โรงแรมยอดนิยม ในแก่งกระจาน (Top hotels in Kaeng Krachan) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Top hotels in Kaeng Krachan

โรงแรมยอดนิยม ในแก่งกระจาน (Top hotels in Kaeng Krachan)

รวบรวมโรงแรมยอดนิยม (Top Hotels) สำหรับผู้ที่มาเยือนยัง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน (Kaeng Krachan National Park) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมอันมีชื่อเสียง อันดับต้นๆ ของจังหวัดเพชรบุรี ในประเทศไทย

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,915 ตารางกิโลเมตร โดยมียอดเขาสูงที่สุดคือ ยอดเขางะงันนิกยวงตอง ซึ่งอยู่ในเขตรอยต่อของเมียนมาร์และไทย ที่ความสูง 1,513 เมตรจากระดับน้ำทะเล ภายในอุทยานเป็นป่าดงดิบ ตามธรรมชาติที่สมบูรณ์ และยังเป็นสถานที่ชมทะเลหมอก ที่ดีที่สุดของภาคกลาง

รวมถึงเป็นถิ่นอาศัย ของสัตว์ป่านานาชนิด ที่ทำให้เป็นผืนป่าที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ โดยมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ได้แก่ ทะเลสาบเหนือเขื่อนแก่งกระจาน, ยอดเขาพะเนินทุ่ง, พะเนินทุ่งแคมป์, น้ำตกทอทิพย์, แคมป์บ้านกร่าง, น้ำตกปราณบุรี, น้ำตกแม่สะเลียง, ถ้ำหัวช้าง, ถ้ำเขาปะการัง และเขาปะการัง เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน แก่งกระจาน (Top hotels in Kaeng Krachan)

Kum Nangpaya ยอดเยี่ยม 8.3
Kum Nangpaya มีที่ตั้งในเมือง แก่งกระจาน และบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, สระว่ายน้ำ และ รูมเซอร์วิส โชว์ดีล

Banjankapor ยอดเยี่ยม 9.1
รีสอร์ทมีที่ตั้งในเมือง แก่งกระจาน และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่เป็นที่พักซึ่งดีเยี่ยมสำหรับท่านที่มองหาการพักผ่อนในวงล้อมของธรรมชาติเพราะมี อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว โชว์ดีล

ไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท ดี 7.8
ไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท บริการที่พักเก่าแก่เมื่อมายังเมือง แก่งกระจาน ท่านที่เข้าพักจะได้เข้าใช้สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ศูนย์ความงาม โชว์ดีล

Baan Sang Chan 3 ยอดเยี่ยม 8.5
Baan Sang Chan 3 บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมือง แก่งกระจาน ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำ โชว์ดีล

ริมแก่ง รีสอร์ท ดี 6.2
Rimkaeng Resort บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมือง แก่งกระจาน ที่นี่มีห้องประชุม, ค็อฟฟี่บาร์ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ โชว์ดีล

โอโย 390 นาน่า ริเวอร์ แก่งกระจาน ดี 7.3
เกสต์เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน แก่งกระจาน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำโชว์ดีล

แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ดี 7.0
แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน แก่งกระจาน และให้บริการอ่างจากุซซี่ อีกทั้งยังมีบ่อน้ำแร่, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำเด็ก โชว์ดีล

นาน่า รีสอร์ท แก่งกระจาน ยอดเยี่ยม 8.2
รีสอร์ทตั้งอยู่ใน แก่งกระจาน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บริการนวด และ สระว่ายน้ำ โชว์ดีล

โรงแรมในแก่งกระจาน

ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากเว็บไซต์ เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม แก่งกระจาน จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เคล็ดลับในการจองโรงแรมใน แก่งกระจาน
เดือนที่ถูกที่สุด: กันยายน
เดือนที่แพงที่สุด: ธันวาคม
ราคาเฉลี่ยใน แก่งกระจาน: ฿1,164/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน: ฿572/คืน
วันที่ถูกที่สุด: วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด: วันอาทิตย์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม แก่งกระจาน จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว