รีวิวโรงแรม Vacio Suite - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Vacio Suite

รีวิวโรงแรม Vacio Suite

โรงแรม วาซีโอสวีท (Vacio Suite) บริการห้องพักถูกออกแบบ ให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย, สวยงามและสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโซนห้องครัวเล็กๆ สำหรับเตรียมอาหารง่ายๆ ด้วย เจ้าหน้าที่ให้บริการด้วยความยิ้มแย้มดี และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ส่วนอาหารเช้าเสิร์ฟเป็นชุดและมีรสชาติดี สามารถจอดรถได้ที่โรงแรม Somerset Lake Point Bangkok ที่ตั้งอยู่เยื้องๆ ฝั่งตรงข้ามถนน แล้วนำบัตรมาประทับตราที่โรงแรม

โรงแรม วาซีโอสวีท (Vacio Suite) ชื่อเดิม โรงแรมเมอริเซส สุขุมวิท 16  (Merisess at Sukhumvit Soi 16)  ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ, แหล่งช้อปปิ้ง และย่านบันเทิง บนถนนสุขุมวิท ในกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย บริการห้องพักกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องชงชา-กาแฟ, น้ำขวดฟรี, เครื่องไมโครเวฟ, โต๊ะ, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเป่าผม, ห้องครัว, เคเบิลทีวี, ฝักบัว, อ่างอาบน้ำและอินเทอร์เน็ตไร้สาย

รีวิวล่าสุด: โรงแรมเมอริเซส สุขุมวิท 16, คลองเตย, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 160 Sukhumvit Soi 16, Sukhumvit Rd., Klongtoei, Bangkok 10110 THAILAND (160 Sukhumvit 16 คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10100)

ติดต่อสอบถาม: 064 884 0690

website: vaciosuite.com

Vacio Suite

Vacio Suite

Vacio Suite

Vacio Suite

Vacio Suite

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เทอร์มินอล 21 (Terminal, Sukhumvit 21)

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก (Asoke Station, BTS Sukhumvit Line) จากนั้นเดินเท้าประมาณ 750 เมตร


รถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท (Sukhumvit Station, MRT Blue Line) จากนั้นเดินเท้าประมาณ 900 เมตร

by Google Map

โรงแรม วาซีโอสวีท (Vacio Suite)