รีวิว Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport - เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิว Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport

รีวิวห้องรับรองผู้โดยสาร ของสายการบินเอมิเรตส์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ (Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport) ห้องรับรองที่ให้บริการฟรี สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และผู้โดยสารชั้นธุรกิจ รวมถึงสมาชิกบัตร เอมิเรตส์ สกายรีวอร์ดส (Emirates Skywards) ในระดับแพลตินัมและโกลด์ ที่จะสร้างความเพลิดเพลิน ไปกับความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมรับประทานอาหารมื้ออร่อย, อาบน้ำ หรือติดตามข้อมูลธุรกิจ

ห้อรับรองแห่งนี้เป็นหนึ่ง ในห้องรับรองผู้โดยสาร ของสายการบินเอมิเรตส์ ในสนามบินนานาชาติทั่วทั้งหกทวีป ที่บริการ 33 แห่งใน 32 เมือง ในหลายประเทศทั่วโลก โดยคุณสามารถเพลิดเพลิน กับการเข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสาร ได้ฟรีได้ที่สนามบินเหล่านี้ โอ๊คแลนด์, กรุงเทพฯ, ปักกิ่ง, เบอร์มิงแฮม, บอสตัน, บริสเบน, ไคโร,

รวมถึงเคปทาวน์, โคลัมโบ, เดลี, ดึสเซิลดอร์ฟ, แฟรงค์เฟิร์ต, กลาสโกว์, ฮัมบูร์ก, ฮ่องกง, โจฮันเนสเบิร์ก, กัวลาลัมเปอร์, ลอนดอนแกตวิค, ลอนดอนฮีทโทรว์, ลอสแอนเจลิส, แมนเชสเตอร์, เมลเบิร์น, มิลาน, มิวนิก, นิวยอร์ก จอห์น เอฟ. เคนเนดี, ปารีส ชาร์ล เดอ โกล, เพิร์ธ, โรม, ซานฟรานซิสโก, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้, ซิดนีย์, โตเกียว นาริตะ และซูริค

จากประสบการณ์ในการใช้ บริการห้องรับรองผู้โดยสาร ด้วยการโดยสารในที่นั่งชั้นธุรกิจ ของสายการบินเอมิเรตส์ บนเครื่องบินแอร์บัส A380-800 ที่มีเส้นทางการบินจาก แค่เพียงใช้บัตรผ่านขึ้นเครื่อง คุณก็สามารถเข้าใช้บริการได้ ตามต้องการก่อนถึงเวลาเที่ยวบินของคุณ

ห้องรับรองถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และมีพื้นที่กว้างขวางดี ภายในห้องประกอบไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งทางด้านธุรกิจและการพักผ่อน มีเก้าอี้นวดเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า พร้อมอาหารหลากหลาย และเครื่องดื่มนานาชนิด ที่ถูกปรุงด้วยวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพ และรสชาติอร่อย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

Emirates Airline

เอมิเรตส์แอร์ไลน์

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airline,طيران الإمارات) เป็นสายการบินของ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อตั้งเมื่อ 25 มีนาคม พ.ศ. 2528 โดยบริษัทในเครือของเอมิเรตส์กรุ๊ป ที่ได้รับการสนับสนุน จากราชวงศ์ของดูไบ ถือเป็นสายการบิน ที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังมี เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ซึ่งเป็นบริการขนส่งสินค้าอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว เทียบราคาเที่ยวบิน

Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport

Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport

Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport

Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport

ที่อยู่ Concourse G ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport): 999 หมู่ 1 หนองปรือ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 (999 Moo 1 Nong Prue, Bang Phli District, Samut Prakan 10540)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม

  • เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airline): +66-2787-3387
  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport): +66-2132-1888

website: www.emirates.com/lounges/worldwide/

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 06:00 – 03:00 น.

การเดินทาง

สถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Station, A1; ARL Airport Rail Link)

by Google Map

Emirates Lounge at Suvarnabhumi Airport