รีวิวโรงแรม iCheck inn Mayfair Pratunam

ห้องพักเงียบสงบ สะอาด สวยและดูดี ห้องน้ำกว้างขวาง และวิวสวย ทั้งในยามกลางวันและกลางคืน อาหารเช้าอร่อยและใช้ของดีมีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีเยี่ยม ด้วยรอยยิ้มแจ่มใส และเป็นมิตรอย่างมาก ฟรีอินเตอร์เนทไร้สายในห้องพัก

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอใช้บริการรถตุ๊กๆ ฟรี เพื่อไปส่งยังปากซอยเพชรบุรี 13, 15 หรือตลาดประตูน้ำ เพื่อไปยังสถานที่น่าสนใจ ได้แก่

สยามพารากอน, เอ็มบีเคฮอลล์สยามดิสคัส, สยามสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์ (World Trade Centre), แยกราชประสงค์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ด และแหล่งช็อปปิ้งย่านประตูน้ำ, พันธ์ทิพย์พลาซ่า (ไอทีมอลล์), พลาตินั่มพลาซ่า และใบหยกทาวเวอร์

โรงแรมไอเช็ค อินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ ตั้งอยู่ไม่ห่างจาก แหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญๆ ของกรุงเทพมหานคร, มีสิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม ได้แก่ ร้านอาหาร, สปา, บริการนวด, ห้องออกกำลังกาย, ซักรีด, ตู้เซฟ, ศูนย์ธุรกิจ, ห้องประชุม (สูงสุดแปดคน), รถรับ-ส่งฟรี

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เคเบิลทีวี, เครื่องชงกาแฟ-ชา, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ/พื้นที่ทำงาน, มินิบาร์, รูมเซอร์วิส, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi

รีวิวล่าสุด: ไอเช็ค อินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ, ประตูน้ำ, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมไอเช็ค อินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ (iCheck inn Mayfair Pratunam) * ชื่อเดิม Best Western Mayfair Suites Bangkok

ที่อยู่: 36 Soi Somprasong 2 ( Phethburi 13 ), Rajthevee, Phethburi Road, Bangkok 10400 THAILAND (36 ซอย เพชรบุรี 13 แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400) 02 252 1111

ติดต่อสอบถาม:  +66 2252-1111

website: icheckinn.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

 

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ประตูน้ำ (Pratunam)

โรงแรมใบหยกสกาย ดี, 7.0

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ ดี, 7.1

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เยี่ยม, 8.8

โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เยี่ยม, 8.8

โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ ประตูน้ำ ดีมาก, 8.1

โรงแรมเดอะสุโกศล ดีมาก, 8.2

โรงแรมซิทอิน ประตูน้ำ ดี, 7.0

โรงแรมอีสติน มักกะสัน ดี, 7.8

โรงแรมแกรนด์อัลไพน์

โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีท ดี, 7.0

 

by Google Map

โรงแรมไอเช็ค อินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ (iCheck inn Mayfair Pratunam)