รีวิวโรงแรม Shanghai Mansion Bangkok Hotel - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Shanghai Mansion Bangkok Hotel

รีวิวโรงแรม Shanghai Mansion Bangkok Hotel

โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Shanghai Mansion Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมเป็นสไตล์จีน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองเซียงไฮ้ ทุกๆ บริเวณในโรงแรม บ่งบอกถึงความประณีต และความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งโรงแรมหอมอบอวล ไปด้วยกลิ่นน้ำมันหอม จากเตาที่จัดวางไว้ตามจุดต่างๆ ในห้องพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และแชมพู ครีมอาบน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้วัสดุอย่างดี

นอกเหนือไปจากน้ำดื่ม 2 ขวด ที่จัดเตรียมไว้ในตู้เยนแล้ว ยังมีขนมขบเคี้ยว พร้อมน้ำอัดลมไว้ให้ฟรีอีกด้วย สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นชุดอมริกันเบรกฟาสต์ ท่านละ 1 ชุด พร้อมไลน์บุฟเฟ่ต์ ที่มีอาหารจีนให้เลือกอีกค่อนข้างมาก เช่น ติ่มซำ บะหมี่เกี๊ยว อาหารจีนประเภทต่างๆ ผลไม้และเครื่องดื่ม อาหารเช้ารสชาติอร่อยมาก และใช้วัตถุดิบที่มึคุณภาพ

เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ได้รับรางวัลในฐานะโรงแรมที่ดี และคุ้มค่าที่สุดในเอเชียและออสเตรเลีย ในปี ค.ศ. 2010 โดยนิตยสารท่องเที่ยวซันเดย์ไทม์ ของประเทศอังกฤษ โรงแรมมีการออกแบบตกแต่ง ด้วยศิลปะ Chinoise ตั้งอยู่ท่ามกลางความคึกคักบนถนนเยาวราช  และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และท่าน้ำราชวงศ์

นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกล จากศูนย์กลางธุรกิจและช้อปปิ้ง เช่น ตลาดสำเพ็ง, MBK Center และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย เช่น พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, วัดโพธิ์, Jim Thompson House, ถนนข้าวสาร เป็นต้น

*** โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ คุณสามารถอ่านข้อมูลพร้อมรูปภาพเพิ่มเติม เพื่อค้นหาและเปรียบเทียบ โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Shanghai Mansion Bangkok Hotel) จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว โชว์ดีล

Yaowarat Road

ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช (Yaowarat Road, 耀華力路) เป็นถนนเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง ในฐานะเป็นถนนอาหาร (Food Street) ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ถนนแห่งนี้มีของกินมากมาย ที่เปิดโอกาสให้คุณ ได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับ การลิ้มลองอาหารริมทาง ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่บอกเล่าเรื่องราวทางวัฒนธรรม ของอาหารท้องถิ่น ที่มีให้เลือกมากมายตลอดแนวของถนน ที่มีความยาวกว่า 1.5 กิโลเมตร ถนนแห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่ง ของไชน่าทาวน์กรุงเทพ (Bangkok Chinatown) อันเป็นย่านที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 479 481 Yaowarat Rd, Khwaeng Samphanthawong, Khet Samphanthawong, Krung Thep Maha Nakhon 10100 (479 481 ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100)

ติดต่อสอบถาม: + 66 2221 2121

email: inquiry@shanghaimansion.com

website: shanghaimansion.com

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เยาวราช (Chinatown, Bangkok)

โรงแรมทั้งหมด 27 แห่งในเยาวราช

การเดินทาง

สถานีวัดมังกร (Wat Mangkon Station; BL29, MRT Blue Line) และออกทางออกที่ 1 จากนั้นเดินประมาณ 5 นาที


โดยรถประจำทาง Bus No. 1, 4 และ 7 (วิ่งผ่านถนนราชวงศ์ ถึงถนนจักรวรรดิ์) นอกจากนี้ยังมี Bus No. 21, 25, 40, 53, 73, 73ก, 507, 529 และ 542 โดยคุณสามารถเลือกลงที่ป้ายจอดได้สี่แห่ง คือ มูลนิธิโรงพยาบาลเทียนฟ้า (Thian Fah Foundation Hospital), เฉลิมบุรี (Chaloem Buri), ตลาดเก่า (Talat Kao) และวัดตึก (Wat Tuek)

by Google Map

โรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Shanghai Mansion Bangkok Hotel)