ร้าน INVITE Restaurant and Bar | เที่ยวด้วยตัวเอง
INVITE Restaurant and Bar

ร้าน INVITE Restaurant and Bar

Invite restaurant and bar (อินไฝท-เรซ-โทะแร็นท แอนด์ บาร์) ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ที่มีความพิเศษทั้งในแง่ ของสถาปัตยกรรมการตกแต่ง ในบรรยากาศร่มรื่นของ สวนสไตล์อังกฤษที่มาพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ รวมถึงแนวคิดของร้าน ที่ในตอนกลางวัน เป็นคาเฟ่สำหรับนั่งชิลๆ และในยามเย็นจะกลายเป็นบาร์ สำหรับสังสรรค์หลังเลิกงาน

คุณสามารถลิ้มลองอาหาร ในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งมีทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก รวมถึงของหวาน และเครื่องดื่มนานาชนิด ในบรรยากาศคาเฟ่ ที่มีเสียงดนตรีฟังสบายๆ ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยโทนสีขาวอบอุ่น ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย พร้อมบรรยากาศสวนสวยกลางแจ้ง ใจกลางแยกอโศกในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

สำหรับเทคนิคการปรุงของทางร้าน เพื่อให้เนื้อที่นุ่มละลาย โดยใช้เครื่องซูวีกับเนื้อสัตว์ ด้วยการผ่านความร้อนเบาๆ ที่ควบคุมอุณหภูมิทุกองศา เป็นเวลาหลายชั่วโมง จึงทำให้ข้าวหน้าเนื้อวากิวย่างถ่าน มีรสชาติอร่อย ด้วยคุณภาพของเนื้อวากิว ที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งถูกหมักด้วยผลไม้สด เพื่อเพิ่มความหวาน นำมาย่างบนเตาถ่านจนหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยและไข่ออนเซน

นอกจากนี้ยังมี เมนูอาหารที่น่าลิ้มลอง ได้แก่ หมูกรอบชาชูอินไฝท, พอร์คชอพทงคัตสึ, สเต็กแซลมอน, สปาเกตตี้คาโบนารา, ยำวุ้นเส้นโบราณ, แกงชะพูลปูก้อน และอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวาน ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งช็อคโกแลต, ขนมหวาน และกาแฟแสนอร่อย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ 

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

INVITE Restaurant and Bar

INVITE Restaurant and Bar

INVITE Restaurant and Bar

INVITE Restaurant and Bar

INVITE Restaurant and Bar

ที่อยู่ 41 ถ. รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร 10110 (41 Ratchadaphisek Rd., Klongtoey Sub-district, Klongtoey District, Bangkok 10110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2007-0430
Facebook: FB INVITE Restaurant and Bar

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 – 23.00 น.

การเดินทาง

สถานีสุขุมวิท (Sukhumvit Station, MRT Blue Line) ออกทางออกที่ 3 ขึ้นทางเชื่อมบีทีเอส เพื่อไปยังทางออกที่ 4 ของสถานีอโศก (Asok Station, BTS Sukhumvit Line) จากนั้นเดินลงมา และเลี้ยวซ้ายไปทางถนนพระราม 4 ประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ


สถานีอโศก (Asok Station, BTS Sukhumvit Line) ออกทางออกที่ 4 จากนั้นเดินลงมา และเลี้ยวซ้ายไปทางถนนพระราม 4 ประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

♥INVITE Restaurant and Bar