대문구 신촌동 연세로7안길 10-4)

ติดต่อสอบถาม +82-2-326-1999

Facebook: m.facebook.com/mutongsam7/

ราคา 9,900 วอน/คน

การเดินทาง

Sinchon Station (신촌역, Seoul Subway Line 2) และออกทางออกที่ 1 และเดินตรงมาเลี้ยวขวาที่แยกแรก จากนั้นเดินตรงไปตามซอยยอนเซรีโอกิล (Yonsei-ro 5-gil, 연세로 5 길) ระยะทางประมาณ 300 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ และเดินขึ้นบันได้ไปที่ร้านซึ่งอยู่ที่ชั้น 2

by Google Map

Mutongsam (무통삼)