รีวิวบุฟเฟต์ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (The Square Novotel Bangkok on Siam Square) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
รีวิวบุฟเฟต์ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (The Square Novotel Bangkok on Siam Square)

รีวิวบุฟเฟต์ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (The Square Novotel Bangkok on Siam Square)

เดอะสแควร์ (The Square) บุฟเฟต์เลิศรส ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับ วัฒนธรรมอาหาร ที่ผสมผสานระหว่าง อาหารตะวันตกและตะวันออก ในบรรยากาศทันสมัย ของโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok on Siam Square) ซึ่งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

ภายในห้องอาหารตกแต่ง สไตล์ทันสมัย และกว้างขวาง มีบริการอาหารคุณภาพ ด้วยวัตถุดิบคัดสรรอย่างดี และมีความสดใหม่ ที่คุณสามารถเพลิดเพลิน และลิ้มลองอาหาร รสชาติแสนอร่อย ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ในหลากหลายเมนู ได้แก่ ออเดิร์ฟ, สลัด, เนื้อวากิวกะทะร้อน, พิซ่า พาสต้า, ก๋วยเตี๋ยว, ติ่มซำ, อาหารอินเดีย, อาหารฮาลาล เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเล ที่ผลัดเปลี่ยนตามฤดูกาล ให้คุณได้เลือกทานอีกด้วย รวมถึงอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ แซลมอนซาซิมิ และซูชิแบบต่างๆ พร้อมตบท้ายด้วย ขนมหวาน, เค้ก และไอศกรีม ที่ช่วยเติมเต็ม มื้อค่ำแสนพิเศษให้กับคุณ, คนรัก, เพื่อน หรือครอบครัว โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี สามารถทานฟรีได้ และเด็กอายุ 6 – 12 ปี ได้รับส่วนลด 50%

ห้องอาหารแห่งนี้ ยังมีบริการ บุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ (เวลา 06.00 น. – 10.30 น.) อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบร้อน ไปจนถึงเย็น เพื่อเติมเต็มพลังงานในยามเช้า นอกจากนี้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม คุณยังสามารถเพิ่มความพิเศษ ในยามเช้าไปด้วย ชุดเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ (Floating Breakfast )

รวมไปถึงบริการ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (12.00 น. – 14.30 น.) เมนูอาหารมากมายให้คุณได้เลือก ลิ้มลองและอิ่มอร่อยกับ อาหารจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งอาหารเอเชีย และอาหารนานาชาติ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีทานฟรี และเด็กอายุ 6-12 ปีรับส่วนลด 50%

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Novotel Bangkok on Siam Square

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ห้องอาหารแห่งนี้ เป็นหนึ่งในห้องอาหารของ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ที่มีบรรยากาศสบายๆ ห้องพักดูอบอุ่นมี Wi-Fi ฟรี และทีวีจอแบน รวมถึงมินิบาร์ และบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ริมถนน ในเขตปทุมวัน ที่เรียงรายไปด้วย ร้านค้า, ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง โดยใช้เวลาเดินจาก สถานีรถไฟฟ้าสยาม 1 นาที และยังอยู่ไม่ไกล จากสวนลุมพินี และตลาดประตูน้ำ อ่านเพิ่มเติม

"รีวิวบุฟเฟต์

"รีวิวบุฟเฟต์

"รีวิวบุฟเฟต์

"รีวิวบุฟเฟต์

รีวิวบุฟเฟต์ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (The Square Novotel Bangkok on Siam Square)

ที่อยู่ 392, 44 สยามสแควร์ ซอย 6 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (392, 44 Siam Square Soi 6, Pathumwan, Pathumwan, Bangkok 10330)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2209-8888

Website: www.novotelbkk.com/the-square/

เวลาทำการ 17.30 น. – 22.00 น.

การเดินทาง

สถานีสยาม (Siam Station; CEN , BTS Sukhumvit Line, BTS Silom Line) ออกทางออกที่ 4 และเดินไปตามถนน สยามสแควร์ ซอย 5 (120 เมตร) จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ สยามสแควร์ ซอย 7 (45 เมตร) โรงแรมอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

by Google Map

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์