รีวิวร้านอาหาร แม็กบีฟ ยากินิกุ บางโพ (Max Beef Yakiniku Bangpo) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
MaxBeef Yakiniku Bangpo

รีวิวร้านอาหาร แม็กบีฟ ยากินิกุ บางโพ (Max Beef Yakiniku Bangpo)

แม็กบีฟ ยากินิกุ บางโพ (Max Beef Yakiniku Bangpo) เป็นร้านปิ้งย่างเนื้อโคขุน ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การดำเนินงานของ สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด ที่มีบริการหลากหลายเมนูอาหาร ที่เนื้อโคขุนเป็นวัตถุดิบหลัก อีกทั้งบริการจำหน่ายเนื้อโคขุน สำหรับกลับไปทำทานที่บ้านได้ด้วย ร้านแห่งนี้อยู่ติดกับ ห้างสรรพสินค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ (Gateway At Bangsue) ในย่านบางโพ ซึ่งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

ร้านแห่งนี้เป็นสวรรค์ สำหรับคนรักเนื้อ ด้วยมีเนื้อให้เลือกหลายเกรด ในราคาที่แตกต่างกันไป ได้แก่ ชายท้องวากิว, สันสะโพกวากิว, ใบบัวสเต็กวากิว, สันใน, เสือร้องไห้, ร่องซี่โครง, เชอลอยน์ และเนื้อริบอาย เป็นต้น มีให้เลือกรับประทานที่ร้าน ทั้งแบบมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และแบบไม่บุฟเฟ่ต์ ซึ่งจะต้องจ่ายในส่วนของ ค่าเตาถ่าน 100 บาท, ค่าน้ำดื่ม, น้ำแข็ง, ผัก และน้ำจิ้ม

สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกหลายราคา ตั้งแต่ราคา 389 บาท, 699 บาท หรือ 1,299 บาท ซึ่งมีความแตกต่างกันไป ตามประเภทและเกรดของเนื้อวัว รวมถึงรายการอาหารต่างๆ และของหวาน ได้แก่ ทองหยิบ, ทองหยอด, เฉาก๊วย และ​ไอศกรีม (ได้คนละถ้วย) โดยให้เวลานั่งทาน 1 ชั่วโมง 40 นาที ***ราคาดังกล่าวยังไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7%

นอกจากนี้ที่บริเวณหน้าร้าน ยังเป็นส่วนบริการแบบ ฟู้ดทรัค (Food Truck) ที่มีรายการอาหารตามสั่ง ที่ทำจากเนื้อวัวแสนอร่อย ได้แก่ เบอเกอร์เนื้อโคขุน, ข้าวกระเพราเนื้อ, ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์, เนื้อย่างพรีเมี่ยม, เนื้อย่างไทยวากิว และอื่นๆ สำหรับร้านอาหารของสหกรณ์ มีหลายสาขาทั้งในกรุงเเทพ และจังหวัดต่างๆ เช่น

  • แม็กบีฟ ยากินิกุ (MaxBeef Yakiniku) สาขา ม.เกษตร บางเขน, สาขาบางโพ
  • แม็กบีฟบุฟเฟ่ต์ (MaxBeef Buffet) สาขาบิ๊กซีราชดำริ, สาขาโลตัสระยอง, สาขานครปฐม, สาขาลาดปลาเค้า, สาขาวายสแควร์ อุบลราชธานี และสาขาโรบินสันบ่อวิน
  • นอกจากนี้ยังมี MaxBeef เต็กเตี๋ยว สาขา ม.เกษตร บางเขน, MaxBeef อีสานเด้อ สาขา ม.เกษตร บางเขน, MaxBeef Steak House สาขา ม.เกษตร กำแพงแสน และ MaxBeef Shabu สาขา ม.เกษตร บางเขน

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Gateway At Bangsue

เกทเวย์ แอท บางซื่อ

Gateway At Bangsue ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 95,000 ตารางเมตร ถือเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุด ในย่านบางโพ และเป็นศูนย์การค้าเชิงผสมผสาน ที่จะเติมเต็มทุกความต้องการ ในไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัว นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์การค้า ที่ใช้ชื่อเกทเวย์แห่งที่ 2 ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย ต่อจากสาขาแรกคือ เกทเวย์เอกมัย ซึ่งเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2555 อ่านเพิ่มเติม
MaxBeef Yakiniku Bangpo

MaxBeef Yakiniku Bangpo

MaxBeef Yakiniku Bangpo

Max Beef Yakiniku Bangpo

ที่อยู่ 166, 48 ถนนประชาราษฎร์สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (166, 48 Pracharat Sai 2 Road, Bang Sue Subdistrict, Bang Sue District, Bangkok 10800)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +669-5914-0319

Facebook: facebook.com/MaxBeefYakiniku

website: maxbeefthai.com

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น.

การเดินทาง

สถานีบางโพ (Bang Pho Station; BL09, MRT Blue Line) และออกทางออก 3A ร้านอยู่ติดกับ ห้างสรรพสินค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ (Gateway At Bangsue)


โดยรถประจำทาง Bus No. 16 (หมอชิต-สภากาชาดไทย) และ 16 AC (หมอชิต-สภากาชาดไทย) ลงที่ป้ายจอดศูนย์การค้าเกตเวย์ (Gateway) ร้านอยู่ติดกับ ห้างสรรพสินค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ (Gateway At Bangsue)

by Google Map

แม็กบีฟ บางโพ (Max Beef Bangpo)