รีวิวสายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Asiana Airlines

รีวิวสายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เอชิอานาฮังกง (Asiana Airlines, 아시아나항공; OZ) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 บริการด้วยเครื่องบินที่ทันสมัย ซึ่งมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปยังจุดหมายปลายทาง ได้อย่างตรงเวลา การบริการที่สร้างความพึงพอใจ ด้วยความสะดวกสบาย และอาหารบนเครื่องบิน ที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อย เจ้าหน้าที่บริการด้วย มารยาทแบบเกาหลีดั้งเดิม พร้อมด้วยรอยยิ้ม ที่อบอุ่นและจริงใจ

สายการบินให้บริการขนส่งสินค้า และการเดินทาง ภายในประเทศ ไปยังจุดหมายปลายทาง 9 เมือง ของประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงจุดหมายปลายทาง 21 ประเทศ ในทวีปต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียกลาง, อเมริกา (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา อเมริกากลาง และอเมริกาใต้), ยุโรป และโอเชียเนีย (ไซปัน – ปาเลา)

โดยมีจุดหมายปลายทาง ครอบคลุมเมืองสำคัญๆ ของประเทศต่างๆ เช่น ประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง, จีน, รัสเซีย, ไต้หวัน, ประเทศไทย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, โฮโนลูลู, ลอสแอนเจลิส, บาร์เซโลนา, แฟรงก์เฟิร์ต, อีสตันบูล, ซิดนีย์ และอูลานบาตอร์ มองโกเลีย เป็นต้น

สำหรับประสบการณ์ในการใช้ บริการเที่ยวบินไปและกลับ ด้วยเส้นทางระหว่างประเทศ จากท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และสนามบินนานาชาติอินชอน ประทับใจในการบริการ ที่เป็นไปตามมาตรฐาน และแนวคิดของสายการบิน ทั้งในแง่ของความปลอดภัย ที่เห็นได้เป็นอย่างดี จากการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ในระหว่างการดูแลผู้โดยสาร จะใช้มือคอยเช็คความเรียบร้อย ของประตูตู้เก็บสัมภาระตลอดเวลา

อาหารบนเครื่องอร่อยมาก ขอเบียร์มีแถมถั่วมาให้เสร็จสรรพ ขอเบียร์อีกรอบก็ได้เหมือนเดิม ชอบการบริการมาก สื่อสารเข้าใจง่าย และบริการอย่างรวดเร็วจริงๆ สำหรับที่นั่งกว้างสะดวกสบาย แทบอยากนอนหลับตลอดเวลา ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน ที่ทันสมัยและใหม่ล่าสุด มีให้เลือกมากมายตามความชอบ ทั้งภาพยนตร์, เพลง และเกม

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว
เทียบราคาเที่ยวบิน

Asiana Airlines

Asiana Airlines

ที่อยู่ ชั้น 18 เพลินจิตเซ็นเตอร์ สุขุมวิทซอย 2 คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (18th Floor, Ploenchit Center, Sukhumvit Soi 2, Klongtoey Bangkok 10110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม

  • สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ: ห้อง N T5-18 ชั้น 5 อาคารผู้โดยสารหลัก โทร: +66-2134-2895-8
  • สำนักงานขายกรุงเทพฯ: ชั้น 18 เพลินจิตเซ็นเตอร์สุขุมวิทซอย 2 คลองเตย กรุงเทพฯ โทร: +66-2016-6500

website: flyasiana.com

เวลาทำการ สำนักงานขายกรุงเทพฯ: วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.

การเดินทาง

สถานีเพลินจิต (Phloen Chit Station; E2, BTS Sukhumvit Line) และออกทางออกที่ 4 จากนั้นเดินเท้าประมาณ 150 เมตร เพลินจิตเซ็นเตอร์ (Ploenchit Center) อยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

บริษัทสายการบิน เอเซียน่า แอร์ไลน์ส จำกัด (Asiana Airlines Company Limited)