รีวิวโรงแรม: Elysee Hotel Busan

ราคาคุ้มค่าการเข้าพัก ห้องพักมีอุปกรณ์จำเป็นทุกอย่างครบถ้วน ทั้งแชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ โลชั่น พร้อมฟรีมินิบาร์ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ได้แก่ หอคอย Busan Tower และตลาด Jagalchi Fish Market โดยใช้เวลา 15 นาที และเห็นมีบริการจอง KTX ด้วย

ประทับใจคุณเจ้าของน่ารักและใจดีมากพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

 • ชื่อโรงแรม: Elysee Hotel Busan (ชื่อเดิม Elysee Motel Busan)
 • ที่ตั้งของโรงแรม: 46 DongKwang-dong 3 Ga Jung-gu Busan Korea
 • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +82-11-264-8048 โทรสาร: +82-51-241-7472
 • อีเมล์ iamsonsh@gmail.com
 • เว็บไซต์ http://www.elyseemotel.com/english/s5.asp
 • วันที่เข้าพัก: 06.12.2011 – 08.12.2011
 • ประเภทห้องพัก: Deluxe Room – 1 double bed

Elysee Hotel Busan (ชื่อเดิม Elysee Motel Busan) ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน ให้บริการห้องพักราคาย่อมเยา พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีภายในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างน้ำและห้องอบไอน้ำ พร้อมฟรีมินิบาร์

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทาง โซล – ปูซาน (SEOUL TO BUSAN)


รถไฟใต้ดิน ลงที่ Jungang-dong Station (Busan Subway Line 1) ออกทางออกที่ 1 เลี้ยวขวาที่แยกที่ 1 แล้วเดินต่อไปอีก 5 ช่วงตึก โรงแรมจะอยู่ทางขวามือ ระยะทางโดยประมาณ 500 เมตร


ข้อเสนอแนะอื่นๆ: เส้นทางเดินเที่ยวสถานที่ต่างๆ ใกล้โรงแรม

 • ปูซานทาวเวอร์ (Busan Tower at Yongdusan Park) ออกจากโรงแรมโดยเลี้ยวขวาเดินไปสัก 10 เมตร จะเป็นบันไดสำหรับเดินขึ้นไป ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากโรงแรม
 • Gwangbok Street เป็นย่านชอปปิ้งสำคัญคล้ายตลาดเมียงดง มีการประดับไฟสวยงามมากในช่วงคริสต์มาส ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวานิดนึงจะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย เดินตรงไปแล้วเลี้ยวขวาอีกทีจะเป็นทางขึ้นเนิน เดินไปตามทางจนเจอลานจอดรถ และจะมีบันไดเลื่อนสำหรับลงไปสู่ Gwangbok Street หรือหากไปจากปูซานทาวเวอร์ ให้ลงที่ทางออกที่ตรงกับด้านหน้าของ Pusan Tower (เป็นทางลงเดียวที่เป็นบันไดเลื่อน)
 • Jagalchi market จากหัวถนน Gwangbok Street (หากนับจากจุดที่ลงจากบันไดเลื่อนจาก Busan Tower จะต้องเลี้ยวซ้ายเดินไปตาม Gwangbok Street) จะเป็นทางออกที่ 7 ของ Nampodong Subway Station ให้ลงไปที่สถานีแล้วออกทางออกที่ 2 ต่อจากนั้นเดินตรงไป 2 ช่วงตึกแล้วเลี้ยวซ้ายเดินต่อไปจนสุดถนน
 • ชมวิวเมืองปูซานฟรี ณ ชั้นที่ 11 Skypark Observation Deck ที่ Lotte Department Store จากตลาด Jagalchi market เดินย้อนออกมาที่ถนนใหญ่แล้วเลี้ยวขวาไปทาง Nampodong Subway Station จะเป็นแยกไฟแดงใหญ่ โดยห้างจะอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน หรือทางออกที่ 10 ของ Nampodong Subway Staion

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

จุงกู (Jung-gu, Busan)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Arban hotel busan

รีวิวโรงแรม: Sunset Business Hotel, Haeundae Beach, Busan

รีวิวโรงแรม: ibis budget Ambassador Busan Haeundae

TOP 10 HOTELS IN BUSAN, SOUTH KOREA

เที่ยว ปูซาน ด้วยตัวเอง

(Busan Travel)

สถานที่ท่องเที่ยวในปูซาน รูปภาพพร้อมรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, สถานที่ตั้ง, การติดต่อสอบถาม, ค่าเข้าชม และการเดินทาง

 

 • by Google Map