รีวิวโรงแรม Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

รีวิวโรงแรม Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

โรงแรมรอยัล ไอวอรี่ สุขุมวิท นานา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality) ตั้งอยู่ในซอยนานาใต้ (สุขุมวิทซอย 4) อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 500 เมตร  ซึ่งอยู่ใกล้กับ สถานีบีทีเอสนานา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถไปยัง แหล่งท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท และบริเวณใกล้เคียงในกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก มีแหล่งช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนจำนวนมากอยู่โดยรอบ

ห้องตกแต่งสไตล์ไทย ภายในห้องพักกว้างขวาง และโปร่งโล่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเจ้าหน้าที่ยิ้มแย้ม และบริการดีมาก  โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก ร้านนิยมเป็ดพะโล้ โดยออกจากโรงแรมไปทางซ้ายมือ ประมาณ 100 เมตร โดยร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์ ก่อนถึงทางเข้าโรงงานยาสูบ รวมถึงสามารถเดินไปยังห้างสรรพสินค้า ศูนย์ธุรกิจ โรงพยาบาลและสถานทูตหลายแห่งได้ อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งฟรี ที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และพื้นที่ใกล้เคียง

รีวิวล่าสุด: โรงแรมรอยัล ไอวอรี่, คลองเตย, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

Niyom Phochana Ped Niyom

รีวิวร้าน นิยมโภชนา เป็ดนิยม

จากโรงแรมแห่งนี้ คุณสามารถเดินเท้าเพื่อไปยัง นิยมโภชนา (Niyom Phochana) หรือรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ ร้านเป็ดนิยม (Ped Niyom) ด้วยเมนูเป็ดพะโล้ที่หอมนุ่มอร่อย และเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ร้านแห่งนี้เป็นแบบดั้งเดิม หรือบริการอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย, อาหารจีน และอาหารตามสั่ง ถือเป็นร้านที่รวบรวม ของอร่อยไว้ในกลางใจกรุงเทพมหานคร อาหารของทางร้าน มีทั้งอาหารไทย, อาหารทะเล, อาหารจีน  และอีกหลากหลายเมนู ของอาหารตามสั่งอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 73 Sukhumvit Soi 4 (Nana), Khwaeng Khlong Toei, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110 THAILAND (73 ถนน สุขุมวิท ซอย 4 แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110)

ติดต่อสอบถาม: +66 2656 7888

email: enquiry@royalivory.com

website: royal-ivory-sukhumvit-soi4-nana

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซอยคาวบอย (Sukhumvit 21-23)

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS สถานีนานา (Nana Station, BTS Sukhumvit Line) ออกทางออกเพื่อไปยังซอยนานาใต้ (สุขุมวิทซอย 4)  และเดินเท้าประมาณ 500 เมตร

by Google Map

โรงแรมรอยัล ไอวอรี่ สุขุมวิท นานา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality)