รีวิวโรงแรม Sc Park Hotel - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม Sc Park Hotel

โรงแรมเอสซี ปาร์ค เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ในราคาที่คุ้มค่า ที่ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดและกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องตกแต่งได้เรียบหรูอยู่สบายดีมาก มีสวนสวยและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

สำหรับเจ้าหน้าที่บริการอย่างเป็นมิตร อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย, ใช้วัตถุดิบที่ดีและรสชาติอร่อย  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ค็อฟฟี่บาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, มีพนักงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

รวมทั้งมีความสะดวกในการเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ และบริเวณโดยรอบโรงแรมยังมีร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหารหลากหลายและศูนย์การค้าอีกหลายแห่งอีกด้วย

โรงตั้งอยู่ไม่ไกลจากทาวน์อินทาวน์และวัดพระรามเก้า ใกล้กับถนนรัชดาภิเษก, ถนนพระรามเก้า และถนนรามคำแหง ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง เซนทรัลเวิลด์, อาคารรัฐสภา และ สยามพารากอน

รีวิวล่าสุด: โรงแรมเอสซี ปาร์ค

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมเอสซี ปาร์ค (Sc Park Hotel)

ที่อยู่: 474 Wang Thonglang, Khet Wang Thonglang, Krung Thep Maha Nakhon 10310 (474 ซอย ประดิษฐ์มนูญธรรม แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310)

ติดต่อสอบถาม: +66 2530-0560-79

email: smr@scparkhotel.com

website: scparkhotel.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz, Expedia, Priceline, Hotel Quickly และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined คุณก็สามารถค้นหาราคาประหยัดได้ก่อนใคร ง่ายๆ เพียงไม่กี่วินาที

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ห้วยขวาง (Huai Khwang)

โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 8.3, ดีมาก

โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน 8.1, ดีมาก

Praso @ Ratchada 12 Hotel 8.0, ดีมาก

อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ 8.9, เยี่ยม

โรงแรมเอเทรียม บูติค 8.0, ดีมาก

Metropole Bangkok 8.6, เยี่ยม

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ 9.7, ยอดเยี่ยม

อวานี่ เอเทรี่ยม กรุงเทพฯ 8.1, ดีมาก

อมรันทาสวีท 8.9, เยี่ยม
ทั้งหมดใน ห้วยขวาง (Huai Khwang)

by Google Map

โรงแรมเอสซี ปาร์ค (Sc Park Hotel)