เรียวกังและโรงแรมยอดนิยม ในคิโนะซากิออนเซ็น (Popular Ryokans and Hotels in Kinosaki Onsen) - เที่ยวด้วยตัวเอง

เรียวกังและโรงแรมยอดนิยม ในคิโนะซากิออนเซ็น (Popular Ryokans and Hotels in Kinosaki Onsen)

การเข้าพักหนึ่งคืน เรียวกังและโรงแรมยอดนิยม ในคิโนะซากิออนเซ็น (Ryokans and Hotels in Kinosaki Onsen) มักจะมาพร้อมกับชุดยูกาตะ และบัตรผ่าน สำหรับเข้าโรงอาบน้ำออนเซ็น 7 บ่อมงคล รวมถึงคุณยังมีโอกาส ได้ลิ้มลองอาหารขึ้นชื่อของเมือง ได้แก่ เมนูปูสด และสเต๊กเนื้อทาจิมะ ที่พร้อมเสิร์ฟเป็นอาหารชุด ตามประเพณีญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม***โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม สำหรับข้อเสนอเบื้องต้น กับเรียวกังและโรงแรมอีกครั้ง

คิโนะซากิออนเซ็น (Kinosaki Onsen) เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับผู้ที่มาเยือนยังประเทศญี่ปุ่น เมืองออนเซ็นที่มีแนวคิดที่ว่า ทั้งเมืองคือเรียวกัง ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อความเพลิดเพลินใจ ซึ่งคุณสามารถเปิดประสบการณ์ เดินเท้าท่องเที่ยว ทั่วทั้งเมืองในชุดยูกาตะ

นอกเหนือไปจาก เรียวกังและโรงแรมแล้ว เมืองแห่งนี้ยังมีโฮสเทล และเกสต์เฮ้าส์เปิดให้บริการ ที่มาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกหลายแห่ง โดยที่พักเหล่านี้ ล้วนอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว และถนนสายหลัก สำหรับการเดินเท้าท่องเที่ยว ได้อย่างง่ายดาย

คิโนซากิ ยามาโมโตยะ

643 湯島 城崎町 Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島643)

Kinosaki Yamamotoya (山本屋) เรียวกังบริการห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึง ยูกาตะ (เสื้อคลุมอาบน้ำญี่ปุ่น), ห้องพักไม่สูบบุหรี่, ห้องครอบครัว, อ่างอาบน้ำพุร้อน, รองเท้าแตะ, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง, บริการรถรับส่งสถานีรถไฟ (ฟรี), ที่เก็บสัมภาระ, บริการนวด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง

เรียวกังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถไปเที่ยวชมเมือง โทโยโอกะ และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก รวมถึงเมืองคิโนะซากิ ออนเซ็น และ รถกระเช้าคิโนะซากิ ออนเซ็น ซึ่งอยู่ห่างออกไป แค่ไม่กี่นาทีโดยการเดินจากเรียวกังโชว์ดีล

โคบายาชิยะ

369 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島369)


Kobayashiya (小林屋) เรียวกังบริการห้องพัก 14 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ยูกาตะ (เสื้อคลุมอาบน้ำญี่ปุ่น), ตู้นิรภัย, พื้นที่นั่ง, ของใช้ในห้องน้ำฟรี, อ่างอาบน้ำพุร้อน, แผนกต้อนรับ 24 ชม., บริการนวด, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ อ่างจากุซซี่

เรียวกังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น ซึ่งช่วยให้คุุณสามารถไปสำรวจเมือง โทโยโอกะ และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก ทางเรียวกังมีบริการพนักงานสื่อสารได้หลายภาษา รับประกันว่าท่านจะได้พักอย่างเพลิดเพลินโชว์ดีล

มิคุนิยะ เรียวกัง

Japan 〒669-6101 Hyogo, Toyooka, 城崎町湯島221 (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島221)

Mikuniya Ryokan (心の宿三國屋) ในห้องพักดั้งเดิมของเรียวกังประกอบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ยูกาตะ (เสื้อคลุมอาบน้ำญี่ปุ่น), ห้องครอบครัว, ตู้นิรภัย, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), อ่างอาบน้ำพุร้อน, สปาและศูนย์เพื่อสุขภาพ, บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ที่เก็บสัมภาระ

คุณจะได้รับประทานอาหารเช้า ที่ทางเรียวกังให้บริการ ก่อนที่จะออกไปเดินสำรวจเมืองคิโนะซากิ ออนเซ็น โดยสามารถเดินสบายๆ และยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม โคโนะยูออนเซ็น และ รถกระเช้าคิโนะซากิ ออนเซ็นโชว์ดีล

มัตสึยะ

371 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島371)

Matsuya (旅館まつや) เรียวกังแห่งนี้บริการห้องพักจำนวน 18 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย อีกทั้งยังมีห้องครอบครัว, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), รองเท้าแตะ, ตู้เซฟ, อ่างจากุซซี่, อ่างอาบน้ำพุร้อน, สระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่เก็บสัมภาระ

จากเรียวกังนี้สามารถเดินสบายๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของ โทโยโอกะ เช่น รถกระเช้าคิโนะซากิ ออนเซ็น, คิโนะซากิ ออนเซ็น และอยู่ไม่ไกลโดยการเดินจาก สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็นโชว์ดีล

โคยาโดะ เอ็นน์

219 Kinosakicho Yushima, 豊岡市城崎町 Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町城崎町湯島219) Tel: +81796324870

Koyado Enn (但馬牛の宿 小宿 縁) เรียวกังมีห้องพักจำนวน 11 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันภายในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่ง, ตู้นิรภัย, ยูกาตะ (เสื้อคลุมอาบน้ำญี่ปุ่น), เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม) และอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง

จากเรียวกังสามารถเดินไปยัง สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น ด้วยการเดินไม่เกิน 5 นาที และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง รวมถึงซาโตะโนะยุ (Satono-yu Onsen) บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ที่ใกล้ที่สุดกับสถานีคิโนะซากิออนเซ็น (Kinosaki Onsen Station) โชว์ดีล

เซ็นเน็น โนะ ยุ กอนเซมง

282 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島282)

Sennen no Yu Gonzaemon (千年の湯 権左衛門) เรียวกังบริการที่พักระดับ 3.5 ดาว บริการห้องพักสะดวกสบาย จำนวน 23 ห้อง ที่มีตู้เย็น, ตู้เซฟในห้อง และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เรียวกังมีสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด เช่น ที่เก็บสัมภาระ, บริการนวด และสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม ทั้งยังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษา พร้อมบริการข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่น

เรียวกังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น ซึ่งช่วยให้แขกสามารถไปเที่ยวชมเมือง โทโยโอกะ และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก จากที่นี่สามารถเดินสบายๆ ไม่เกิน 10 นาที เพื่อไปยัง คิโนะซากิ ออนเซ็น, รถกระเช้าคิโนะซากิ ออนเซ็น และ โคโนะยูออนเซ็นโชว์ดีล

สึคิโมโตะยะ เรียวกัง

710 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島710)

Tsukimotoya Ryokan (月本屋旅館) เรียวกังบริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว จำนวน 11 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ยูกาตะ (เสื้อคลุมอาบน้ำญี่ปุ่น), ตู้นิรภัย, รองเท้าแตะ, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), ของใช้ในห้องน้ำฟรี, อ่างอาบน้ำพุร้อน, ที่เก็บสัมภาระ, บริการจองตั๋ว และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

คุณสามารถรู้สึกผ่อนคลายได้ ที่บริเวณสวนหย่อมของเรียวกัง โดยคุณสามารถเดินสบายๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของ โทโยโอกะ เช่น โคโนะยู, รถกระเช้าคิโนะซากิ ออนเซ็น และ คิโนะซากิ ออนเซ็น เรียวกังตั้งอยู่ไกลออกไปไม่ถึง 10 นาที โดยการเดินจาก สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็นโชว์ดีล

โรงแรมเซ็นโตะโอทานิ

888 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan Tel: +81796324511

Sento Otani Hotel (泉都オータニホテル) บริการที่พักแสนสบายโรงแรมแห่งนี้ มีความสะดวกประกอบด้วย โรงแรมระดับ 3 ดาว บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี จำนวน 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รวมถึงที่เก็บสัมภาระ, การซักรีด และลิฟต์ โรงแรมอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น

คุณสามารถไปเที่ยวชมเมือง และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก รวมถึงสามารถเดินเท้าในระยะสั้น เพื่อไปยัง อิจิโนะยุ (Ichino-yu Onsen) และยานางิยุ (Yanagi-yu Onsen) ซึ่งเป็นออนเซ็นสองแห่งของ ออนเซ็น 7 บ่อมงคล แห่งเมืองคิโนะซากิ (The 7 Mystic Onsen of Kinosaki Onsen Town) โชว์ดีล

โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ คิโนะซากิ

1232 Kinosakicho Momoshima, Toyooka, Hyogo 669-6102 Japan (〒669-6102 兵庫県豊岡市城崎町桃島1232)

Oedo Onsen Monogatari Kinosaki (大江戸温泉物語 きのさき) ที่นี่เป็นที่พักซึ่งดีเยี่ยมสำหรับท่าน ที่ต้องการพักผ่อนในพื้นที่ธรรมชาติ เพราะมีอุทยานแห่งชาติซานินไคกัง อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักจำนวน 94 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวก ให้เข้าพักได้อย่างสบาย

โรงแรมอยู่ห่างจาก สนามบินทาจิม่า โดยการขับรถเพียง 30 นาที ที่นี่อยู่ห่างจาก สถานีรถไฟคิโนะซากิ ออนเซ็น เพียง 20 นาทีโดยการเดินและสามารถไปยังในเมือง โทโยโอกะ และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างง่ายดายโชว์ดีล

Kinosaki Knot

927 Kinosakicho Yushima, Toyooka, Hyogo 669-6101 Japan (〒669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島927) Tel: +81796202636

อยู่ห่างจากใจกลาง เมืองคิโนะซากิออนเซ็น (Kinosaki Onsen) ด้วยการเดินเท้าเพียง 2 นาที ให้บริการห้องพักรวมแบบ 6 เตียงนอน และห้องเสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เข้าถึงด้วยคีย์การ์ด, ม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว, ที่อุดหู, ปลั๊กไฟใกล้เตียง, ห้องครัวส่วนกลาง, เลานจ์ส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ โชว์ดีล

เกสท์เฮาส์ คิโนะซากิ วากาโยะ โฮสเทล – สำหรับผู้หญิงเท่านั้น

737, Kinosaki-cho Yushima, Toyooka 669-6101, Japan (669-6101 兵庫県豊岡市城崎町湯島737)

Guesthouse Kinosaki Wakayo – Hostel, Caters To Women (ゲストハウス城崎若代 – 女性専用) หรือรู้จักในชื่อของ Kinosaki Wakayo GH (ゲストハウス城崎若代) เป็นเกสต์เฮ้าส์บริการห้องพักจำนวน 10 ห้อง ซึ่งเป็นห้องพักส่วนตัว แบบญี่ปุ่นสำหรับสองคน

แต่ละห้องประกอบด้วย สิ่งที่จะอำนวยความสะดวก ครัวส่วนรวม, ห้องน้ำส่วนรวม, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), ห้องซักรีด และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี คุณสามารถเดินสบายๆ ไปยังสถานีรถไฟ และสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง ได้แก่ อิชิโนะยูออนเซ็น, คิโนซากิออนเซ็น และศาลเจ้าอิซุชิ จินจา เป็นต้น โชว์ดีล

ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากเว็บไซต์ เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

Popular Ryokans and Hotels in Kinosaki Onsen

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

Kinosaki Onsen
Kinosaki Onsen

คิโนะซากิออนเซ็น

Kinosaki Onsen (城崎温泉) เป็นเมืองออนเซ็นที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมักเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับผู้นิยมชมชอบการแช่น้ำพุร้อน และเป็นที่รู้จักดีสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อมาเยือนยังแถบคันไซ, ประเทศญี่ปุ่น คุณสามารถใช้เวลาในการสำรวจ และเดินเท้าท่องเที่ยวทั่วทั้งเมืองในชุดยูกาตะ อ่านเพิ่มเติม

The 7 Mystic Onsen of Kinosaki Onsen Town

ปักหมุดออนเซ็น 7 บ่อมงคล แห่งเมืองคิโนะซากิ

โรงอาบน้ำสาธารณะ หรือบ่อน้ำพุร้อนอันเก่าแก่ 7 บ่อ ซึ่งตั้งอยู่ในระยะที่เดินถึงกัน ได้อย่างสะดวกสบาย และถือเป็นออนเซ็นที่เก่าแก่ที่สุด เพียงไม่กี่แห่งในประเทศญี่ปุ่น ที่มีอายุยาวนานนับพันปี ซึ่งแต่ละบ่อน้ำพุร้อนนั้น มีสไตล์และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน เรียงรายอยู่ในเส้นทาง เดินท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

วิธีการเดินทางไป คิโนะซากิออนเซ็น (How to get to the Kinosaki Onsen)