รีวิวร้าน นิยมโภชนา เป็ดนิยม (Niyom Phochana Ped Niyom) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Niyom Phochana Ped Niyom

รีวิวร้าน นิยมโภชนา เป็ดนิยม (Niyom Phochana Ped Niyom)

นิยมโภชนา (Niyom Phochana) หรือรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ ร้านเป็ดนิยม (Ped Niyom) ด้วยเมนูเป็ดพะโล้ที่หอมนุ่มอร่อย และเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ร้านแห่งนี้เป็นแบบดั้งเดิม หรือบริการอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย, อาหารจีน และอาหารตามสั่ง ถือเป็นร้านที่รวบรวม ของอร่อยไว้ในกลางใจ เมืองกรุงเทพมหานคร ในประเทศไทย

ร้านแห่งนี้อยู่ในซอยนานาใต้ (ซอยนานา 4) ก่อนทางเข้าโรงงานยาสูบ ภายในซอยแห่งนี้ มีโรงแรมที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงโรงแรม รอยัล ไอวอรี่ สุขุมวิท นานา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ และยังมีอาคารสำนักงาน และอาคารที่พักอาศัย อีกหลายแห่ง จึงไม่ต้องแปลกใจ ที่ทางร้านจะเต็มไปด้วยลูกค้า ทั้งในช่วงเวลากลางวัน และยามค่ำยังเป็นสถานที่ สังสรรค์หลังเลิกงานอีกด้วย

สำหรับรายการอาหารของทางร้าน ที่เหมาะสมสำหรับมื้อกลางวันแสนอร่อย หรือการสังสรรค์ในวาระต่างๆ ทั้งสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง โดยมีเป็ดพะโล้ อาหารจานเด่น ของทางร้านที่ไม่ควรพลาด รสชาติอร่อยของเนื้อเป็ดนุ่มๆ ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มเลิศรส รวมไปถึงรายการอาหาร ที่มีให้เลือกมากมาย หลากหลายเมนู

อาหารของทางร้าน มีทั้งอาหารไทย, อาหารทะเล, และอาหารจีน ได้แก่ ฮ้อยจ๊อ, ปูผัดผงกะหรี่, หมูสับต้มบ๊วย, ออส่วน, ปูนึ่ง, กุ้งชุบแป้งทอด, กระเพราเป็ด, หอยลายผัดโหระพา, ผักกระเฉดไฟแดง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และอีกหลากหลายเมนู ของอาหารตามสั่ง รวมถึงอาหารประเภทยำ และต้มยำ ที่มีรสชาติแซ่บๆ อีกด้วย

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

รีวิว โรงแรมรอยัล ไอวอรี่ สุขุมวิท นานา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality บริการห้องพักพักกว้างขวาง และโปร่งโล่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ในซอยนานาใต้ (สุขุมวิทซอย 4) อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 500 เมตร ซึ่งอยู่ใกล้กับ สถานีบีทีเอสนานา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถไปยัง แหล่งท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท และบริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวก มีแหล่งช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนจำนวนมากอยู่โดยรอบ อ่านเพิ่มเติม

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Niyom Phochana Ped Niyom

Niyom Phochana Ped Niyom

Niyom Phochana Ped Niyom

Niyom Phochana Ped Niyom

ที่อยู่ 174 สุขุมวิท 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (174 Sukhumvit 4, Klongtoey Subdistrict, Klongtoey District, Bangkok 10110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2255-0991

Facebook: facebook.com/Niyom-Restaurant-at-Nana 4

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00-20:00 น.

การเดินทาง

สถานีนานา (Nana Station, BTS Sukhumvit Line) ออกทางออกเพื่อไปยัง ซอยนานาใต้ (สุขุมวิทซอย 4) และเดินเท้าประมาณ 600 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ ก่อนทางเข้าโรงงานยาสูบ

by Google Map

นิยมโภชนา เป็ดนิยม (Niyom Phochana Ped Niyom)