รีวิวโรงแรม The Seasons Bangkok Huamark

ตั้งอยู่ด้านข้างของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง ทำให้สะดวกในการจับจ่ายใช้สอยและการเลือกหาร้านอาหาร รวมไปถึงการเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าประเภทเสื้อผ้าและอื่นๆ ไปตามถนนรามคำแหง ที่มีร้านค้ามากมายเปิดขายในตอนเย็นจนถึงดึก เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและรสชาติอร่อย

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก (ชื่อเดิม โรงแรมออลซีซัน กรุงเทพ หัวหมาก) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ (Survarnabhumi International Airport) เพียง 20 กิโลเมตร โดยใช้ถนนพระราม 9 สู่มอร์เตอร์เวย์ที่เชื่อมโยงเมืองและสนามบิน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นที่นิยม คือ อาร์ซีเอ, และอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และสนามกีฬาหัวหมาก โดยโรงแรมมีบริการห้องพัก 268 ห้อง, ร้านอาหาร, บาร์, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

รีวิวล่าสุด: All Seasons Bangkok Huamark, บางกะปิ, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ชื่อโรงแรม: The Seasons Bangkok Huamark (previously All Seasons Bangkok Huamark)

ที่ตั้งของโรงแรม: 5 Soi Ramkamhaeng 15, Ramkamhaeng Rd., Huamark, Bangkok 10400

ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66-2308-7888 โทรสาร: +66-2308-7890

เว็บไซต์ The Seasons Bangkok Huamark

การเดินทาง: จากสถานีรถไฟฟ้ารามคำแหง เดินไปที่ การไฟฟ้าย่อยบางกะปิ ประมาณ 1 นาที (100 ม.) แล้วขึ้นรถประจำทางสาย 501 หรือ 22 (10 นาที, แวะพัก 5 ครั้ง) ไปลงที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง ด้านซ้ายมือจะเป็นซอยซอยวีระพล/รามคำแหง 15 ใช้เวลาเดินเข้าซอยไปอีกประมาณ 3 นาที (240 ม.) โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ โดยด้านขวามือเป็นบริเวณที่จอดรถของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

 

 

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

รามคำแหง – บางกะปิ (Bangkapi)

โรงแรมรีเจนท์ รามคําแหง 22 ดี, 7.5

JL Bangkok Hotel ดี, 7.8

130 Hotel & Residence Bangkok ดีมาก, 8.0

โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ดี, 7.0

BaronZotel ดีมาก, 8.0

โรงแรมลิโวเทล กรุงเทพ ดี, 7.4

โรงแรมบีทู กรุงเทพ ดี, 7.0

โรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชัน เยี่ยม, 8.8

Park Srinakarin Hotel ดี, 7.7

 

  • by Google Map