รีวิวโรงแรม The Seasons Pattaya | เที่ยวด้วยตัวเอง
The Seasons Pattaya

รีวิวโรงแรม The Seasons Pattaya

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya) อยู่ไม่ไกลจากหาดพัทยา (Pattaya Beach) โดยหน้าปากซอยมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกชิม สำหรับห้องพักโล่งโปร่งสบาย และเห็นวิวเมืองพัทยาที่สวยงาม ทั้งในยามกลางวันและกลางคืน ส่วนอาหารเช้าก็อร่อยดี โรงแรมอยู่ถนนพัทยาสาย 2 ซอย 5 เข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตร

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา มีชื่อเดิมคือ โรงแรมออลซีซั่นพัทยา (Hotel all seasons Pattaya) ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ ของพัทยากลาง โดยอยู่ไม่ไกลจากชายหาดพัทยา อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของเมืองพัทยา ในจังหวัดชลบุรี ของประเทศไทย

ประกอบไปด้วยห้องพัก ที่ได้รับการตกแต่งแบบแนวร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก พร้อมบริการสระว่ายน้ำ, สปา, ร้านอาหารซีซั่น, บาร์, ล็อบบี้เลานจ์, Internet, WiFi และห้องประชุมขนาดใหญ่

รีวิวล่าสุด: โรงแรมเดอะซีซันส์ พัทยา, พัทยากลาง, เมืองพัทยา, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: หมู่ที่ 9 425/9 Thanon Pattaya Sai 2, Pattaya City, Bang Lamung District, Chon Buri 20150 (หมู่ที่ 9 425/9 ถนน พัทยาสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150)

ติดต่อสอบถาม: +66 3841 8888

website: theseasons-hotels.com

The Seasons Pattaya

The Seasons Pattaya

The Seasons Pattaya

The Seasons Pattaya

The Seasons Pattaya

The Seasons Pattaya

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

พัทยาเหนือ (North Pattaya)

โรงแรมทั้งหมด 450 แห่งในพัทยาเหนือ

Pattaya Beach

หาดพัทยา (Pattaya Beach)

หาดพัทยา (Pattaya Beach) เป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยว มาเยือนมากที่สุด เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากกรุงเทพมหานคร ชายหาดมีลักษณะแนวหาดทราย ที่ทอดตัวยาว ไปตามโค้งของอ่าวไทย และมีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

โรงแรมอยู่ถนนพัทยาสาย 2 ซอย 5 เข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตร


รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้มอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรีพัทยา (ทางหลวงหมายเลข 7) จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้ทางหลวงบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนา-บางพลี จากนั้นข้ามแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปชลบุรี จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


โดยรถบัสประจำทาง

บริการโดยรถประจำทาง กรุงเทพพัทยา จากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต) และสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ไปลงที่สถานีขนส่งพัทยาเหนือ และใช้รถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด นอกจากนี้ยังมีบริการโดยรถประจำทาง จากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังสถานีขนส่ง บนถนนทัพพระยา


โดยรถมินิบัส (รถตู้)

ใช้รถตู้จากกรุงเทพ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – พัทยา และต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด โดยมีจุดจอดรถตู้สองแห่ง คือ ใต้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าโรงเรียนสอนภาษา บัณฑิตปรัชญา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ข้างร้านอาหารพงหลี (เวลาทำการ 06.00 – 20.00 น., รถออกทุกๆ 20 นาที) โดยมีจุดจอดรถที่พัทยามี 4 แห่ง ได้แก่

  • หน้าร้านทองธารทอง เยื้องวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
  • หน้าร้านโฟกัส คัลเลอร์แล็บ ตรงข้ามห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต พัทยาใต้
  • หน้าศูนย์การค้าดิอเวนิว (เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) พัทยาสาย 2
  • ตรงข้ามท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ติดกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น

โดยรถรถไฟ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการทุกวัน ในเส้นทางสายตะวันออก รถธรรมดาขบวน 283 จากสถานีหัวลำโพงในกรุงเทพ ปลายทางสถานีบ้านพลูตาหลวง โดยคุณสามารถเลือกลงได้สองสถานี คือ สถานีพัทยา หรือสถานีพัทยาใต้ จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด

***ตารางเวลาการเดินรถ และราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ railway.co.th


โดยเรือเฟอร์รี่
บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหินและพัทยา (FERRY Pattaya-Huahin) ทุกวันๆ ละ 1 รอบ โดยใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที เนื่องจากตารางเวลา และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง จาก FB FERRY Pattaya-Huahin 

by Google Map

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya)