รีวิว ร้านกันตังติ่มซำ (Kantang Dimsum) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Kantang Dimsum

รีวิว ร้านกันตังติ่มซำ (Kantang Dimsum)

กันตังติ่มซำ (Kantang Dimsum) เป็นร้านอาหารเช้าและติ่มซำ ที่รวบรวมหลากหลายเมนูติ่มซำ ในราคาเข่งละ 15 บาท รวมถึงขนมจีน, ข้าวต้มปลา, ราดหน้า และอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ร้านแห่งนี้เป็นที่นิยม ทั้งสำหรับคนพื้นที่ และนักท่องเที่ยว ที่มาเยือนยังจังหวัดตรัง ในประเทศไทย

อาหารถูกปรุงด้วยวัตถุดิบ ที่สดใหม่และมีคุณภาพ ทำให้ได้รสชาติอร่อย ในราคาที่ไม่แพง ร้านแห่งนี้มีหลากหลายเมนูมากๆ ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ, ขนมจีบกุ้ง, ฮอยจ้อปูทอด, กุยช่ายทอด, เต้าหูทอด, ซาลาเปาทอด, เกี้ยวซ่า, จีบทอด, ปาท่องโก๋, แฮกึ้น, ผักบุ้งไต่ราว, บะหมี่ฮกเกี้ยน

รวมไปถึงอาหารจานเดียว ได้แก่ ขนมจีน, ข้าวต้มปลา, โจ๊กหมู, เกาเหลาเครื่องในหมู, ก๋วยเตี๋ยวปลา, ก๋วยเตี๋ยวหมู และอาหารตามสั่งที่มีให้เลือก ซึ่งถูกปรุงทั้งจากหมู, ปลาหมึก, กุ้ง, ปลา และปู เช่น ราดหน้า, ข้าวผัด, ผัดซีอิ้ว, ผัดเครื่องแกง พร้อมเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งชาชัก, กาแฟ และอื่นๆ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ 

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Kantang Dimsum

Kantang Dimsum

Kantang Dimsum

Kantang Dimsum

ที่อยู่ 33 ถนน รัษฎาอุทิศ 1 ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง 92110 (33 Ratsada Uthit 1 Road, Kantang Subdistrict, Kantang District, Trang 92110)

ข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อสอบถาม 08-1078-6522, 08-1677-4694

Facebook:  FB Kantang Dimsum

เวลาทำการ

  • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน (24:00 – 12:00 น.) และเปิดอีกครั้งในเวลาหกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน (18:00 – 24:00 น.)
  • ปิดทำการเวลา หลังเที่ยงวันไปจนถึงหกโมงเย็น (12:00 – 18:00 น.)

การเดินทาง

สถานีรถไฟกันตัง (Kantang Railway Station, Southern Line) จากหน้าสถานีเดินไปทางขวามือ 170 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหน้าค่าย (Na Khai Road) และเดินตรงไป 459 เมตร จนถึงทางแยกแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนรัษฎา (Ratsada Road) จากนั้นเดินตรงไปอีก 230 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

by Google Map

กันตังติ่มซำ (Kantang Dimsum)