ฟรีสิงคโปร์ จูเอ็ลทัวร์ (Free Singapore Jewel Tour) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

ฟรีสิงคโปร์ จูเอ็ลทัวร์ (Free Singapore Jewel Tour)

ทัวร์เพื่อเปิดโอกาสให้กับคุณ ได้ค้นพบโลกมหัศจรรย์ ที่ซึ่งธรรมชาติได้พบกับ ห้างสรรพสินค้าผ่านทัวร์ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมง ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของสนามบินชางงี ในประเทศสิงคโปร์ คุณจะได้เพลิดเพลิน และดื่มด่ำไปกับสถานที่เขียวขจี ของเขตอนุรักษ์ และค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งนี้ ได้แก่

ป่าหุบเขาชิเซโด้ (Shiseido Forest Valley)

สำรวจภูมิศาสตร์เขียวชอุ่ม และงดงามท่ามกลางแสงแดดธรรมชาติ ด้วยน้ำตกที่งดงามที่ใจกลาง ของป่าหุบเขาชิเซโด้ (Shiseido Forest Valley) ซึ่งคุณจะค้นพบพืชที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ต้นไม้และต้นปาล์มมากกว่า 900 ต้น และพุ่มไม้กว่า 60,000 ต้น ในสวนในร่มที่เขียวขจี ซึ่งมีขนาดเทียบเท่า 2 โดม ที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)

น้ำตกเอชเอสบีซีเรนฝอเท็คซ (HSBC Rain Vortex)

น้ำตกในร่มที่สูงที่สุดในโลก ที่ความสูง 40 เมตร และจะทำให้คุณหลงใหล ในขณะที่แสงอาทิตย์จับละออง และกลายเป็นการแสดงแสงและเสียง ที่ลึกลับเหนือท้องฟ้า ที่น่าตื่นตาตื่นใจในเวลากลางวัน และสวยงามด้วยแสงไฟหลากสีสันในยามค่ำคืน

พิพิธภัณฑ์กาแฟสิงคโปร์ (Singapore Coffee Museum)

เรียนรู้เกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรม และประเพณีในการดื่มกาแฟของสิงคโปร์ ผ่านพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ซึ่งอยู่ใน d’Good Café ร้านกาแฟท้องถิ่นเรียกว่า ดีกู๊ดคาเฟ่ ร้านกาแฟในแบบฉบับดั้งเดิม ที่บริการพร้อมขนมอบใหม่ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินผ่อนคลาย และรับแรงบันดาลใจจากรสชาติ อันเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของประเทศสิงคโปร์ โดยเป็นโปรแกรมที่มีให้เฉพาะสำหรับทัวร์ตอนเช้า

ไฟฝสไปซ์ (Five Spice)

เรียนรู้และชื่นชมวัฒนธรรมหาบเร่ ที่หลากหลายในสิงคโปร์ผ่านฮอว์เกอร์เซนเตอร์ (Hawker Centres) เป็นคำเรียกศูนย์อาหารท้องถิ่นของสิงคโปร์ ที่รวบรวมร้านอาหารหลากหลายประเภท มาไว้ในจุดเดียวกัน ซึ่งมีกระจายอยู่ทั่วไปตามชุมชน, ถนน, ตลาด และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ โดยคำว่า “Hawker” นั้นหมายถึงหาบเร่แผงลอยนั่นเอง ห้องอาหารซึ่งจัดแสดง อาหารข้างทางที่ชาวสิงคโปร์ชื่นชอบ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้ลองชิมอาหารท้องถิ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์

แคนโอะพิพาร์ค (Canopy Park)

ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นชั้นบนสุด และเป็นดินแดนมหัศจรรย์ขนาด 14,000 ตารางเมตร สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพื่อการพักผ่อน, เล่น หรือรับประทานอาหาร ภายใต้หลังคากระจกระยิบระยับ ท่ามกลางใบไม้ที่ชุ่มฉ่ำ สวนแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน ด้วยมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ตั้งแต่เขาวงกต, เดินเล่นไปตามเส้นทางสวน, เลื่อนลงสไลด์ยักษ์ หรือซ่อนตัวในละอองหมอกอันอ่อนโยน ที่ซึ่งเด็กๆ สามารถใช้เวลาหลายชั่วโมง ในการเล่นหรือผ่อนคลาย

ของขวัญจากสนามบินชางงี (GIFT by Changi Airport)

ร้านจำหน่ายของที่ระลึกที่จำหน่ายสินค้า ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยว ที่ย้ำเตือนความทรงจำพิเศษ สำหรับการมาเยือนยังประเทศสิงคโปร์ ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อ ของที่ระลึกที่หลากหลาย สำหรับครอบครัว หรือเพื่อนของคุณ นอกจากนี้ผู้โดยสารสิงคโปร์แอร์ไลน์และ SilkAir จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับ GIFT by Changi Airport และ Changi Experience Studio

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

* สามารถใช้ได้ที่ร้านค้าปลีก ‘Gift by Changi Airport’ เท่านั้น 1 ใบต่อ 1 ธุรกรรม ใช้ได้เฉพาะกับสินค้าพิเศษที่กำหนดโดย Changi Airport Group (Singapore) Pte. Ltd. Ltd (CAG)

* สำหรับ ‘Gift by Changi Airport’ การใช้จ่ายขั้นต่ำ SGD $ 5 ในใบเสร็จเดียว ไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นส่วนลดคูปอง หรือคูปองอื่นๆ

* CAG ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข ข้อตกลงและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียดเพิ่มเติม singaporeair.com/free-singapore-tour

ฟรีทัวร์สิงคโปร์ สนามบินชางงีสิงคโปร์

ฟรีทัวร์สิงคโปร์ จัดโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์, คณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ และสนามบินชางงี ทัวร์จะดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เลือกระหว่างสองเส้นทางทัวร์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับสถานที่ท่องเที่ยวเสียง และสีสันของสิงคโปร์ ในระหว่างการเดินทางของคุณ

ฟรีทัวร์สิงคโปร์เปิดให้นักท่องเที่ยว ที่เดินทางผ่านสนามบินชางงี สามารถใช้ได้กับผู้โดยสาร ที่มีการหยุดพักอย่างน้อย 5.5 ชั่วโมง และน้อยกว่า 24 ชั่วโมง ที่มีตารางการบินที่เหมาะ กับความต้องการเวลาทัวร์ ซึ่งการเดินทางของทัวร์ ในแต่ละครั้งใช้เวลา 2.5 ชั่วโมง อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการสายด่วนสำหรับนักท่องเที่ยว 1800 736 2000 (โทรฟรีในสิงคโปร์)

website: Free Singapore Jewel Tour

ขั้นตอนของการท่องเที่ยว

เริ่มจากการลงทะเบียน – มายังจุดนัดหมายตามเวลาที่กำหนด – รวมนักท่องเที่ยวทั้งหมด ไปยัง บูธลงทะเบียน Free Singapore Tours เทอร์มินัล 3 – ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง – เจ้าหน้าที่อธิบายเกี่ยวกับทัวร์ ที่จุดนัดหลังผ่านการตรวจคนเข้าเมือง – เดินไปขึ้นรถทัวร์เพื่อท่องเที่ยวตามแผนการเที่ยว – และจบทริปด้วย รถทัวร์จะนำท่านมาส่งที่ อาคารผู้โดยสารขาออก เทอร์มินัล 3

รายละเอียดการลงทะเบียน

เมื่อคุณมาถึงที่สนามบินชางงี โปรดอยู่ในพื้นที่เปลี่ยนเครื่อง และอย่าผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง เนื่องจากบูธลงทะเบียนตั้งอยู่ที่พื้นที่เปลี่ยนเครื่อง

บูธลงทะเบียน Free Singapore Tours:

เทอร์มินัล 2 (ใน Transit Mall ระหว่าง Transfer Lounge F และ Skytain ไปยัง Terminal 3 ใกล้บันไดเลื่อนถึงด่านตรวจคนเข้าเมือง – ชั้น 2)

เทอร์มินัล 3 (ใน Transit Mall ใกล้ Transfer Lounge A – Gate A1 ถึง A8 – ชั้น 2)

เทอร์มินัลอื่นๆ : โปรดขึ้นรถไฟฟ้า Skytain และไปที่เทอร์มินัล 3 เพื่อลงทะเบียน

เอกสารที่จำเป็น

แสดงหนังสือเดินทาง, บัตรผ่านขึ้นเครื่องของคุณ และวีซ่าเข้าประเทศที่ถูกต้อง (ถ้ามี)

การจองล่วงหน้า

สามารถทำการจองล่วงหน้าได้ ผ่านการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ในพื้นที่ หรือสำนักงานสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ในพื้นที่ของคุณ singaporeair.com/contact-us (ไม่สามารถใช้ได้กับผู้โดยสาร ที่บินออกจากประเทศจีนและไทย) ขึ้นอยู่กับความพร้อม ในการให้บริการอย่างน้อย 72 ชั่วโมง ก่อนเดินทางมาถึงสิงคโปร์ โปรดทราบว่าชื่อ และรายละเอียดเที่ยวบินของคุณ จะถูกเปิดเผยต่อผู้ประสานงานทัวร์ เพื่อดำเนินการจองล่วงหน้า ซึ่งผู้โดยสารต่อไปนี้ สามารถรับรองที่นั่งของคุณ ก่อนเดินทางมาถึง:

ผู้โดยสารที่เดินทางโดย สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) และ / หรือ SilkAir (MI) ออกบัตรโดยสาร และดำเนินการเที่ยวบินเข้า และออกจากสิงคโปร์ สำหรับเที่ยวบินร่วมที่ให้บริการโดยสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) และ / หรือ SilkAir (MI) หมายเลขเที่ยวบิน 4 หลักต้องเริ่มต้นด้วย SQ หรือ MI

ผู้โดยสารที่เดินทาง ในกำหนดการเดินทาง ประกอบด้วยสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) และ / หรือ SilkAir (MI) ที่จำหน่ายตั๋วและเที่ยวบิน ที่ดำเนินการเชื่อมต่อกับ เที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสกูต (TR)

ผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบิน ที่ดำเนินการโดยแอร์นิวซีแลนด์ (นิวซีแลนด์) (SQ4281, SQ4282, SQ4283, SQ4284, NZ281, NZ282, NZ282, NZ283, NZ324, NZ3248, NZ3281, NZ3285, NZ3285, NZ3285, NZ3285, NZ3291, NZ3291, NZ3291, NZ3285, เที่ยวบินเชื่อมต่อกับสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) และ / หรือเที่ยวบินที่ให้บริการโดย SilkAir (MI)

หากคุณไม่ได้เดินทาง ด้วยสองสายการบินข้างต้น คุณจะต้องลงทะเบียนที่บูธที่ใกล้ที่สุด เมื่อคุณไปถึงสนามบินชางงี และที่นั่งว่างจะได้รับตามลำดับก่อนหลัง

สิ่งสำคัญที่ควรทราบ

คุณสมบัติในการเข้าร่วมทัวร์ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการขอวีซ่า ที่กำหนดโดยหน่วยงานตรวจคนเข้าเมือง และจุดตรวจของสิงคโปร์ กรุณาสอบถามได้ที่ บูธทัวร์สิงคโปร์ฟรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

การลงทะเบียนจะปิด 1 ชั่วโมง ก่อนเวลาเริ่มทัวร์ และผู้เข้าร่วม จะได้รับคำแนะนำเป็นกลุ่ม เพื่อผ่านขั้นตอนของ ด่านตรวจคนเข้าเมืองก่อนเริ่มทัวร์

ที่นั่งมีให้บริการตามลำดับ ของการมาก่อนและหลัง โปรแกรมทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพการจราจร

ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านนั้น ได้รับอนุญาตให้เข้าและออกจากสิงคโปร์เพียงครั้งเดียว ในช่วงหยุดพักระหว่างทาง ตามแนวทางที่กำหนดโดย หน่วยงานตรวจคนเข้าเมือง และจุดตรวจของสิงคโปร์ ดังนั้นผู้โดยสารไม่สามารถเข้าร่วมมากกว่าหนึ่งทัวร์

เวลาทำการ

ทัวร์ 10:30 น. – 13:00 น. ปิดลงทะเบียน 9:30 น. เที่ยวบินเวลาออกเดินทางของคุณหลังจาก 15.00 น.

ทัวร์ 18:00 – 20:30น. ปิดลงทะเบียน 17:00 น. เที่ยวบินเวลาออกเดินทางของคุณหลังจาก 22:30 น.

โปรดทราบว่าเวลาปิดการลงทะเบียน เป็นเวลาการรายงานทัวร์ สำหรับผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียน และจองล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว

by Google Map

ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)