โรงแรมที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา (Hotels near Amphawa Floating Market) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

โรงแรมที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา (Hotels near Amphawa Floating Market)

ที่พักอัมพวาและโฮมสเตย์ ที่เป็นที่นิยมสำหรับ การท่องเที่ยวโดยรอบ (Hotels near Amphawa Floating Market) และสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ ดูหิ่งห้อย, ใส่บาตรตอนเช้า, การปั่นจักรยาน และการล่องเรือชมวิว มีมากมายหลายแห่ง ที่ให้บริการห้องพักแสนสบาย ในสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ตลาดน้ำอัมพวา (Amphawa Floating Market) ยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ รวมถึงโรงแรมที่พัก, บ้านเรือนไม้เก่าแก่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ที่บอกเล่าถึงวิถีชีวิตของผู้คนท้องถิ่น ตลอดริมสองฝั่งของลำคลองอัมพวา และแม่น้ำแม่กลอง ในจังหวัดสมุทรสงคราม ในประเทศไทย

คุณสามารถท่องเที่ยวโดยรอบได้ ทั้งในเวลากลางวันและในยามค่ำคืน ด้วยกิจกรรมท่องเที่ยว ที่เปิดโอกาส ให้คุณได้สัมผัสถึง วิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น ได้แก่ การปั่นจักรยานรอบอัมพวา หรือนั่งเรือชมวิว และวิถีชีวิตริมคลองอัมพวา พร้อมทั้งเลือกซื้อเลือกหาของที่ระลึก และลองลิ้มชิมรสอาหารท้องถิ่น

การล่องเรือชมหิ่งห้อยอัมพวา เพื่อชมหิ่งห้อยในยามค่ำคืน ไปตามลำน้ำแม่กลอง ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยว ชื่นชอบเมื่อมาเยือนยัง ตลาดน้ำอัมพวา (Amphawa Floating Market) รวมถึงในตอนเช้าคุณสามารถชมการใส่บาตร และสามารถร่วมทำบุญ ด้วยการลงเรือตักบาตร ได้ในเวลา 06.00 น. อีกด้วย

โรงแรมที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา (Hotels near Amphawa Floating Market)

โรงแรมอัมพวา น่านอน แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel and Spa) คะแนนรีวิว ยอดเยี่ยม 8.6

รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น บริการห้องพักมาตรฐานระดับ 3.5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง คุณสามารถเพลิดเพลิน กับการรับประทานอาหารอย่างไม่เหมือนที่ไหน ได้ที่ร้านอาหารในบริเวณ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บริเวณที่ สามารถเดินเพียง 5 นาที จากตลาดน้ำอัมพวา โชว์ดีล

สีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ (Se Sun Amphawa) คะแนนรีวิว ยอดเยี่ยม 8.5

หากคุณเลือกพักที่สีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ คุณสามารถเดินไปยังตลาดน้ำอัมพวาเพียง 5 นาที และเดินไปยังอุทยานร. 2 ได้ใน 6 นาที มีบริการอำนวยความสะดวกเช่นเช็คอินด่วนและเช็คเอาท์ด่วน
โชว์ดีล

บ้านอิงตะวัน (Engtawan) คะแนนรีวิว ดีมาก 7.9

ตั้งอยู่ในอัมพวาห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 200 เมตรให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากโครงการอนุรักษ์อัมพวา – ชัยพัฒนานุรักษ์ 300 ม. ห่างจากอุทยานร. 2 300 ม.
โชว์ดีล

อัมพวา พลอยน้ำ โฮมสเตย์ (Ploynam Homestay) คะแนนรีวิว ยอดเยี่ยม 8.4

เมื่อเลือกพักที่พลอยน้ำโฮมสเตย์ คุณจะอยู่ในย่านธุรกิจ โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ไปยังตลาดน้ำอัมพวา และโครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เช็คอินด่วน เช็คเอาท์ด่วน และที่ฝากกระเป๋า มีที่จอดรถฟรีในสถานที่
โชว์ดีล

ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท (Chababaancham Resort) คะแนนรีวิว ดี 7.4

รีสอร์ทอยู่ริมน้ำในอัมพวา ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากอุทยานร. 2 เดิน 11 นาที แผนกต้อนรับมีพนักงาน ให้บริการในช่วงเวลา จำกัด
โชว์ดีล

บ้านแม่อารมย์​โฮมสเตย์​ (Ban Mae Arom) คะแนนรีวิว ยอดเยี่ยม 9.2

หากคุณพักที่บ้านแม่อารมย์ คุณสามารถเดินไปยังตลาดน้ำอัมพวา และโครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์ได้ใน 10 นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และที่ฝากกระเป๋า และมีที่จอดรถฟรีในที่พัก
โชว์ดีล

บ้านมะลิหอม โฮมสเตย์ (Baan Malihom) คะแนนรีวิว ยอดเยี่ยม 8.5

อยู่บนทำเลเยี่ยมในย่านท่องเที่ยว ที่สำคัญของอัมพวา เหมาะสำหรับการมาเยือนที่ผ่อนคลาย เพื่อให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน โรงแรมนำเสนอโอกาส ในการพักผ่อนหย่อนใจที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้ และพนักงานมืออาชีพ ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการของคุณได้
โชว์ดีล

ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา (Chuchai Buri Sri Amphawa) คะแนนรีวิว ดีมาก 7.7

ชูชัยบุรีศรีอัมพวา ตั้งอยู่ในอัมพวา ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา และตลาดน้ำดำเนินสะดวกเพียง 15 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวกเช่นศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีดซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถฟรีในสถานที่
โชว์ดีล

เอ็นอาร์โฮมสเตย์ อัมพวา (Nr Homestay) คะแนนรีวิว ดี 7.4

หากคุณพักที่ NR โฮมสเตย์ในอัมพวา คุณจะอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที ก็จะถึงตลาดน้ำอัมพวา และตลาดน้ำดำเนินสะดวก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋า
โชว์ดีล

ขอขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลประกอบเรื่องจาก Hotelscombined

ค้นหาโรงแรม ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

Amphawa Floating Market

ตลาดน้ำอัมพวา

Amphawa Floating Market ด้วยตลาดยังคงไว้ซึ่ง ความเป็นธรรมชาติ รวมถึงอาคารบ้านเรือนไม้เก่าแก่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ที่บอกเล่าถึงวิถีชีวิตของผู้คนท้องถิ่น ริมสองฝั่งของลำคลองอัมพวา และแม่น้ำแม่กลอง ซึ่งคุณสามารถท่องเที่ยวโดยรอบได้ด้วย การล่องเรือ หรือการปั่นจักรยาน อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

การเดินทางด้วยรถส่วนตัว ใช้เส้นทางทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 35 (ถนนพระรามที่ 2) ถึงกม. 63 มุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม จากนั้นเลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟ และเลี้ยวขวาที่สามแยกไฟแดง จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง และเลี้ยวซ้ายมุ่งสู่อำเภออัมพวา ขับตรงไปและข้ามสะพานสูง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าวัดอัมพวัน คุณสามารถจอดรถได้ที่วัด


การเดินทางด้วยรถส่วนตัว ใช้เส้นทางทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 35 (ถนนพระรามที่ 2) ถึงกม. 63 มุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 325 (สมุทรสงคราม – บางแพ) ถึงกม. 36-37 แยกซ้ายไปทาง อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ สมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ตลาดอยู่ใกล้สวนสาธารณะ


รถโดยสารประจำทาง จากสถานีขนส่งสายใต้ ใช้รถบัส Bus No. 996 (กรุงเทพ – ดำเนินสะดวก) เป็นรถบัสปรับอากาศ วิ่งผ่านจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อไปยังตลาดน้ำอัมพวา ราคาค่าโดยสารประมาณ 80 บาท


รถมินิบัส (รถตู้) รถวิ่งจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปยังตลาดน้ำอัมพวา ราคาค่าโดยสารประมาณ 90 บาท ถึง 100 บาทต่อเที่ยว

***ราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบราคาล่าสุดอีกครั้ง ที่จุดจำหน่ายตั๋วโดยสาร