รีวิวโรงแรม: Ocean Grand Hotel Jeju

ห้องพักสวยงาม, สะอาด และโล่งโปร่งสบายดี และที่สำคัญโรงแรมอยู่ติดชายหาดและเห็นวิวชายทะเลที่สวยงามให้ความรู้สึก ผ่อนคลาย บริเวณใกล้เคียงมีทั้งร้านอาหารพื้นเมืองและซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังสะดวกต่อการโดยสารรถประจำทางเพื่อไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยว สำคัญๆ ของเกาะเชจู

ประทับใจวิวทะเลสวยมากๆ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

 • ชื่อโรงแรม: OCEAN GRAND Hotel Jeju
 • ที่ตั้งของโรงแรม: #1252-55 HAMDEOK-RI, JOCHEON-EUP, BUKJEJU-GUN, JEJU-DO (Cheju), 695-814 – KR
 • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: 82-64-7830007 โทรสาร: 82-64-7837133
 • อีเมล์ Webmaster@oceangrand.co.kr
 • เว็บไซต์ OCEAN GRAND Hotel Jeju Website
 • วันที่เข้าพัก: 12.12.2011 – 14.12.2011
 • ประเภทห้องพัก: Contains one double bed. Suitable for two people

โรงแรมแกรนด์โอเชียน เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว บริเวณชายหาดแฮมด๊อกบนเกาะเชจู เปิดให้บริการห้องพัก 74 ห้องที่ตกแต่งทันสมัยได้อย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์, ตู้เซฟในห้อง, ห้องปลอดบุหรี่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกห้องประชุม, ร้านอาหาร, สโมสรสำหรับเด็ก, บริการอาหารในห้องพัก และบริการซัก-รีด, ห้องอาบแดดและร้านค้า โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอินเตอร์เนชั่นแนลเป็นระยะทาง 16 กิโลเมตร

การเดินทาง: จากสนามบินแห่งชาติเจจู (Jeju International Airport) ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 100 ไปลงที่ Jeju Intercity Bus Terminal หรือ Jeju City Local Bus Terminal แล้วซื้อบัตรโดยสารไปแฮมด๊อก (Hamdeok) เป็นรถสาย Ilju Road East Direction (Road No. 1132) ไม่มีหมายเลขรถ นั่งรถประมาณ 40 นาที ไปลงที่ป้ายรถ Hamdeok-ri จากนั้นข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามแล้วเลี้ยวซ้ายเดินผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ตแล้วตรงไปประมาณ 50 เมตร จะมีป้ายของโรงแรมอยู่ จุดสังเกตคือสถานีตำรวจอยู่หน้าปากซอย เดินเลี้ยวขวาเข้าไปในซอยอีกประมาณ 20 เมตร

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สถานที่ท่องเที่ยว ได้แก่

 • Jeju Mini Mini Land ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้ายที่ปากซอยไปที่ป้ายรถประจำทางป้ายแรก (Hamdeok-ri Bus Stop) ขึ้นรถสาย Ilju Road East Direction (Road No. 1132) ไม่มีหมายเลขรถ นั่งรถประมาณ 40 นาที ไปลงที่ หรือ Jeju City Local Bus Terminal (สุดสาย) ซื้อบัตรโดยสารให้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าจะไปที่ Mini Mini Land เป็นรถสาย Namjoro Road (Road No.1118) ก่อนขึ้นรถอย่าลืมบอกกับเจ้าหน้าที่ขับรถอีกครั้งว่าต้องการไป Mini Mini Land และคอยฟังเสียงบอกป้ายจอดในรถด้วย โดยเราต้องลงที่ป้าย Gyorae Junction เมื่อลงจากรถให้ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามแล้วเดินตรงไปที่สี่แยก จากนั้นจะเห็น Mini Land อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน
 • Sangumburi Crater อยู่ไม่ไกลจาก Mini Mini Land หากเราหันหน้าเข้าสู่ประตูทางเข้าของ Mini Mini Land เราต้องเดินไปตามถนนที่อยู่ด้านซ้ายมือประมาณ 1.5 กิโลเมตร Sangumburi Crater จะอยู่ขวามือเรา
 • Jeju Kimnyoung Maze Park ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้ายที่ปากซอย เดินข้ามถนนไปที่ป้ายรถประจำทางป้ายแรก (Hamdeok-ri Bus Stop) ขึ้นรถสาย Ilju Road East Direction (Road No. 1132) ไม่มีหมายเลขรถ นั่งรถประมาณ 40 นาที ไปลงที่ป้าย Manjanggul Cave Entrance เดินตรงไปที่สี่แยกแล้วเลี้ยวขวาจากนั้นเดินไปอีก 2 กิโลเมตร ทางที่เนินเป็นเนินขึ้นลงเขา
 • Manjanggul Lava-tube อยู่ถัดจาก Kimnyoung Maze Park โดยเมื่อออกมาจาก Kimnyoung Maze Park เลี้ยวขวาเดินต่อไปอีก 500 เมตร
 • Udo Island ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้ายที่ปากซอยไปที่ป้ายรถประจำทางป้ายแรก (Hamdeok-ri Bus Stop) ขึ้นรถสาย Ilju Road East Direction (Road No. 1132) ไม่มีหมายเลขรถ นั่งรถประมาณ 40 นาที ไปลงที่ หรือ Jeju City Local Bus Terminal (สุดสาย) ซื้อบัตรโดยสารให้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าจะไปที่ Songsan Port หรือ Udo Island (ป้ายสุดท้าย) ค่าโดยสารคนละ 3,000 KRW แล้วไปต่อเรือเฟอร์รี่ เพื่อข้ามไปที่เกาะ ค่าโดยสารซื้อแบบไป-กลับคนละ 4,500 KRW ใช้เวลาประมาณ 15 นาที วิธีเที่ยวชมคามงามของเกาะ ได้แก่ เช่ารถจักรยานคันละ 5,000 KRW หรือ เช่า ATV Car คันละ 40,000 KRW (คนละ 20,000 KRW) หรือซื้อบัสทัวร์ คนละ 5,000 KRW

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เชจู (Jeju City)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Travellers Hotel Jeju

รีวิวโรงแรม: Milano Crown Hotel Jeju

รีวิวโรงแรม: New Kyung Nam Tourist Hotel Seogwipo, Jeju

TOP 10 HOTELS IN JEJU, SOUTH KOREA

สถานที่ท่องเที่ยวใน เกาะเชจู

 

 • by Google Map