ตลาดเตาปูน (Taopoon Market) - เที่ยวด้วยตัวเอง
Taopoon Market

ตลาดเตาปูน (Taopoon Market)

ตลาดเตาปูน (Taopoon Market) หรือรู้จักกันในชื่อว่า ตลาดเตาปูน – มณีพิมาน (Talad Taopoon – Mani Phiman) และตลาดมณีพิมาน (Talad Mani Phiman) เป็นตลาดดั้งเดิมที่สะอาด และดูทันสมัย ทำหน้าที่เป็นทั้งตลาดสด, ตลาดผ้า และสิ่งของเบ็ดเตล็ดทุกชนิต รวมถึงแหล่งรวมร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงทั้งอาหารคาวหวาน จึงเป็นอีกหนึ่งตลาดที่คึกคัก ของย่านบางซื่อ ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

นอกเหนือไปจากการเป็นตลาดสด ที่คุณสามารถเลือกซื้อเลือกหาสินบริโภคสดใหม่ ได้แก่ อาหารทะเล, ผัก, ผลไม้, เนื้อสัตว์ รวมถึงเครื่องปรุงอาหารแล้ว ที่ตลาดแห่งนี้ยังสินค้าอุปโภคต่างๆ รวมถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ ครบตามต้องการ ภายในตลาดดูทันสมัย และสะอาดแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ นอกจากนี้ยังมี ตลาดนัดเตาปูนยามเย็น ในระหว่างเวลา 15:00 – 20:00 น. ของทุกๆ วันอีกด้วย

สำหรับร้านอาหารอร่อยๆ ที่มีชื่อเสียงหลายร้าน ที่อยู่ในตลาดแห่งนี้ มีให้เลือกทานหลากหลาย ได้แก่ อ. ประทิน ไอศครีม ตลาดเตาปูน, ก๋วยเตี๋ยวเรือรสไทย สูตรโบราณ ตลาดเตาปูน, ลุงขาวเตาปูนขนมไทย, ร้านกาแฟสถานีเตาปูน, ร้านหรอย หลง กรุง, ร้านแซ่บเปอร์’สตาร์, ยักษ์บาร์ (YAK​ BAR) บาร์ดนตรีสด, เจ๊โอทะเลดอง ตลาดเตาปูน, นงนุชเป็ดย่าง ตลาดเตาปูน เป็นต้น

Taopoon Market

Taopoon Market

ที่อยู่ ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (Pracharat Sai 2 Road, Bang Sue Subdistrict, Bang Sue District, Bangkok 10800)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +666-2651-8198

Facebook: facebook.com/taopoonmarket

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 05:00 – 19:00 น. และตลาดนัดเตาปูนยามเย็น เวลา 15:00 – 20:00 น.

การเดินทาง

สถานีเตาปูน (Tao Poon Station; BL10, MRT Blue Line/ PP16 , MRT Purple Line) และออกทางออกที่ 3 ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 2, ตลาดเตาปูน – มณีพิมาน (Talad Taopoon – Mani Phiman)

by Google Map

ตลาดเตาปูน (Taopoon Market)