ร้านพัลแซก (Palsaik Korean BBQ) | เที่ยวด้วยตัวเอง
Palsaik Korean BBQ

ร้านพัลแซก (Palsaik Korean BBQ)

พัลแซก (Palsaik) เป็นร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลี (Korean BBQ) ที่ให้คุณจะได้เปิดประสบการณ์ การกินหมูย่างแบบใหม่ ให้คุณได้ลิ้มรสหมูย่างเกาหลีต้นตำหรับ หรือหมูย่าง 8 สีในตำนาน จากประเทศเกาหลีใต้ ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกล้วนต้องไปเช็คอิน ส่งตรงความอร่อยมาที่ สยามเซนเตอร์ ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

หมู 8 สี 8 รส เรียงตามสีเริ่มจากสีที่อ่อนที่สุด ไปถึงสีที่เข้มที่สุด ที่ถูกหมักและปรุงรสด้วย วัตถุดิบหลักที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เกิดสีสันและรสสัมผัสที่แตกต่างกันไป ได้แก่ โสม, ไวน์, ใบสน, กระเทียม, สมุนไพร, ผงกะหรี่, เต้าเจี้ยว และโคชูจัง ถูกเสิร์ฟพร้อมผักสด, เครื่องเคียง, กิมจิ เเละกระเทียม ที่สามารถเติมได้ไม่อั้น รับประกันความฟินอย่างแน่นอน

นอกเหนือไปจากนี้ ยังมีเซ็ทสำหรับปิ้งย่างอื่นๆ ให้เลือกรับประทาน ได้แก่ เซ็ทหมูพรีเมียม ซึ่งประกอบไปด้วยหมูสามชั้น, สันคอ และคอหมู รวมถึงสายวากิวไม่ควรพลาด เนื้อวากิวฉ่ำๆ และเนื้อคารุบิตัดสไตล์ลูกเต๋าลายหินอ่อน ที่ย่างจนกรอบนอกฉ่ำใน และละลายในปาก

ร้านแห่งนี้ยังมี เมนูอาหารเกาหลี ที่เปิดโอกาสให้คุณ ได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อย ที่ถูกคัดสรรมาด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และคงไว้ซึ่งรสชาติแบบดั้งเดิม ได้แก่ บิบิมบับหม้อร้อน 8 สี หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม ข้าวยำเกาหลีหม้อร้อน เสิร์ฟด้วยหม้อที่เผาไฟจนข้าวกรุบกรอบ

อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่เป็นที่นิยม หม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัตถุดิบมากมาย ได้แก่ ออมุก, รามยอน, ไส้กรอก, ต๊อก, แฮม และเห็ด รวมไปถึงซุปทเวนจังซีฟู๊ด ที่มีน้ำซุปเข้มข้นหอมกรุ่น และความอร่อยของอาหารทะเลสดๆ ไว้ในหม้อเดียว ทั้งหอยแมลงภู่, ปูม้า, กุ้ง, ปลาหมึก และหอยตลับ

นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารจานเดียว ให้เลือกชิมเลือกลองอีกมากมาย ได้แก่ ข้าวผัดกิมจิลาวาชีส, ข้าวผัดกิมจิกะทะร้อน, ข้าวผัดกระเทียมเนื้อวากิวกระทะร้อน, ข้าวผัดกระเทียมหมู, บิบีมเนงมยอน บะหมี่เย็นใส่ซอสเผ็ด, ไข่ตุ๋นเกาหลีภูเขาไฟชีส, จับแช ผัดวุ้นเส้นเกาหลี เป็นต้น

ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ (Siam Center)

ร้านแห่งนี้อยู่ชั้นที่ 2 ของศูนย์การค้า ที่มีประวัติยาวนาน มาตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2516 จนกลายเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ สำหรับวัยรุ่นตั้งแต่ในอดีต โดยเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “สยาม” ในปัจจุบันศูนย์การค้าแห่งนี้ ถือเป็นที่สถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยม และมีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศอีกแห่ง ในกรุงเทพมหานคร

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ 

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Palsaik Korean BBQ

Palsaik Korean BBQ

Palsaik Korean BBQ

Palsaik Korean BBQ

Palsaik Korean BBQ

ที่อยู่ 979 ถนนพระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (979 Rama I Road, Pathumwan Sub-District, Pathumwan District, Bangkok 10330)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม 0-2001-5568
Facebook: Palsaik Thailand


Siam Center: +66-2658-1000
website: siamcenter.co.th

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00–22:00 น.

การเดินทาง

สถานีสยาม (Siam Station, BTS Silom Line , BTS Sukhumvit Line) มีทางเชื่อมจากสถานีไปยัง สยามเซ็นเตอร์ (Siam Center) ร้านอยู่ชั้นที่ 2 ของศูนย์การค้า

by Google Map

พัลแซก สยามเซ็นเตอร์ (Palsaik Siam Center)

สยามเซ็นเตอร์ (Siam Center)