รีวิวโรงแรม Venezia Tourist Hotel, Suncheon - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม Venezia Tourist Hotel, Suncheon

โรงแรมเวเนเซีย ทัวริสต์ ชุนซอน ห้องกว้างและสะอาด, วิวทุ่งนาโล่งและอากาศดี ในส่วนของห้องน้ำกว้าง, มีอ่างอาบน้ำ และแบ่งส่วนขับถ่ายอีกหนึ่งห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้ห้องพักมีพร้อมตามมาตรฐานโรงแรม และฟรี WiFi ในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับ การท่องเที่ยวในเมืองซุนชอน (Suncheon) ในจังหวัดช็อลลาใต้ (ช็อลลานัมโด, Jeollanam-do) ของประเทศเกาหลีใต้  และอยู่ไม่ไกลจากซุนชอนเบย์ และอุทยานแห่งชาติอ่าวซุนชอนมัน (Suncheonman Bay National Garden)

สำหรับอาหารเช้าเป็นบัฟเฟ่ต์เน้นอาหารเกาหลี เป็นหลัก แต่ก็มีขนมปัง, แยม, เนย, สลัด และผลไม้ให้เลือกทาน และรสชาติของอาหารอร่อยดี เจ้าหน้าที่บริการด้วยรอยยิ้ม, เป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือดี และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี

จากหน้าโรงแรมเดินไปทางซ้าย เลี้ยวขวาที่สามแยก แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร จะเป็นบริเวณของร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านเบอเกอรี่, มินิมาร์ท, ล๊อตเต้มาร์ท (Lotte Mart) และร้านอื่นๆ

รีวิวล่าสุด: 7.6 ดี,  Venezia Hotel Suncheon, Suncheon, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมเวเนเซีย ทัวริสต์ ชุนซอน (Venezia Tourist Hotel Suncheon, 순천 베네치아 관광 호텔)

ที่อยู่:13, Palma 2­gil, Suncheon, South Jeolla, 540­976 South Korea (전라남도 순천시 팔마2길 13 (연향동) 15(연향동, 1692-2) 베네치아 호텔)

ติดต่อสอบถาม: +82 61-729-6000

website: hotelvene.com

email: welcomevene@hanmail.net

Venezia Tourist Hotel Suncheon, 순천 베네치아 관광 호텔)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซุนชอน (Suncheon)

Venezia Hotel Suncheon ดี, 7.6

24 Gueshouse Suncheon เยี่ยม, 8.8

Baguni hostel ดีเลิศ, 10

Atelier Suncheon ดี, 7.6

Pinehills Hotel ดีเลิศ, 9

Guesthouse Nreem Suncheon ดีมาก, 8.4

Garden Guesthouse Suncheon ดีมาก, 8
โรงแรมทั้งหมดใน Suncheon

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Seoul – Suncheon

รายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟ Seoul – Suncheon

และรายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Tongyeong -Suncheon

รายละเอียดเส้นทางเดินเที่ยวเมืองซุนชอน (Suncheon city walking route)


จาก Suncheon Bus Terminal

จากด้านหน้า Suncheon Bus Terminal เดินข้ามทางม้าลายทางออก แล้วเดินมาทางซ้ายจนสุดถนนเป็นสี่แยก (จะเห็นถนนลอดอุโมงค์ด้านซ้ายมือของเรา) เลี้ยวขวาจะเจอร้าน PARIS BAGUETTE (파리바게뜨) แล้วเดินข้ามทางม้าลายที่อยู่หน้าร้าน

เดินไปทางขวาเพื่อไปที่ป้ายจอดรถประจำทาง ชงฮับบ๊อสึเทอมินัล (Jonghab Beoseu Teomineol, 종합버스터미널) และขึ้นรถบัส Bus No. 30 หรือ 21 (5 นาที, 7 ป้ายจอด) และลงที่ป้ายจอดรถประจำทาง พัลมักยองกีจัง (Palmag-yeong-gijang Bus Stop, 팔마경기장)

จากนั้นเดินตรงไปที่สี่แยก และข้ามทางม้าลายที่สี่แยกไปยังฝั่งตรงข้าม (มีสิ่งก่อสร้างเป็นแสตนเลสซ้อนกันคล้ายรูปตาและมีฐานสีน้ำตาลเข้มตั้งอยู่) แล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปจนสุดถนนประมาณ 40 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงต่อไปประมาณ 40 เมตร โรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือของเรา


จาก Suncheon Station

ข้ามถนนมายังป้ายจอดรถประจำทาง Suncheon-Yeog Bus Stop และขึ้นรถบัส Bus No. 30 หรือ 21 (3 นาที, 4 ป้ายจอด) และลงที่ป้ายจอดรถประจำทาง พัลมักยองกีจัง (Palmag-yeong-gijang Bus Stop, 팔마경기장)

จากนั้นเดินตรงไปที่สี่แยกและข้ามทางม้าลายที่สี่แยกไปยังฝั่งตรงข้าม (มีสิ่งก่อสร้างเป็นแสตนเลสซ้อนกันคล้ายรูปตาและมีฐานสีน้ำตาลเข้มตั้งอยู่) แล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปจนสุดถนน แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงต่อไปประมาณ 40 เมตร โรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือของเรา

by Google Map

Venezia Tourist Hotel, Suncheon (순천 베네치아 관광 호텔)