รีวิวโรงแรม The Seasons Bangkok Huamark - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม The Seasons Bangkok Huamark

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก ตั้งอยู่ด้านข้างของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง ทำให้สะดวกในการจับจ่ายใช้สอย และการเลือกหาร้านอาหาร รวมไปถึงการเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าประเภทเสื้อผ้า และอื่นๆ ไปตามถนนรามคำแหง ย่านช้อปปิ้งในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย ซึ่งมีร้านค้ามากมายเปิดขายของในตอนเย็นจนถึงดึก

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและรสชาติอร่อย เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi International Airport) เพียง 20 กิโลเมตร โดยใช้ถนนพระราม 9 สู่มอร์เตอร์เวย์ ที่เชื่อมโยงเมืองและสนามบิน

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นที่นิยม คือ อาร์ซีเอ, และอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และสนามกีฬาหัวหมาก โดยโรงแรมมีบริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ร้านอาหาร, บาร์, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

รีวิวล่าสุด: Seasons Bangkok Huamark, บางกะปิ, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก (The Seasons Bangkok Huamark) *ชื่อเดิม โรงแรมออลซีซัน กรุงเทพ หัวหมาก (All Seasons Bangkok Huamark)

ที่อยู่: 5 Ramkhamhaeng 15 Alley, Khwaeng Hua Mak, Khet Bang Kapi, Krung Thep Maha Nakhon 10240 (5 ซอย รามคำแหง 15 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240)

ติดต่อสอบถาม: +66-2308-7888

website: theseasons-hotels.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

รามคำแหง – บางกะปิ (Bangkapi)

โรงแรมรีเจนท์ รามคําแหง 22 ดี, 7.5

JL Bangkok Hotel ดี, 7.8

130 Hotel & Residence Bangkok ดีมาก, 8.0

โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ดี, 7.0

BaronZotel ดีมาก, 8.0

โรงแรมลิโวเทล กรุงเทพ ดี, 7.4

โรงแรมบีทู กรุงเทพ ดี, 7.0

โรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชัน เยี่ยม, 8.8

Park Srinakarin Hotel ดี, 7.7
โรงแรมทั้งหมด 443 แห่งในรามคำแหง

การเดินทาง

จากสถานีรถไฟฟ้ารามคำแหง เดินไปที่ การไฟฟ้าย่อยบางกะปิ ประมาณ 1 นาที (100 ม.) แล้วขึ้นรถประจำทางสาย 501 หรือ 22 (10 นาที, แวะพัก 5 ครั้ง) ไปลงที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง

ด้านซ้ายมือจะเป็นซอยซอยวีระพล/รามคำแหง 15 ใช้เวลาเดินเข้าซอยไปอีกประมาณ 3 นาที (240 ม.) โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ โดยด้านขวามือเป็นบริเวณที่จอดรถของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง

by Google Map

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก (The Seasons Bangkok Huamark)