รีวิวบุฟเฟต์ ห้องอาหารเดอะสแควร์ (The Square Novotel Ploenchit) - เที่ยวด้วยตัวเอง
The Square Restaurant Novotel Ploenchit

รีวิวบุฟเฟต์ ห้องอาหารเดอะสแควร์ (The Square Novotel Ploenchit)

ห้องอาหารเดอะสแควร์ (The Square Restaurant Novotel Ploenchit) ห้องอาหารนานาชาติ นำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารตามสั่งในรูปแบบอลาคาร์ท (A la carte) รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซึ่งคุณสามารถเพลินไปกับ อาหารเลิศรส ในบรรยากาศภายในห้องอาหาร รองรับได้สูงสุด 170 ที่นั่ง ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงาม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ อยู่บนชั้น 8 ของโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ในใจกลางของกรุงเทพมหานคร ในประเทศไทย ที่นำเสนออาหารนานาชาติ ด้วยเมนูอาหารหลากหลาย ซึ่งช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์ ในการลิ้มลองอาหาร นานาชนิดจากทั่วโลก เช่น อาหารไทย, อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น, อาหารอิตาเลียน อาหารอินเดีย เป็นต้น

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีธีมอาหารประจำวัน ที่ปรูงโดยเชฟที่มีความชำนาญ ทำให้อาหารมีคุณภาพ และรสชาติที่ดี สำหรับอาหารทะเลแบบออนไอซ์ โดยรายการอาหารหลากหลาย เช่น กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, อาหารไทย, อาหารจีน, อาหารอินเดีย และอาหารฮาลาล รวมถึงขนมหวาน, ไอศกรีม และผลไม้ พร้อมเสิร์ฟชา และกาแฟในทุกมื้อ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

ห้องอาหารแห่งนี้ เป็นหนึ่งในห้องอาหารของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบ ให้มีชีวิตชีวาด้วยบรรยากาศอบอุ่น จากแสงภายนอก ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับ บรรยากาศในทุกช่วงเวลา ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ในราคาที่คุ้มค่า ด้วยความสะดวกสบาย อ่านเพิ่มเติม

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

The Square Restaurant Novotel Ploenchit

ที่อยู่ 566 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (566 Ploenchit Road, Lumpini Subdistrict, Pathumwan District, Bangkok 10330)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2305-6000

Website: www.novotelbangkokploenchit.com/the-square

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 12:00-14:30 น. และ 18:00-22:30 น.

การเดินทาง

สถานีเพลินจิต (Phloen Chit Station; E2, BTS Sukhumvit Line) และออกทางออกที่ 4 จากนั้นเดินไม่ถึง 1 นาที จะพบทางเข้าโรงแรม โดยคุณสามารถเห็นโรงแรม จากสถานีบีทีเอสได้เลย

by Google Map

ห้องอาหารเดอะสแควร์ (The Square Restaurant Novotel Ploenchit)