รีวิวโรงแรม Hotel Ibis Pattaya - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Hotel Ibis Pattaya

รีวิวโรงแรม Hotel Ibis Pattaya

โรงแรม ไอบิส พัทยา (Hotel Ibis Pattaya) อยู่ไม่ไกลจากหาดพัทยา ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบเก๋ทันสมัย และสะอาด โล่งโปร่งสบายมากๆ ยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ไปกับวิวท้องทะเลของชายหาดพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองพัทยา ในจังหวัดชลบุรี ของประเทศไทย, ของประเทศไทย

โรงแรมแห่งนี้ให้คุณได้พักผ่อน ในราคาที่คุ้มค่ามากๆ โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Big C สาขาพัทยา สำหรับอาหารเยน A La Carte แบบเป็นชุด รสชาติอร่อยดี โดยเฉพาะขนมหวานบัวลอยเผือก หวานมันสุดยอดเลย เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานบริการด้วยรอยยิ้ม และน่ารักมากๆ ประทับใจทุกอย่างเลย

โรงแรมไอบิส พัทยา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดพัทยาเพียง 0.5 กิโลเมตร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย บริการห้องพักที่ตกแต่ง และถูกออกแบบอย่างทันสมัยในราคาคุ้มค่า พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wifi ในห้องพัก และบริการร้านอาหารตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งภายในของห้องพัก และภายในของโรงแรม

รีวิวล่าสุด: โรงแรมไอบิสพัทยา, พัทยากลาง, เมืองพัทยา, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 463/79, Pattaya 2 Alley, Pattaya City, Chon Buri 20150 (463/79, ซอย พัทยา 2 เมืองพัทยา ชลบุรี 20150)

ติดต่อสอบถาม: +66 2659 2888

website: Hotel Ibis Pattaya

Hotel Ibis Pattaya

Hotel Ibis Pattaya

Hotel Ibis Pattaya

Hotel Ibis Pattaya

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

พัทยากลาง (Central Pattaya)

โรงแรมทั้งหมด 859 แห่งในพัทยากลาง
Pattaya Beach

หาดพัทยา (Pattaya Beach)

หาดพัทยา (Pattaya Beach) เป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยว มาเยือนมากที่สุด เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากกรุงเทพมหานคร ชายหาดมีลักษณะแนวหาดทราย ที่ทอดตัวยาว ไปตามโค้งของอ่าวไทย และมีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

โรงแรมอยู่ถนนพัทยาสาย 2 ซอย 5 เข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตร


รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้มอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรีพัทยา (ทางหลวงหมายเลข 7) จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้ทางหลวงบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนา-บางพลี จากนั้นข้ามแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปชลบุรี จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


โดยรถบัสประจำทาง

บริการโดยรถประจำทาง กรุงเทพพัทยา จากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต) และสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ไปลงที่สถานีขนส่งพัทยาเหนือ และใช้รถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด นอกจากนี้ยังมีบริการโดยรถประจำทาง จากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังสถานีขนส่ง บนถนนทัพพระยา


โดยรถมินิบัส (รถตู้)

ใช้รถตู้จากกรุงเทพ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – พัทยา และต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด โดยมีจุดจอดรถตู้สองแห่ง คือ ใต้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าโรงเรียนสอนภาษา บัณฑิตปรัชญา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ข้างร้านอาหารพงหลี (เวลาทำการ 06.00 – 20.00 น., รถออกทุกๆ 20 นาที) โดยมีจุดจอดรถที่พัทยามี 4 แห่ง ได้แก่

  • หน้าร้านทองธารทอง เยื้องวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
  • หน้าร้านโฟกัส คัลเลอร์แล็บ ตรงข้ามห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต พัทยาใต้
  • หน้าศูนย์การค้าดิอเวนิว (เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) พัทยาสาย 2
  • ตรงข้ามท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ติดกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น

โดยรถรถไฟ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการทุกวัน ในเส้นทางสายตะวันออก รถธรรมดาขบวน 283 จากสถานีหัวลำโพงในกรุงเทพ ปลายทางสถานีบ้านพลูตาหลวง โดยคุณสามารถเลือกลงได้สองสถานี คือ สถานีพัทยา หรือสถานีพัทยาใต้ จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด

***ตารางเวลาการเดินรถ และราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ railway.co.th


โดยเรือเฟอร์รี่
บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหินและพัทยา (FERRY Pattaya-Huahin) ทุกวันๆ ละ 1 รอบ โดยใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที เนื่องจากตารางเวลา และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง จาก FB FERRY Pattaya-Huahin 

by Google Map

โรงแรม ไอบิส พัทยา (Hotel Ibis Pattaya)