รีวิวร้านอาหาร มาบูบาฮาลาลฟู้ด (Mabuba Halal FOOD) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวร้านอาหาร มาบูบาฮาลาลฟู้ด (Mabuba Halal FOOD)

มาบูบาฮาล้าลฟู้ด (Mabuba Halal FOOD) เป็นร้านอาหารมุสลิม ที่มีรายการอาหารฮาลาล ที่หลากหลาย รสชาติอาหารอร่อย ซึ่งถูกปรุงด้วยวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ ในราคาสมเหตุผล การตกแต่งร้านที่สวยงาม สร้างบรรยากาศที่ดี และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งภายนอกและภายในร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งเก่าแก่ ที่เปิดบริการมายาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 และเป็นร้านอร่อยของ ย่านดอนเมือง ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

ภายในร้านตกแต่งสไตล์ทันสมัย กว้างขวางและสวยงามน่ารัก ที่มุ่งเน้นด้านคุณภาพอาหาร ที่สดใหม่และปรุงแบบจานต่อจาน ภายใต้แนวคิดของร้าน คือ ความสะอาดนั้นเป็น ส่วนหนึ่งของความศรัทธา ร้านแห่งนี้อยู่ตรงข้ามกับ หมู่บ้านปิ่นเจริญ 3 พร้อมบริการดิลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชัน สั่งอาหารออนไลน์ ได้แก่ Food Panda, LINEMAN และ Grab Food เป็นต้น

สำหรับรายการอาหาร มีให้เลือกทานหลายอย่าง โดยมีเมนูเด่นคือ โรตีแสนอร่อย เหมาะสำหรับรับประทานคู่กับ มัสมั่นเนื้อ, แกงกะหรี่, แกงเขียวหวาน, พะแนง,แกงกุรุหม่าเนื้อ และอื่นๆ ซึ่งพริกแกงของทางร้าน ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ ที่มีกลิ่นหอมตามธรรมชาติ โดยปราศจากการใส่สีและวัตถุกันเสีย

นอกจากโรตีแล้ว คุณยังสามารถ เลือกทานเมนูดังกล่าวคู่กับ ข้าวขาว หรือ ข้าวเหลือง ก็อร่อยไม่แพ้กัน ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูอร่อย ได้แก่ สลัดแขก, ซุปเนื้อ, ซุปไก่, ข้าวหมกไก่, ข้าวหมกเนื้อ, โรตีมะตะบะ เป็นต้น รวมทั้งเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ชา, กาแฟ, น้ำผลไม้ เป็น นอกจากที่ร้านยังมี ห้องละหมาดอีกด้วย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Mabuba Halal FOOD

Mabuba Halal FOOD

Mabuba Halal FOOD

ที่อยู่ 385 ถนนสรงประภา แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 (385 Songprapa Road, Don Mueang Subdistrict, Don Mueang District, Bangkok 10210)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2566-1699

Facebook: facebook.com/Mabuba Halal FOOD

เวลาทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10:00 – 19:00 น. *หยุดวันอาทิตย์

การเดินทาง

สถานีดอนเมือง (Don Mueang Station; RN8, SRT Dark Red Line) จากนั้นเดินเท้าไปยัง ป้ายจอดรถประจำทาง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับวัดดอนเมือง ป้ายจอดเซเว่นวัดดอนเมือง (Seven Wat Don Mueang Bus Stop) เพื่อขึ้นรถประจำทาง Bus No. 1058 (ท่ารถติวานนท์ – สถานีรถไฟดอนเมือง) และลงที่ป้ายจอดหมู่บ้านปิ่นเจริญ 3 (Moo Baan Pin Charoen 3) ร้านอยู่ตรงข้ามกับหมู่บ้าน

by Google Map

มาบูบาฮาล้าลฟู้ด (Mabuba Halal FOOD)