ตลาดสแตนลีย์ (Stanley Market) - เที่ยวด้วยตัวเอง
Stanley Market (赤柱市集) Hong Kong

ตลาดสแตนลีย์ (Stanley Market)

Stanley Market (赤柱市集) เป็นตลาดถนนเก่าแก่ที่คึกคัก ตั้งอยู่ในถนนนิวสแตนลีย์ (Stanley New Street)  และอยู่ใกล้กับตลาดอาหารสแตนลีย์ (Stanley Food Market)ในประเทศฮ่องกง ตลาดแห่งนี้เต็มไปด้วยร้านค้าขนาดเล็ก และร้านค้าริมถนนมากมาย หลายประเภทสินค้า มีให้เลือกซื้อเลือกชมไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย, งานฝีมือ, ของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย

ตลาดสแตนลีย์ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนยัง สแตนลีย์วิลเลจ (Stanley Village, Chek Chue, 赤柱) ซึ่งในอดีตเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมง ตั้งอยู่ทางตะวันออกของ อ่าวรีพัลส์เบย์ (Repulse Bay Beach) โดยสแตนลีย์วิลเลจนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีวิวที่สวยงามของท่าเรืออเบอร์ดีน – สแตนเลย์ (Aberdeen – Stanley, 赤柱卜公碼頭 ) และมีสถานที่ท่องเที่ยว และบริเวณที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง อ่านเพิ่มเติม

Stanley Market (赤柱市集)

Stanley Market (赤柱市集)

Stanley Market (赤柱市集)

Stanley Market (赤柱市集)

ที่อยู่ 赤柱市政大廈, 6 Stanley Market Rd, Stanley, Hong Kong

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนนักท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวฮ่องกง +852 2508 1234 (ตั้งแต่ 09.00 น.-18.00 น.ทุกวัน)

website: hk-stanley-market.com

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน / เวลา 10:00 น. – 19:00 น.

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

MTR Hong Kong Station, Exit D จากนั้นเดินไปที่ป้ายรถประจำทางของ “Central Exchange Square” ขึ้นรถบัสหมายเลข 6A หรือ 6X เพื่อลงที่ Stanley Village; Stanley Village Road


การเดินทางจากอ่าวรีพัลส์เบย์ (Repulse Bay Beach) โดยการเดินไปที่ป้ายรถประจำทาง “Repulse Bay Beach” ขึ้นรถบัสหมายเลข 40 (14 นาที, 10 ป้ายจอด) เพื่อลงที่ตลาดสแตนลีย์

by Google Map

♥ Stanley Market (赤柱市集)