รีวิวโรงแรม Vestin Residence Myeongdong

เวสทิน เรสิเดนซ์ เมียงดง เป็นเกสต์เฮาส์ในอาคารสูง 5 ชั้นที่ราคาไม่แพงแต่ตั้งอยู่ย่านเมียงดงซึ่งเป็นย่านช็อปปิ้งดีเยี่ยมที่ทำให้สะดวกสบายต่อการไปท่องเที่ยว ห้องพักมีขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี

นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีเครื่องซักผ้าพร้อมผงซักฟอกบริการฟรี และมีห้องครัวพร้อมเตาไมโครเวฟและอุปกรณ์ทำอาหารง่ายๆ และเครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็นที่ชั้น 3 แต่ไม่มีลิฟต์ทำให้ไม่สะดวกหากมีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่บริการอย่างเป็นมิตรและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบง่ายๆ ได้แก่ ขนมปัง, แยม, กาแฟ, น้ำผลไม้ และนม

ที่พักแห่งนี้อยู่ในสถานที่ตั้งที่ดีบริเวณโดยรอบมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมายหลายร้าน และเดินเท้าเพียงไม่กี่เมตรไปยังย่านเมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong) และสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่  โบสถ์มยองดง (Myeong-dong Catholic Cathedral Seoul), ห้างสรรพสินค้าชินเซ-กเย (Shinsegae Department Store), พิพิธภัณฑ์แสตมป์เกาหลี (Korea Postage Stamp Museum) และพิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี (Bank of Korea Museum) เป็นต้น

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Vestin Residence Myeongdong (베스틴레지던스)
  • ที่อยู่: 10 Toegye-ro 24-gil, Namsandong 3(sam)-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea
    서울특별시 중구 남산동3가 퇴계로24길 10
  • ติดต่อสอบถาม: +82 2-774-1004

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz, Expedia, Priceline, Hotel Quickly และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined คุณก็สามารถค้นหาราคาประหยัดได้ก่อนใคร ง่ายๆ เพียงไม่กี่วินาที

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เมียงดง (Myeong-dong)

 

การเดินทาง

Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), ออกทางออกที่ 1 และเดินประมาณ 2 นาที

  • by Google Map