โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit - เที่ยวด้วยตัวเอง
Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท (Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit) เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบ ให้มีชีวิตชีวาด้วยบรรยากาศอบอุ่น จากแสงภายนอก ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับ บรรยากาศในทุกช่วงเวลา ประกอบไปด้วยห้องพัก 370 ห้อง แบ่งเป็นหลายประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์, ห้องซุพีเรียร์, ห้องพรีเมียร์, ห้องจูเนียร์สวีท และห้องสวีท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายที่ทันสมัย ทั้งในห้องพักและภายในโรงแรม

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์, ศูนย์ฟิตเนส, ซาวน่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ในราคาที่คุ้มค่า ด้วยความสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ใกล้สถานีเพลินจิต (Phloen Chit Station; E2, BTS Sukhumvit Line), ถนนสุขุมวิท และจุดขึ้นลงทางด่วน จึงเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสม สำหรับการพักผ่อน ของนักท่องเที่ยว และสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อธุรกิจ

โรงแรมอยู่ในย่านเพลินจิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม จากโรงแรมคุณสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยว, สถานทูต และสถานที่ธุรกิจสำคัญหลายแห่ง และแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุด ได้แก่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามพารากอน เป็นต้น รวมถึงสถานบันเทิงอีกมากมาย ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

รีวิวล่าสุด: Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

รีวิวบุฟเฟต์ ห้องอาหารเดอะสแควร์

ห้องอาหารเดอะสแควร์ (The Square Restaurant Novotel Ploenchit) ห้องอาหารนานาชาติ นำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารตามสั่งในรูปแบบอลาคาร์ท (A la carte) รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซึ่งคุณสามารถเพลินไปกับ อาหารเลิศรส ในบรรยากาศภายในห้องอาหาร รองรับได้สูงสุด 170 ที่นั่ง ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงาม อ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 566 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (566 Ploenchit Road, Lumpini Subdistrict, Pathumwan District, Bangkok 10330)

ติดต่อสอบถาม +66-2305-6000

Website: www.novotelbangkokploenchit.com

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก HotelsCombined

โรงแรมใกล้เคียงสถานีเพลินจิต (BTS Phloen Chit Station)

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบเรื่องจาก HotelsCombined

การเดินทาง

สถานีเพลินจิต (Phloen Chit Station; E2, BTS Sukhumvit Line) และออกทางออกที่ 1 จากนั้นเดินเท้าไปตามถนนวิทยุ ระยะทางประมาณ 350 เมตร โรงแรมอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

by Google Map

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท (Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit)