รีวิวโรงแรม Millennium Resort Patong Phuket - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม Millennium Resort Patong Phuket

โรงแรม มิลเลนเนี่ยม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต (Millennium Resort Patong Phuket) บริการห้องพักสวยงาม สะอาด กว้างขวาง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมาก อยู่ติดกับศูนย์การค้าจังซีลอน – ภูเก็ตสแควร์ (Jungceylon – Phuket Square) และตลาดบันซ้าน (Banzaan Market)

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อยมาก ประทับใจทุกอย่างล่ะจ้า มีโอกาสจะกลับไปพักอีกล่ะเน้อ

โรงแรม มิลเลนเนียม ป่าตอง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวในชายหาดป่าตอง ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าจังซีลอน ในย่านใจกลางเมือง ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย ซึ่งสะดวกต่อการท่องเที่ยว, ช้อปปิ้งในการรับประทานอาหาร และแหล่งบันเทิงบนเกาะ

รีวิวล่าสุด: มิลเลนเนียมรีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต, ป่าตอง, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ศูนย์การค้าจังซีลอน

จังซีลอน (Jungceylon) เคยเป็นชื่อที่ถูกใช้เรียก เกาะภูเก็ต เมื่อ 100 กว่าปีที่แล้ว สื่อความหมายถึงความมั่งคั่ง จากการค้าระหว่างประเทศ และความงดงามของธรรมชาติ ในปัจจุบันถูกใช้เป็นชื่อของ ศูนย์การค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด ในภาคใต้ของประเทศไทย ภายในศูนย์การค้าที่มีร้านอาหาร และร้านค้าหลากหลายแบรนด์ดัง, โรงภาพยนตร์ และสนามเด็กเล่น)อ่านเพิ่มเติม

Banzaan Market

ตลาดบันซ้าน

Banzaan Market เป็นทั้งตลาดสดในเวลากลางวัน และตลาดโต้รุ่งในยามค่ำคืน ตลาดแห่งนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มีสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งเครื่องอุปโภค, บริโภค และศูนย์อาหาร ตลาดอยู่ด้านหลังของศูนย์การค้าจังซีลอน (Jungceylon) โดยเฉพาะความสนุกสนานไปกับการเดินเล่น บันซ้านไนท์พลาซ่า (Banzaan Night Plaza) พลาซ่าที่เรียงรายไปด้วย ร้านอาหารริมทาง (Street Food)อ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 199 Soi Rat Uthit 200 Pi 1, Tambon Patong, Amphoe Kathu, Chang Wat Phuket 83150 (199 ซอย ราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ตำบลป่าตอง อำเภอ กะทู้ ภูเก็ต 83150)

ติดต่อสอบถาม: +66 76 601 999

email: reservations@millenniumpatong.com

website: millenniumhotels.com

Millennium Resort Patong Phuket

Millennium Resort Patong Phuket

Millennium Resort Patong Phuket

Millennium Resort Patong Phuket

Millennium Resort Patong Phuket

Millennium Resort Patong Phuket

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ป่าตอง (Patong)

โรงแรมทั้งหมด 1,330 แห่งในป่าตอง

How to get around in Phuket

วิธีการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต

รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket) ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อความสะดวกและง่ายดาย สำหรับการเที่ยวภูเก็ตด้วยตัวเอง ทั้งการไปและกลับสนามบิน ด้วยแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) รวมถึงการเดินทางในตัวเมือง ด้วยรูปแบบการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถสองแถวเป็นรูปแบบการขนส่ง ที่มีราคาถูกที่สุด นอกจากนี้ยังมีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง, รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่ รวมถึงบริการเช่ารถ และมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถ Airport Bus  มาลงที่หน้าสนามกีฬาสุระกุล (Surakul Stadium) แล้วข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้ามถนน เพื่อโดยสารรถสองแถวสีฟ้า สายป่าตอง มาลงที่ศูนย์การค้าจังซีลอน (Jungceylon)การเดินทางโดยการเช่ารถขับ

ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

by Google Map

โรงแรม มิลเลนเนี่ยม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต (Millennium Resort Patong Phuket)