จังซีลอน (Jungceylon) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Jungceylon

จังซีลอน (Jungceylon)

จังซีลอน (Jungceylon) เคยเป็นชื่อที่ถูกใช้เรียก เกาะภูเก็ต เมื่อ 100 กว่าปีที่แล้ว สื่อความหมายถึงความมั่งคั่ง จากการค้าระหว่างประเทศ และความงดงามของธรรมชาติ ในปัจจุบันถูกใช้เป็นชื่อของ ศูนย์การค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด ในภาคใต้ของประเทศไทย ภายในศูนย์การค้าที่มีร้านอาหาร และร้านค้าหลากหลายแบรนด์ดัง, โรงภาพยนตร์ และสนามเด็กเล่น

จังซีลอนเป็นศูนย์การค้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีเอกลักษณ์ โดยเป็นแหล่งช้อปปิ้ง, รับประทานอาหาร และความบันเทิง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว และปลายทางสำคัญ สำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนยัง หาดป่าตอง (Patong Beach) ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อเปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง และพักผ่อนอย่างมีสไตล์

Banzaan Market

ตลาดบันซ้าน

Banzaan Market เป็นทั้งตลาดสดในเวลากลางวัน และตลาดโต้รุ่งในยามค่ำคืน ตลาดแห่งนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มีสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งเครื่องอุปโภค, บริโภค และศูนย์อาหาร ตลาดอยู่ด้านหลังของศูนย์การค้าจังซีลอน (Jungceylon) โดยเฉพาะความสนุกสนานไปกับการเดินเล่น บันซ้านไนท์พลาซ่า (Banzaan Night Plaza) พลาซ่าที่เรียงรายไปด้วย ร้านอาหารริมทาง (Street Food)อ่านเพิ่มเติม

รีวิวโรงแรม Millennium Resort Patong Phuket

โรงแรม มิลเลนเนี่ยม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต บริการห้องพักสวยงาม สะอาด กว้างขวาง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมาก อยู่ติดกับศูนย์การค้าจังซีลอน – ภูเก็ตสแควร์ (Phuket Square) และตลาดบันซ้าน (Banzaan Market) อาหารเช้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อยมาก อ่านเพิ่มเติม

Jungceylon

Jungceylon

Jungceylon

Jungceylon

ที่อยู่ ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150 (Rat U Thit 200 Pee Road, Patong Subdistrict, Kathu District, Phuket 83150)

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว โทร. 0-2356-0656 , 0-2356-0718
  • สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว โทร. 1155
  • กรมการท่องเที่ยว โทร. 02-401-1111
  • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โทร. 1672

ติดต่อสอบถาม +66-7660-0111

Website: www.jungceylon.com (ไทย, อังกฤษ, จีน)

เวลาทำการ

  • จังซีลอน: 11:00 – 22:00 น.
  • บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า: 09:00 น. – 24:00 น.
  • โรบินสัน: 11:00 – 22:00 น.
  • SF Cinema City: 11:00 – 23:00 น.

ค่าเข้าชม ฟรี

***ราคาและเวลาทำการ อาจแตกต่างกันไป ตามแต่ละร้านค้า หรือหน่วยงาน

การเดินทาง
รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket)


การเดินทาง

จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) มาลงที่ป้ายจอดรถ สนามกีฬาสุระกุล (Surakul Stadium) แล้วข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้ามถนน เพื่อโดยสารรถสองแถวสีฟ้า สายป่าตอง มาลงที่ศูนย์การค้าจังซีลอน (Jungceylon)


การเดินทางโดยการเช่ารถขับ ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

จังซีลอน (Jungceylon)