ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (Kansai International Airport) - เที่ยวด้วยตัวเอง
Kansai International Airport

ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (Kansai International Airport)

Kansai International Airport (関西国際空港: KIX) เป็นสนามบินนานาชาติ ที่อยู่ใกล้กับเมืองท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคคันไซ ตั้งอยู่บนเกาะเทียม กลางอ่าวโอซาก้า ในจังหวัดโอซาก้า ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมที่มีชื่อเสียง ของประเทศญี่ปุ่น สนามบินเปิดให้บริการ ในปี พ.ศ. 2537 เพื่อทำหน้าที่แทน สนามบินนานาชาติโอซาก้าเดิม ในปัจจุบันมืชื่อเรียกว่า สนามบินอิตามิ (Itami Airport, 伊丹空港: ITM) ซึ่งบริการเฉพาะเที่ยวบิน ภายในประเทศเท่านั้น

สนามบินนานาชาติคันไซ ประกอบด้วย อาคารผู้โดยสารสองแห่ง คือ อาคารผู้โดยสาร 1 และอาคารผู้โดยสาร 2 ซึ่งเป็นอาคารผู้โดยสาร สำหรับสายการบินราคาประหยัด (LCC) ที่ไม่ได้เชื่อมต่อโดยตรง กับอาคารผู้โดยสาร 1 หรือสถานีสนามบินคันไซ โดยคุณสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรี เพื่อเชื่อมต่อกับ อาคารผู้โดยสาร 1, สถานีสนามบินคันไซ และท่าเรือข้ามฟากได้

ภายในสนามบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ภายในสนามบิน ได้แก่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว, เคาน์เตอร์เช็คอินกรุ๊ปทัวร์, ธนาคาร, ตู้เอทีเอ็ม, แลกเปลี่ยนเงินตรา, ที่เก็บสัมภาระ, บริการห่อสัมภาระ, ตู้เก็บของแบบหยอดเหรียญ, สิ่งอำนวยความสะดวก ทางการแพทย์ (คลีนิคหมอ, คลินิกทันตกรรม, เครื่อง AED: เครื่องกระตุ้นหัวใจภายนอกอัตโนมัติ),

นอกจากนี้ยังมี บริการจัดส่งสัมภาระจากสนามบิน, บริการเช่าเราเตอร์ WiFi, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, การเช่าโทรศัพท์มือถือ, ห้องรับรองของสายการบิน, ศูนย์ธุรกิจ, บริการที่พักและการขนส่ง, พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก, ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน, ห้องละหมาด, ห้องสูบบุหรี่ และหอสังเกตการณ์สกายวิว เป็นต้น

การเดินทางไปและกลับ สนามบินนานาชาติคันไซ


ระบบการขนส่งสาธารณะ ที่เชื่อมต่อกับสนามบินนานาชาติคันไซ มีความหลากหลาย และสะดวกสบาย เพื่อไปและกลับจากสนามบิน โดยคุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม สำหรับทริปของคุณ ได้แก่ รถไฟใต้ดิน, รถลีมูซีน, รถบัสประจำทาง, เรือเฟอร์รี่ และรถแท็กซี่ โดยคุณสามารถวางแผนเส้นทาง ไปยังจุดหมายปลายทาง ได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยไปที่หน้าเว็บไซต์ KIX ACCESSMOOTHIE

ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบ เส้นทาง, เวลาออกเดินทาง, เวลาถึง และค่าโดยสาร รวมทั้งป้อนคำค้นหาของแจุดหมายปลายทางของคุณ ได้แก่ สถานีรถไฟ, โรงแรม, สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่อื่นๆ ระบบจะแสดงผลการค้นหา พร้อมแนะนำตัวเลือก ในการเดินทางที่เหมาะสมที่สุด พร้อมคำแนะนำและแผนที่ ด้วยสองขั้นตอนดังนี้

  • ขั้นตอนที่ 1 เลือกปลายทางของคุณ
  • ขั้นตอนที่ 2 ค้นหาเส้นทาง (คุณสามารถเลือกระบบขนส่งที่ต้องการ ระหว่างรถไฟและรถบัส หรือ แท็กซี่)

*** โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุด เกี่ยวกับเส้นทาง, เวลาออกเดินทาง, เวลาถึง และค่าโดยสาร จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.kansai-airport.or.jp/en/access/
และ KIX ACCESSMOOTHIE

*** KANSAI ONE PASS บัตรโดยสารซึ่งคุณสามารถ ใช้ในการเชื่อมต่อกับรถไฟหลักๆ ในภูมิภาคคันไซ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องซื้อตั๋วทุกครั้ง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุด เกี่ยวกับเส้นทาง และราคาบัตรโดยสาร จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ  kansaionepass.com

Kansai International Airport

วิธีการเดินทางท่องเที่ยว ภูมิภาคคันไซ จากสนามบินนานาชาติคันไซ

ข้อมูลการเดินทาง เพื่อไปท่องเที่ยวยังเมือง และจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาคคันไซ ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ที่บอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม รวมถึงแหล่งมรดกโลก และสมบัติประจำชาติ ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ที่อำนวยความสะดวก ให้คุณเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาตั้งแต่สามสิบนาที หรือเพียงไม่กี่ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติคันไซ อ่านเพิ่มเติม

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว เทียบราคาเที่ยวบิน

Kansai International Airport

Kansai International Airport

ที่อยู่ 1 Senshukukokita, Izumisano-shi, Osaka 549-0001 Japan (〒549-0001 大阪府泉佐野市泉州空港北1)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +817-2455-2500

website: www.kansai-airport.or.jp

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

by Google Map

Kansai International Airport (関西国際空港: KIX)