รีวิวโรงแรม Ocean Marina Yacht Club Pattaya - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Ocean Marina Yacht Club Pattaya

รีวิวโรงแรม Ocean Marina Yacht Club Pattaya

โรงแรม โอเชียนมารีน่า ยอชต์คลับ พัทยา (Ocean Marina Yacht Club Pattaya) มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของท่าเรือยอชต์ โรงแรมบริการห้องพักหรูหราสะอาด และกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้อง และ อ่างอาบน้ำ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากอยู่บริเวณหาดจอมเทียน และชายหาดพัทยา ของเมืองพัทยา ในจังหวัดชลบุรี ของประเทศไทย

เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ สำหรับอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และรสชาติอร่อยมาก ภายในบริเวณของโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด ให้ได้เพลิดเพลิน ได้แก่  ค็อฟฟี่บาร์, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะและสปา นอกจากนี้ยังสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการที่มีให้บริการ เช่น จักรยานให้เช่า, สนามสควอช, ยิมพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น

ด้วยโรงแรม โอเชียนมารีน่า ยอชต์คลับ พัทยา (Ocean Marina Yacht Club Pattaya) อยู่บริเวณหาดจอมเทียน และอยู่ไม่ไกลจากชายหาดพัทยา ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางกีฬา เช่น การพายเรือ, เจทสกี, อาบแดด และว่ายน้ำ โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ของประเทศไทย เพียง 100 กิโลเมตร

รีวิวล่าสุด: โรงแรมโอเชียนมารีน่า ยอชต์คลับ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 274/1 Moo 4 Sukhumvit Road, Tambon Na Chom Thian, Sattahip, Chang Wat Chon Buri 20250 (274/1 Moo 4 Sukhumvit Road, ตำบล นาจอมเทียน Sattahip, ชลบุรี 20250)

ติดต่อสอบถาม: +66 3823 7310 – 15

email: front@oceanmarinayachtclub.com

website: oceanmarinayachtclub.com

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

Ocean Marina Yacht Club Pattaya

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

สัตหีบ (Sattahip)

ทั้งหมดใน สัตหีบ (Sattahip)
Jomtien Beach

หาดจอมเทียน

Jomtien Beach อยู่บริเวณที่เคยเป็น พื้นที่ทางการเกษตร ในการทำนา ทำสวน, และทำไร่ ในปัจจุบันกลายเป็น ชายหาดยอดนิยมอีกแห่ง ของเมืองพัทยา ชายหาดที่เงียบสงบ และมีรีสอร์ทที่สวยงามหลายแห่ง ทำให้หาดแห่งนี้ให้ความรู้สึก ที่ผ่อนคลายมากกว่า ชายหาดพัทยา (Pattaya Beach) และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับการพักผ่อน, เล่นน้ำ และทำกิจกรรมกีฬาทางน้ำ อ่านเพิ่มเติม
Pattaya Beach

หาดพัทยา (Pattaya Beach)

หาดพัทยา (Pattaya Beach) เป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยว มาเยือนมากที่สุด เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากกรุงเทพมหานคร ชายหาดมีลักษณะแนวหาดทราย ที่ทอดตัวยาว ไปตามโค้งของอ่าวไทย และมีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

รถยนต์ส่วนบุคคล

ใช้มอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรีพัทยา (ทางหลวงหมายเลข 7) จุดหมายของคุณที่ ตำบลนาจอมเทียน เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) จากนั้นกลับรถที่ ซอยนาจอมเทียน 24 และเลี้ยวซ้าย โรงแรมอยู่ทางขวามือของคุณ


โดยรถบัสประจำทาง

บริการโดยรถประจำทาง กรุงเทพพัทยา จากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต) และสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ไปลงที่สถานีขนส่งพัทยาเหนือ และใช้รถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน นอกจากนี้ยังมีบริการโดยรถประจำทาง จากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังสถานีขนส่ง บนถนนทัพพระยา


โดยรถมินิบัส (รถตู้)

ใช้รถตู้จากกรุงเทพ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – พัทยา และรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน โดยมีจุดจอดรถตู้สองแห่ง คือ ใต้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าโรงเรียนสอนภาษา บัณฑิตปรัชญา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ข้างร้านอาหารพงหลี (เวลาทำการ 06.00 – 20.00 น., รถออกทุกๆ 20 นาที) โดยมีจุดจอดรถที่พัทยามี 4 แห่ง ได้แก่

  • หน้าร้านทองธารทอง เยื้องวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
  • หน้าร้านโฟกัส คัลเลอร์แล็บ ตรงข้ามห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต พัทยาใต้
  • หน้าศูนย์การค้าดิอเวนิว (เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) พัทยาสาย 2
  • ตรงข้ามท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ติดกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น

โดยรถรถไฟ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการทุกวัน ในเส้นทางสายตะวันออก รถธรรมดาขบวน 283 จากสถานีหัวลำโพงในกรุงเทพ ปลายทางสถานีบ้านพลูตาหลวง โดยคุณสามารถเลือกลงได้สองสถานี คือ สถานีพัทยา หรือสถานีพัทยาใต้ จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน

***ตารางเวลาการเดินรถ และราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ railway.co.th


โดยเรือเฟอร์รี่
บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหินและพัทยา (FERRY Pattaya-Huahin) ทุกวันๆ ละ 1 รอบ โดยใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน ***เนื่องจากตารางเวลา และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง จาก FB FERRY Pattaya-Huahin 

by Google Map

โรงแรมโอเชียนมารีน่า ยอชต์คลับ (Ocean Marina Yacht Club)