อาหารจานด่วนนานาชาติในสิงคโปร์ (International Fast Food in Singapore) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

อาหารจานด่วนนานาชาติในสิงคโปร์ (International Fast Food in Singapore)

ร้านอาหารจานด่วนนานาชาตินั้น มีรสชาติและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ตามแต่ละประเทศ เรามีโอกาสได้ลองลิ้มชิมรสความต่าง ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ กว่าที่คุ้นเคยตามร้านต่างๆ ในประเทศสิงคโปร์ ดังนี้

พิซซ่าฮัท (Pizza Hut)
ร้านพิซซ่าสัญชาติอเมริกันที่เราคุ้นเคย

อาหารใช้วัตถุดิบที่ดี และมีรสชาติเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมและความชุ่มฉ่ำ ของชีสสารพัดชนิด ที่ใส่มาเยอะมาก แต่ถ้าคุณยังไม่จุใจ ยังมีขวดชีสและเครื่องเทศ ให้เติมได้ที่โต๊ะของคุณอีกด้วย

สำหรับเครื่องดื่มชามะนาวนั้น รสชาติเข้มข้นชื่นใจ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของชาและมะนาว ภายในร้านตกแต่งสวยงาม, สะอาด และจัดที่นั่งไม่คับแคบ จนขาดความเป็นส่วนตัว

โปรดตรวจสอบสาขา และโปรโมชั่นล่าสุด ของร้านได้ที่เว็บไซต์ pizzahut.com.sg

ไก่ทอดป๊อบอายส์ครัวลุยเซียนา
(Popeyes Louisiana Kitchen)

ไก่ทอดสัญชาติอเมริกัน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีสาขา อยู่ในเมืองไทย แต่ตอนนี้ปิดบริการไปแล้ว คุณสามารถหาลองทานได้ที่ประเทศสิงคโปร์ ขนาดของชิ้นไก่ทอดกำลังดี มีรสชาติเข้มข้นของเครื่องปรุง ที่เข้าถึงเนื้อไก่ได้เป็นอย่างดี แป้งกรอบนานพอสมควร และข้างในไม่แฉะ และอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดก็คือ ป๊อบอายส์บิสกิต (Popeyes Biscuits) ที่กัดเข้าไปแล้ว แป้งละลายในปาก รสชาติเค็มกำลังดีและอร่อยจริง

โปรดตรวจสอบสาขา และโปรโมชั่นล่าสุดของร้าน ได้ที่เว็บไซต์ popeyes.com.sg

โยชิโนยะ (Yoshinoya)
สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น

ข้าวหน้าเนื้อที่ให้เนื้อเยอะ และอร่อยสุดๆ เมื่อทานกับขิงดองและพริกป่น ที่มีวางไว้ให้บริการบนโต๊ะ เนื้อวัวนุ่มชุ่มกำลังดี และรสชาติอร่อย มีความหอมอ่อนๆ ของเครื่องปรุงที่ใช้

ภายในร้านตกแต่งแบบสวยงาม, โล่งโปร่ง และสะอาด เจ้าหน้าที่บริการได้อย่างเป็นมิตร และคล่องแคล่วว่องไว เนื่องจากซื้อดีลแบบนำกลับ แต่เจ้าหน้าที่ใจดี เห็นเรางงๆ ก็บอกให้เรานั่งทานที่ร้านได้ แถมช่วยถ่ายรูปให้เราอีกด้วย…ขอขอบคุณอีกครั้ง

โปรดตรวจสอบสาขา และโปรโมชั่นล่าสุดของร้าน ได้ที่เว็บไซต์ yoshinoya.com.sg

คาร์ลจูเนียร์ (Carl’s Jr.®)
เบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมสัญชาติอเมริกา

Double Western Bacon Cheeseburger เบอร์เกอร์ที่มีขนาดใหญ่มาก เกือบเท่าหน้าคน ขนมปังนุ่มเหนียวโรยงา ประกบบนเนื้อวัวบดตีเป็นแผ่นกลม 2 ชิ้น เนื้อย่างสุกกำลังดี ทำให้เนื้อฉ่ำเมื่ออยู่ในปาก และยังมีเบคอนทอดกรอบ, ชีส, หัวหอมหั่นเป็นวงชุปแป้งทอด และซอสบาร์บีคิว ที่รสอมเปรี้ยวเล็กน้อย ทำให้ส่วนผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว และมีรสชาติอร่อยเหาะและอิ่มมาก

โปรดตรวจสอบสาขา และโปรโมชั่นล่าสุดของร้าน ได้ที่เว็บไซต์ carlsjr.com.sg