รีวิวสายการบิน กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Qatar Airways

รีวิวสายการบิน กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways; القطرية‎: QR) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 และเริ่มดำเนินการ ให้บริการครั้งแรก ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2537 โดยมีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่อาคารกาตาร์ แอร์เวย์ส ทาวเวอร์ และมีฐานการบินจาก ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (Hamad International Airport) ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ สู่จุดหมายปลายทางกว่า 160 แห่ง ในทวีปแอฟริกา, เอเชีย, ยุโรป, อเมริกา และโอเชียเนีย

ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวาง ที่ประกอบไปด้วย การเดินทางระยะสั้น ไปจนถึงการเดินทางระยะไกล เพื่ออำนวยความสะดวก และมอบประสบการณ์ที่ดี สำหรับผู้โดยสาร ด้วยการบริการซึ่งถือเป็น สิ่งที่สำคัญที่สุดของการเดินทาง จึงทำให้สายการบิน ได้รับรางวัลหลายรายการ และกลายเป็นสายการบินระดับต้นๆ ที่ถูกจัดให้อยู่ในระดับ 5 ดาว โดยสกายแทรกซ์

สกายแทรกซ์ (SKYTRAX) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการยกย่อง ในระดับสากล ในการจัดอันดับให้แก่ อุตสาหกรรมการบิน ที่มีอันดับตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาว และมอบรางวัลสายการบินระดับโลก (World Airline Awards) ให้กับสายการบินในทุกๆ ปี ได้โหวตให้สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินแห่งปี ในปี ค.ศ. 2011, 2012, 2015, 2017 และ 2019

จากประสบการณ์ในการโดยสาร ในชั้นประหยัดของสายการบินแห่งนี้ ที่มีเส้นทางการบินจาก ซัปโปโร ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปยังนครอิสตันบูล ของประเทศทูร์เคีย (Turkiye; Türkiye ทูร์กีเย) โดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐทูร์เคีย (the Republic of Türkiye) หรือที่เรารู้จักในชื่อเดิม ประเทศตุรกี (Turkey) และเส้นทางบินกลับมายัง กรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย ได้รับการบริการอย่างเป็นมิตร, อาหารอร่อย และตรงเวลา ในเครื่องบินลำตัวกว้าง สำหรับนั่งพื้นที่กว้าง ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย และยังเพลิดเพลินกับ ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน ที่มีตัวเลือกกว่า 4,000 รายการ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

เนื่องจากราคาค่าโดยสาร และตารางเวลาการเดินรถ อาจมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงรายละเอียดเพื่มเติม โปรดตรวจสอบอีกครั้ง จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Hamad International Airport

ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด

Hamad International Airport (مطار حمد الدولي: DOH) เป็นนานาชาติแห่งเดียวในรัฐกาตาร์ ที่ทำหน้าที่แทน สนามบินนานาชาติโดฮาเดิม โดยเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2557 สนามบินตั้งอยู่ทางใต้ ของเมืองหลวงโดฮา และอยู่ติดกับอ่าวอาหรับ (Arabian Gulf) ซึ่งในระดับสากล รู้จักกันในชื่ออ่าวเปอร์เซีย (Persian Gulf) ในขณะที่องค์การอุทกศาสตร์ ระหว่างประเทศ เรียกว่าอ่าวอิหร่าน (อ่าวเปอร์เซีย) (Gulf of Iran (Persian Gulf)) อ่านเพิ่มเติม

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว เทียบราคาเที่ยวบิน

Qatar Airways

Qatar Airways

Qatar Airways

Qatar Airways

ที่อยู่ อาคาร อาคารเอ็กเชน ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (Exchange Tower Building, Sukhumvit Road, Klongtoey Sub-district, Klongtoey District, Bangkok 10110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2618-0400

website: www.qatarairways.com/th-th

เวลาทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 09:00-18:00 น. *ปิดทำการวันอาทิตย์

การเดินทาง

สถานีอโศก (Asok Station, BTS Sukhumvit Line) ออกทางออกที่ 6 จากนั้นเดินเท้าเพื่อไปยัง อาคารเอ็กเชน ทาวเวอร์ (Exchange Tower Building) ปลายทางอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)