โรงแรมยอดนิยม ในชะอำ (Top hotels in Cha-am) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Top hotels in Cha-am

โรงแรมยอดนิยม ในชะอำ (Top hotels in Cha-am)

รวบรวมโรงแรมยอดนิยม สำหรับผู้ที่มาเยือนยัง ชะอำ (Top hotels in Cha-am) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมอันมีชื่อเสียง อันดับต้นๆ ของจังหวัดเพชรบุรี ในประเทศไทย ชะอำถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และมีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของจังหวัดเพชรบุรี คือ หาดชะอำ (Cha-am Beach) และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน (Mrigadayavan Palace) ที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อน ในรัชสมัยของ พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจและมีความหลากหลาย ได้แก่ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร, วนอุทยานเขานางพันธุรัต, สวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง), พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนครคีรี และชายฝั่งทะเลสมเด็จพระนเรศมหาราช เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน ชะอำ (Top hotels in Cha-am)

พีไพรเวท รีสอร์ท ชะอำ ยอดเยี่ยม 8.1
OYO 256 P’ Private Resort Cha Am บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมือง ชะอำ ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โชว์ดีล

ทะเล ชะอำ บาย Tha ยอดเยี่ยม 9.0
โฮสเทลบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมือง ชะอำ ที่นี่มีลิฟต์ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด อีกทั้งยังสามารถเดินสบายๆ ไปยัง หาดชะอำ แค่เพียงระยะทางสั้นๆ โชว์ดีล

โรงแรมทัศนีย์ ยอดเยี่ยม 8.3
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีรถไฟหัวหิน และมีที่พักให้แขกได้ผ่อนคลายเมื่ออยู่ในเมือง หัวหิน ท่านที่เข้าพักสามารถใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก โชว์ดีล

เฌอ รีสอร์ท ยอดเยี่ยม 8.6
รีสอร์ทอาร์ทเดโคแห่งนี้มีทำเลอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายซึ่งสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่ไกลไปยัง หัวหิน ได้และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ชายหาดส่วนตัว อีกทั้งยังประกอบด้วยค็อฟฟี่บาร์, สระว่ายน้ำเด็ก และ อ่างจากุซซี่ โชว์ดีล

โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ ดี 7.7
โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ มีที่ตั้งในเมือง ชะอำ และสามารถขับรถไม่เกิน 25 นาทีไปยัง สนามบินหัวหิน ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำในร่ม และ ลานบนชั้นดาดฟ้า ที่นี่มียิมพร้อมสระว่ายน้ำ โชว์ดีล

บ้านพันทายรีสอร์ท ยอดเยี่ยม 8.8
บ้านพันทายรีสอร์ท มีที่ตั้งในเมือง ชะอำ และสามารถขับรถไม่เกิน 20 นาทีไปยัง สนามบินหัวหิน ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มียิมพร้อมสระว่ายน้ำเค็ม โชว์ดีล

ชะอำ อีโค่ แคมป์ ยอดเยี่ยม 8.0
รีสอร์ทตั้งอยู่ในเมือง ชะอำ และเป็นที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำ แขกสามารถใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก โชว์ดีล

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ดี 7.7
รีสอร์ทมีที่ตั้งในเมือง ชะอำ และสามารถขับรถไม่เกิน 15 นาทีไปยัง สนามบินหัวหิน ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ In Balance Spa และ In Balance Fitness โชว์ดีล

โรงแรมทั้งหมด ในชะอำ

ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากเว็บไซต์ เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม ชะอำ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เคล็ดลับในการจองโรงแรมใน ชะอำ
เดือนที่ถูกที่สุด: ตุลาคม
เดือนที่แพงที่สุด: กุมภาพันธ์
ราคาเฉลี่ยใน ชะอำ: ฿1,872/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน: ฿187/คืน
วันที่ถูกที่สุด: วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด: วันจันทร์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม ชะอำ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว