Categories
ร้านอาหาร รีวิวโรงแรม-ที่พัก

พลาซา พรีเมียม เลาจน์ ไทเป (Plaza Premium Lounge Taipei)

Plaza Premium Lounge T2 Zone A (環亞機場貴賓室第二航廈A區) เลานจ์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ผู้โดยสารขาออกโซนเอ (Zone A) ครอบคลุมพื้นที่ 11,000 ตารางฟุต และเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนชั้น 4 อาคารผู้โดยสาร 2 ของ สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน (Taiwan Taoyuan International Airport) ในการเข้าใช้ห้องรับรอง คุณต้องเช็คอินสำหรับเที่ยวบินต่อไปของคุณแล้ว และมีบัตรผ่านขึ้นเครื่องที่ถูกต้องเท่านั้น

ห้องรับรองที่สะดวกสบายและทันสมัย ด้วยการออกแบบที่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ ประสบการณ์การรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มร้อนและเย็น รวมถึงอาหารตามสั่งสดใหม่ ที่เคาน์เตอร์ปรุงอาหารสด ที่มีให้เลือกรับประทานหลายเมนู โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวไต้หวัน เป็นรายการอาหารที่คุณไม่ควรพลาด

นอกจากนี้เลานจ์ยังมีที่นั่งที่สะดวกสบาย, ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวี, หนังสือพิมพ์ และนิตยสาร เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ หากคุณต้องการนอนพักผ่อน คุณสามารถงีบหลับได้ในโซนที่เป็นที่นั่ง หรือเลือกแบบห้องส่วนตัว ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยเตียงแสนสบาย และห้องน้ำส่วนตัว (Private Resting Suite) ราคาต่อคน 4,500 TWD หรือประมาณ 4,500 บาท สำหรับเวลา 6 ชั่วโมง

การใช้บัตร JCB Platinum: ตอนเช็คอินคุณต้องเตรียมบัตรเครดิต, พาสปอร์ต และบอร์ดิ้งพาสของเที่ยวบินถัดไป ให้กับเจ้าหน้าที่ พร้อมแจ้งว่าใช้ Lounge Key เจ้าหน้าที่จะทำการรูดบัตรของคุณ เพื่อตรวจสถานะการใช้งานของบัตร โดยการรูดวงเงิน 1HKD

รีวิวล่าสุด: อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกน้อย โดยแบ่งสองส่วนคือ ส่วนตักเองและส่วนปรุงสด อาหารมีรสชาติและคุณภาพดีมาก การนอนหลับบนโซฟาเป็นแบบนั่งหลับ ตอนตีหนึ่งมีแม่บ้านคอยเช็ดและดูดฝุ่น ตรงบริเวณที่คุณกำลังงีบหลับ, ห้องอาบน้ำไม่แยกชายหญิง ห้องพักส่วนตัวราคาแพง และมีจำนวนน้อย หากคุณต้องการใช้โปรดติดต่อ และทำการจองล่วงหน้า สำหรับห้อง VIP ถูกกั้นไว้ว่ามีการจอง จนถึงเช้า เมื่อมีคุณมาใช้บริการเยอะมาก ถึงเปิดให้ใช้งานได้

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 337 Taiwan Taoyuan City, Dayuan District, Hangzhan S Rd, 89號4F (337桃園市大園區航站南路89號4F)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +886 (03) 393 1796

website: plazapremiumlounge.com

Email: taiwan@plaza-network.com

เวลาทำการ 24 ชั่วโมงทุกวัน

Plaza Premium Lounge Taipei

Plaza Premium Lounge Taipei

Plaza Premium Lounge Taipei

Plaza Premium Lounge Taipei

ขอขอบคุณรูปภาพห้องพักจาก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน (Taiwan Taoyuan International Airport)

Novotel Taipei Taoyuan International Airport ดีมาก, 8.2
โรงแรมแห่งนี้มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่าและตั้งอยู่ห่างจาก สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน เพียงไม่กี่นาที ที่นี่บริการคิดส์คลับ, สระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องบอลรูม

Backpackers’ Hostel Taoyuan Airport
Backpackers’ Hostel Taoyuan Airport เป็นที่พักแสนสบาย โดยมีที่ตั้งในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่ง เพราะห่างเพียงไม่กี่อึดใจจาก สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน แขกสามารถเพลิดเพลินกับ อภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ได้ตลอดการเข้าพัก

The Stay Capsule Hotel-Taoyuan Airport T2
โรงแรมเดอะสเตย์แคปซูล ที่พักบริการ 24 ชั่วโมง และมีทางเชื่อมต่อโดยตรงไปยัง สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Evergreen Transit Hotel ดี, 7.0
เป็นที่พักแสนสบาย โดยมีที่ตั้งในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่ง เพราะห่างเพียงไม่กี่นาทีจาก สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน ที่นี่มีห้องเซาว์น่า และฟิตเนสเซ็นเตอร์

Plaza Premium Lounge
มีทางเชื่อมต่อโดยตรงไปยัง สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่เก็บสัมภาระ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

City Suites – Taoyuan Gateway ดี, 7.1
มีที่ตั้งในย่าน เขตชนบทต้าหยวน และห่างเพียง 10 นาทีจาก สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, ตู้เซฟ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด

TY Motel
ที่พักแสนสบายในเมือง เตาหยวน และบริการรถรับส่งไปยัง สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน รวมทั้งมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi อีกทั้งยังประกอบด้วยเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, ระเบียง และ สระว่ายน้ำ

Beginning Guest House
Beginning Guest House เป็นที่พักซึ่งสะดวกอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง เตาหยวน และบริการรถรับส่งไปยัง สนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน รวมทั้งมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ สวนหย่อม

ทั้งหมดใน Taiwan Taoyuan International Airport

by Google Map

Plaza Premium Lounge Taipei Zone A (Plaza Premium Lounge T2 Zone A, 環亞機場貴賓室第二航廈A區)