เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง (SOUTH KOREA TRAVEL INFORMATION)

“เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง” เป็นเรื่องไม่ยาก โดยเฉพาะในบัจจุบันนี้ ประเทศเกาหลีได้พัฒนาให้มีภาษาอังกฤษในแทบทุกจุดที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว ได้แก่ ตั๋วรถระหว่างเมือง, ตั๋วรถไฟ, ป้ายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นสิ่งช่วยสนับสนุนให้การเที่ยวด้วยตัวเองเป็นเรื่องง่ายๆ สบายๆ แทบทุกสถานที่ท่องเที่ยวเลยทีเดียว

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ต้องเตรียมตัวอย่างไร? สำหรับขั้นตอนต่างๆ ที่นำเสนอต่อไปนี้ ท่านสามารถปรับเปลี่ยนขั้นตอนตามความพอใจ หรือความเหมาะสมของตัวท่านได้

ค้นหาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล
ในราคาคุ้มค่า

การหาโรงแรมราคาคุ้มค่า โดยการเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

ข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยว

ข้อมูล “เที่ยวด้วยตนเอง” สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตและแปลกใหม่ พร้อมรูปภาพและรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, สถานที่ตั้ง, การติดต่อสอบถาม, ค่าเข้าชม และการเดินทาง,  รีวิวโรงแรมและที่พัก รวมไปถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวด้วยตัวเอง อ่านเพิ่มเติม

South Korea Travel

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

 

 

 

 

Theme of Travel

ท่องเที่ยวตามสไตล์

 

เลือกตามสไตล์และความชอบส่วนตัวของเรา น่าจะสร้างความสุข และความประทับใจให้กับการท่องเที่ยวของเราได้ดีที่สุด

จัดทำแผนท่องเที่ยวและประมาณการค่าใช้จ่าย

เมื่อเลือกสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เราปรารถนาอยากจะไปไว้แล้ว ก็จัดลงรายการในแต่ละวัน โดยไปในโซนเดียวกันหรือใกล้ๆ กัน ให้ไปในวันเดียวกัน เป็นต้น

***แต่มีสิ่งที่ต้องพึงระวัง คือ ต้องไม่ลืมดูเรื่องของวันหยุดทำการของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนั้นๆ ด้วย

ในการประมาณการค่าใช้จ่ายนับว่ามีความจำเป็น เพื่อไม่ให้เป็นการลดทอนความประทับใจเมื่อกลับจากการท่องเที่ยว แบบว่าไม่น่าเล้ย…อะไรอย่างนี้เป็นต้น ควรจะมีการประมาณการค่าใช้จ่ายไว้

โดยการกำหนดค่าเฉลี่ยขั้นต่ำของแต่ละรายการไว้ ได้แก่ ค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าโรงแรม, ค่าอาหารในแต่ละวัน และค่าช้อปปิ้ง รวมไปถึงค่าการเดินทางและค่าบัตรเข้าชมสำหรับการท่องเที่ยวในแต่ละวัน