รีวิวโรงแรม Ocean Grand Hotel Jeju

ห้องพักสวยงาม, สะอาด และโล่งโปร่งสบายดี และที่สำคัญโรงแรมอยู่ติดชายหาดและเห็นวิวชายทะเลที่สวยงามให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริเวณใกล้เคียงมีทั้งร้านอาหารพื้นเมืองและซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังสะดวกต่อการโดยสารรถประจำทาง เพื่อไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเกาะเชจู (Jeju-do, 제주도)  ประทับใจวิวทะเลสวยมากๆ

โรงแรมแกรนด์โอเชียน เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว บริเวณชายหาดแฮมด็อก (Hamdeok Beach Jeju) บนเกาะเชจู (Jeju-do, 제주도)  เปิดให้บริการห้องพักที่ตกแต่งทันสมัยได้อย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์, ตู้เซฟในห้อง, ห้องปลอดบุหรี่

รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกห้องประชุม, ร้านอาหาร, สโมสรสำหรับเด็ก, บริการอาหารในห้องพัก และบริการซัก-รีด, ห้องอาบแดดและร้านค้า โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอินเตอร์เนชั่นแนลเป็นระยะทาง 16 กิโลเมตร

รีวิวล่าสุด: Ocean Grand Hotel Jeju, Jeju, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ชื่อโรงแรม: Ocean Grand Hotel Jeju (제주 오션그랜드 호텔)

ที่อยู่ 490 Johamhaean-ro, Jochon-eup, Cheju, Jeju-do, South Korea
제주특별자치도 제주시 조천읍 조함해안로 490

ติดต่อสอบถาม:+82 64-783-0007

อีเมล์ Webmaster@oceangrand.co.kr

เว็บไซต์ OCEAN GRAND Hotel Jeju

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เชจู (Jeju City)

Yeha Guesthouse ดีเลิศ, 9.0

Jeju Avillos Serviced Residence ดีมาก, 8.4

Amber House Jeju เยี่ยม, 8.7

Maro Hostel ดีมาก, 8.2

Hotel Leo Jeju เยี่ยม, 8.9

Hotel Regent Marine The Blue ดีมาก, 8.4

Lotte City Hotel Jeju ดีมาก, 8.5

Boutique Hotel Villa De Aewol ดีมาก, 8.3

Luston Villa & Hotel เยี่ยม, 8.9

Ocean Suites Jeju Hotel ดีมาก, 8.4

Astar Hotel Jeju เยี่ยม, 8.8

 

การเดินทาง

จาก Jeju International Airport ขึ้นรถ Bus No. 38 หรือ 101(성산환승정류장) และลงที่ Hamdeok Beach (함덕환승정류장(함덕해수욕장) *ใช้เวลานั่งรถประมาณ 40 นาที

จากนั้นข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามแล้วเลี้ยวซ้ายเดินผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ตแล้วตรงไปประมาณ 50 เมตร จะมีป้ายของโรงแรมอยู่ *จุดสังเกตคือสถานีตำรวจอยู่หน้าปากซอย เดินเลี้ยวขวาเข้าไปในซอยอีกประมาณ 20 เมตร

 

  • by Google Map