Categories
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ ร้านอาหาร

รีวิว Singapore Airlines SilverKris Lounge Singapore Changi Airport (SIN)

สำหรับห้องรับรองซิลเวอร์คริสเลานจ์ ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ ที่สนามบินสิงคโปร์ชางงี ในห้องรับรองให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีมีให้เลือกหลากหลาย อาหารที่ทำจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อย ที่สนามบินแห่งนี้ เปิดให้บริการห้องรับรองถึง 3 แห่ง ซึ่งมีขนาดพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่แตกต่างกันไป โดยตั้งอยู่หลังจากผ่านด่านศุลกากรด่านตรวจคนเข้าเมืองและกักกัน (CIQ) ได้แก่


Terminal 2

ที่อยู่ เทอร์มินัลสอง ชั้น 3 ยูนิต North Wing 036-133 (ใกล้กับประตู E)

เวลาทำการ เลานจ์ชั้นหนึ่ง 05:00 ถึง 23:59 น. และชั้นธุรกิจเลานจ์เปิดทำการ 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: อาหารและเครื่องดื่ม, บริการบาร์เทนเดอร์, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, พีซีอินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องน้ำ, ห้องน้ำสำหรับคนพิการ, ห้องอาบน้ำ, ห้องพยาบาล และโทรทัศน์


Terminal 3

ที่อยู่ เทอร์มินัลสาม ชั้น 3 ยูนิต 03-MS-06 (ใกล้กับเกต A)

เวลาทำการ เวลาเปิดทำการ 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: อาหารและเครื่องดื่ม, บริการบาร์เทนเดอร์, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, พีซีอินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องน้ำ, ห้องน้ำสำหรับคนพิการ, ห้องอาบน้ำ, ห้องพยาบาล, โทรทัศน์ และห้องส่วนตัว

เราได้ใช้บริการที่ห้องรับรองแห่งนี้ ซึ่งมีจุดเด่นคือเปิดบริการ 24 ชั่วโมง อาหารและเครื่องดื่มมีบริการตลอดเวลา และที่สำคัญมีบริเวณที่เป็นเก้าอี้ยาว สำหรับการนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย ปลอดภัย และหลับสบายดีมาก


Terminal 3

ที่อยู่ เทอร์มินัลสาม ชั้น 3 ยูนิต 03-MS-06 (ใกล้กับเกต A)

เวลาทำการ 05:30 ถึง 02:30 น.

สิ่งอำนวยความสะดวก: อาหารและเครื่องดื่ม, บริการบาร์เทนเดอร์, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, พีซีอินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องน้ำ, ห้องน้ำสำหรับคนพิการ, ห้องอาบน้ำ, ห้องพยาบาล และโทรทัศน์

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

ไม่ว่าคุณจะต้องการพักผ่อนกับเครื่องดื่ม หรือไปทำธุระด่วนก่อนที่จะเริ่มการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย และบริการระดับโลก ในห้องรับรองซิลเวอร์คริสเลานจ์ ภายใต้แนวความคิดของห้องรับรอง ที่เปรียบเสมือนกับเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ แสดงให้เห็นถึงมรดกทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์

ภายในบ้านซึ่งมีพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจำลองให้เป็นห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว ที่มีชิ้นงานศิลปะที่คัดสรรอย่างมีรสนิยม รวมถึงบริเวณที่ออกแบบเป็นพิเศษ ช่วยให้คุณสามารถทำงาน ได้อย่างเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย พร้อมประสบการณ์ ‘บ้าน’ ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงอาหารที่เป็นสัญลักษณ์จากสิงคโปร์อีกด้วย

ห้องรับรองซิลเวอร์คริสเลานจ์ ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ มีบริการหลายแห่งตามสนามบินของเมืองใหญ่ทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์, กรุงเทพ, บริสเบน, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, ลอนดอน, มะนิลา, เมลเบิร์น, นิวเดลี, เพิร์ธ, โซล (อินชอน), ซิดนีย์, ไทเป และอื่นๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
website: www.singaporeair.com/silverkris

by Google Map

ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)