รีวิวร้านอาหาร แมดฟอร์การ์ลิค (Mad for Garlic) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวร้านอาหาร แมดฟอร์การ์ลิค (Mad for Garlic)

Mad for Garlic (매드포갈릭) เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่มีเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ และมีนวัตกรรมใหม่ ด้วยการใช้กระเทียมเป็นวัตถุดิบหลัก เข้ากับเมนูอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม เป็นแห่งแรกของประเทศเกาหลีใต้ โดยร้านแรกของร้านอาหาร แมดฟอร์การ์ลิค (Mad for Garlic) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในปี ค.ศ. 2001 ในย่านอับกูจองดง (Apgujeong-dong, 압구정동)

ซึ่งเป็นย่านบันเทิง และย่านที่อยู่อาศัยที่ อยู่ทางตอนใต้ของกรุงโซล (Seoul) (Seoul), ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในปัจจุบันมีสาขาในประเทศ 40 สาขา และสาขาในต่างประเทศ 2 แห่ง ในประเทศสิงคโปร์ และประเทศอินโดนีเซีย อาหารจานหลักของร้าน ที่เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ที่โปรดปราน การรับประทานกระเทียม ได้แก่

แดรกคิวลาคิลเลอร์ (Dracula Killer), พาสต้าทะเล (Seafood Pasta), พาสต้ากระเทียม (Garlicpeno Pasta), พิซซ่าหิมะกระเทียม (Garlic Snowing Pizza) และสเต็กกระเทียม ที่ได้รับการชื่นชมจากทั้งลูกค้า และนักวิจารณ์อาหาร นับตั้งแต่เปิดบริการ และยังคงเป็นรายการอาหารยอดนิยม มาจนถึงทุกวันนี้

Red Devil : Special spicy pasta with fresh shrimp, clam and various kinds of seafood.
Red Devil : Special spicy pasta with fresh shrimp, clam and various kinds of seafood.

Red Devil (SGD 19.90)
Special spicy pasta with fresh shrimp, clam and various kinds of seafood.

พาสต้ารสเผ็ดพิเศษ กับกุ้งสดหอย และอาหารทะเลนานาชนิด, กระเทียม และพริกขี้หนูทอด วัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดี, สดใหม่, รสชาติอร่อยกำลังดีไม่เผ็ดมาก หอมกำลังดี ไม่ได้มีกลิ่นกระเทียมรุนแรงใดๆ

Garlic Cream Calzone
Garlic Cream Calzone

Garlic Cream Calzone (SGD 20.90)

Calzone เป็นชนิดของพิซซ่า ที่พับครึ่งเป็นรูปร่างครึ่งดวงจันทร์ สำหรับหน้าของพิซซ่า ประกอบไปด้วย มะเขือเทศสับละเอียด, ชีส และครีมกระเทียม วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพดี และสดใหม่ สำหรับเปลือก Calzone บางกรอบ และมีกลิ่นหอม โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยมาก ซึ่งมีกลิ่นหอมของชีส และกระเทียมได้อย่างลงตัว

Garlicholic Rice : Special fried rice with garlic pickles, shrimp, asparagus and pimento.
Garlicholic Rice : Special fried rice with garlic pickles, shrimp, asparagus and pimento.

Garlicholic Rice (SGD 8.90)
Special fried rice with garlic pickles, shrimp, asparagus and pimento.

ข้าวผัดกระเทียมดอง, กุ้งหน่อไม้ฝรั่ง และพริกขี้หนูแห้งทอด ด้วยส่วนผสมที่แตกต่าง ของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และสดใหม่ ทำให้รสชาติแปลกใหม่ และอร่อย พร้อมกลิ่นหอมของเนยและกระเทียม

*ราคา, รายการอาหาร และสาขาของร้านในประเทศเกาหลีใต้, ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศสิงคโปร์ และ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของร้าน  madforgarlic.com.sg

ที่อยู่ SUNTEC CITY: 3 Temasek Boulevard #02-300/301 Suntec City, Singapore S038983

ติดต่อสอบถาม +65-6238 1930

เวลาทำการ

11:30am – 10:00pm (Sunday – Thursday)

11:30am – 11:00pm (Friday – Saturday)

การเดินทาง

Esplanade MRT station (CC3), Exit A


Promenade MRT station (CC4 / DT15), Exit C

by Google Map

Mad for Garlic (매드포갈릭) – SUNTEC CITY