Categories
กรุงเทพมหานคร (Bangkok) รีวิวโรงแรม-ที่พัก โรงแรมในประเทศไทย

รีวิวโรงแรม Shanghai Mansion Bangkok Hotel

โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น เป็นโรงแรมเป็นสไตล์จีน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองเซียงไฮ้ ทุกๆ บริเวณในโรงแรม บ่งบอกถึงความประณีต และความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งโรงแรมหอมอบอวล ไปด้วยกลิ่นน้ำมันหอม จากเตาที่จัดวางไว้ตามจุดต่างๆ

ในห้องพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และแชมพู ครีมอาบน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้วัสดุอย่างดี นอกเหนือไปจากน้ำดื่ม 2 ขวด ที่จัดเตรียมไว้ในตู้เย็นแล้ว ยังมีขนมขบเคี้ยว พร้อมน้ำอัดลมไว้ให้ฟรีอีกด้วย

สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นชุดอมริกันเบรกฟาสต์ ท่านละ 1 ชุด พร้อมไลน์บุฟเฟ่ต์ ที่มีอาหารจีนให้เลือกอีกค่อนข้างมาก เช่น ติ่มซำ บะหมี่เกี๊ยว อาหารจีนประเภทต่างๆ ผลไม้และเครื่องดื่ม อาหารเช้ารสชาติอร่อยมาก และใช้วัตถุดิบที่มึคุณภาพ

เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ได้รับรางวัลในฐานะโรงแรมที่ดี และคุ้มค่าที่สุดในเอเชียและออสเตรเลีย ในปี ค.ศ. 2010 โดยนิตยสารท่องเที่ยวซันเดย์ไทม์ ของประเทศอังกฤษ โรงแรมมีการออกแบบตกแต่ง ด้วยศิลปะ Chinoise ตั้งอยู่ท่ามกลางความคึกคักบนถนนเยาวราช

อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 40 นาที และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง และท่าน้ำราชวงศ์ และไม่ไกลจากศูนย์กลางธุรกิจและช็อปปิ้ง เช่น

ตลาดสำเพ็ง, MBK Center และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย เช่น พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, วัดโพธิ์, Jim Thompson House, ถนนข้าวสาร เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น, เยาวราช, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Shanghai Mansion Bangkok Hotel)

ที่อยู่: 479 481 Yaowarat Rd, Khwaeng Samphanthawong, Khet Samphanthawong, Krung Thep Maha Nakhon 10100 (479 481 ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100)

ติดต่อสอบถาม: + 66 2221 2121

email: inquiry@shanghaimansion.com

website: shanghaimansion.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เยาวราช (Chinatown, Bangkok)

โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยี่ยม, 8.8

โรงแรมเช็คอินน์ ไชน่าทาวน์ ดี, 7.1

ไพร์ม โฮเทล เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ ดีมาก, 8.0

โรงแรมแกรนด์ไชน่าปริ้นเซส ดี, 7.1

โรงแรมไชน่าทาวน์ ดี, 7.1

ลอฟท์เทล 22 โฮสเทล เยี่ยม, 8.9

ริเวอร์วิวเกสต์เฮ้าส์

โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์

Pho Place ดีมาก, 8.3

โรงแรมลอยละล่อง ดีเลิศ, 9.0
โรงแรมทั้งหมด 27 แห่งในเยาวราช

การเดินทาง

จากสถานีหัวลำโพง ต่อรถสาย 4 หรือ 40 ไปลงเยาวราช สามารถบอกพนักงานเก็บเงินว่าลงที่ตึกเจ็ดชั้น ซึ่งเป็นป้ายหน้าโรงแรมไชน่าทาวน์ จากนั้นเดินข้ามถนนมายังฝั่งตรงข้ามจะเป็นโรงแรมเซียงไฮแมนชั่น

by Google Map

โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Shanghai Mansion Bangkok Hotel)