ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea)

ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) เป็นสุดยอดความบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์ ของการแสดงอลังการ และอาหารมื้ออร่อย พร้อมกับกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย ที่เหมาะสำหรับทุคนในครอบครัว นับเป็นสวนสนุกเชิงวัฒนธรรม ที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย

สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม ภูเก็ตแฟนตาซี ครอบคลุมพื้นที่กว่า ขนาด 60 เอเคอร์ สถานที่เปิดโอกาสให้ได้คุณสัมผัส กับประสบการณ์สวนสนุก ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ที่นำเสนอเสน่ห์ของวัฒนธรรม และความงดงาม ประเพณีไทยโบราณ ด้วยการแสดงที่ยิ่งใหญ่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ดังนี้

การแสดงแฟนตาซีแห่งราชอาณาจักร

Fantasy of a Kingdom Show โรงละครล้ำสมัยขนาด 3,000 ที่นั่ง ซึ่งจัดแสดงผลงานละคร สไตล์ลาสเวกัสที่หลากหลาย ทั้งในทีมเกี่ยวกับ วัฒนธรรมและประเพณีไทย, การแสดงมายากล, การแสดงผาดโผน, การแสดงของสัตว์, การแสดงดอกไม้ไฟและอื่นๆ ด้วยเทคนิคพิเศษ จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย

สิมิลันเอนเตอร์เทนเมนท์เซ็นเตอร์

Similan Entertainment Center ศูนย์รวมความสนุก และความบันเทิง ไปกับสัตว์ทะเลแสนรู้ใต้ท้องทะเล ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน ด้วยการเล่นเกมที่่น่าตื่นเต้น เพื่อทดสอบทักษะเกี่ยวกับ สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล พร้อมกับชื่นชมความสวยงาม ของท้องทะเลในหมู่เกาะสิมิลัน

ห้องอาหารทองกินรีบุฟเฟ่ต์

Golden Kinnaree Buffet Restaurant เป็นห้องอาหารที่มีขนาด 4,000 ที่นั่ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสอาหารไทยตำรับชาววัง และอาหารนานาชาติเลิศรส รวมถึงเมนูฮาลาลและมังสวิรัติ ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟฝีมือดี ท่ามกลางบรรยากาศ ที่สวยงามของป่าหิมพานต์

ห้องอาหารสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

Suriyamas Seafood Buffet Restaurant ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ของอาหารทะเล และอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศพระราชวังไทย ที่มีความคลาสสิกและงดงาม ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่น ของประติมากรรมสีทองในตำนาน และการตกแต่งแบบพระราชวังคลาสสิก

เฟสติวัลวิลเลจช้อปปิ้งสตรีท

Festival Village Shopping Street การเดินเล่นผ่านประวัติศาสตร์ และสถาปัตยกรรมไทย ที่มอบประสบการณ์การช้อปปิ้ง ด้วยการซื้อสินค้าท้องถิ่น ที่มีคุณภาพสูง ที่แสดงให้เห็นถึงงานศิลปะ และงานฝีมือแบบดั้งเดิม ได้แก่ ผ้าไหม, เครื่องหนัง, งานหัตถกรรม, เซรามิก, เครื่องประดับ, ของที่ระลึก และอื่นๆ รวมทั้งเพลิดเพลินกับ ขบวนแห่ทางวัฒนธรรม, การประกวด, การแสดงบนท้องถนน และการขี่ช้าง

อาณาจักรไทเกอร์จังเกิ้ล

Tiger Jungle Adventure ผจญภัยสุดมหัศจรรย์ในที่เก่าแก่และแปลกใหม่ที่ซึ่งคุณสามารถมองเห็นสิ่งมีชีวิตแนวคิดโรงละครซาฟารี (Theatrical Safari) ที่จะพาคุณเดินทางผ่านสภาพแวดล้อมการแสดงละครที่มีฉากแปลกใหม่และเป็นตำนาน 12 ฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานอมตะและนิทานพื้นบ้านโบราณนำแสดงโดยสัตว์ในท้องถิ่นจำนวนมากและเอฟเฟกต์ภาพและเสียงพิเศษที่ล้ำสมัย

Phuket FantaSea Booth at Phuket International Airport
Phuket FantaSea Booth at Phuket International Airport

ที่อยู่ 99, ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150 (99, Tambon Kamala, Amphur Kathu, Phuket 83150)

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว โทร. 0-2356-0656 , 0-2356-0718
  • สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว โทร. 1155
  • กรมการท่องเที่ยว โทร. 02-401-1111
  • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โทร. 1672

ติดต่อสอบถาม +66-7638-5000

website: www.phuket-fantasea.com

เวลาทำการ

  • การแสดงแฟนตาซีแห่งราชอาณาจักร (Fantasy of a Kingdom Show): เวลา 21.00 น. *โปรดจองที่นั่งล่วงหน้า
  • ห้องอาหารทองกินรีบุฟเฟ่ต์ (Golden Kinnaree Buffet Restaurant): เวลาบุฟเฟ่ต์ 18:00 – 21:00 น. *โปรดจองที่นั่งล่วงหน้า
  • ห้องอาหารสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ (Suriyamas Seafood Buffet Restaurant): เวลาบุฟเฟ่ต์ 18:00 – 21:00 น. *โปรดจองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาณาจักรไทเกอร์จังเกิ้ล (Tiger Jungle Adventure): 17:30 – 21:00 น. *การจัดแสดงอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริการรับส่งจากโรงแรม:

  • ไปกลับจากโรงแรมในภูเก็ต: ราคาคนละ 350 บาท
  • ไปกลับจากโรงแรมในเขาหลัก: ราคาคนละ 700 บาท

* บริการรับส่งจากเขาหลัก ให้บริการในบางวันเท่านั้น
* ฟรีสำหรับเด็กที่มี ความสูงไม่เกิน 100 ซม. และไม่มีที่นั่งในรถตู้ (นั่งบนตักกับผู้ใหญ่)

ค่าเข้าชม

ประเภทตั๋วและราคา มีตั๋ว 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทการแสดง + บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ และประเภทการแสดงอย่างเดียว โดยตั๋วทุกประเภทรวมค่าธรรมเนียม สำหรับเข้าสวนสาธารณะ และภาษีที่เกี่ยวข้อง (VAT)

การแสดง + บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ที่ห้องอาหารทองกินรีบุฟเฟ่ต์: ผู้ใหญ่ 2,200 บาท และเด็ก 2,000 บาท

ราคาอัปเกรดเป็น ห้องอาหารสุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ และที่นั่งทองคำในโรงละคร: 1,550 บาท

* การอัปเกรดไม่ขายเป็นตั๋วแยก เนื่องจากความจุที่ จำกัด และโปรดจองล่วงหน้า
* ทารกที่มีความสูงไม่เกิน 100 ซม. ไม่เสียค่าใช้จ่าย


การแสดงอย่างเดียว: 1,800 บาท
ราคาอัพเกรดที่นั่ง เธียเตอร์โกลด์: 350 บาท

* เด็กต้องมีความสูงระหว่าง 101 ซม. – 140 ซม.
* เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 100 ซม. ไม่เสียค่าใช้จ่าย และจะไม่มีที่นั่งในโรงละคร (นั่งบนตักกับผู้ใหญ่)

การเดินทาง
รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket)


จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) มาลงที่ป้ายจอด อนุสาวรีย์ท้าวเทพสุนารี (Thao Thep Sunaree Monument) จากนั้นต่อรถสองแถวสาย หาดกมลา (Kamala Beach; Hat Kamala) ปลายอยู่บริเวณชายหาด

การเดินทางโดยการเช่ารถขับ

ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea)