รีวิวสายการบิน อีสตาร์เจ็ท (Eastar Jet) - เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวสายการบิน อีสตาร์เจ็ท (Eastar Jet)

อีสึตาฮังกง (Eastar Jet, 이스타항공; ZE) เป็นสายการบินราคาประหยัด ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2550 โดยในปี พ.ศ. 2552 ให้บริการเที่ยวบินครั้งแรก ในเส้นทางบินภายในประเทศ ระหว่างสนามบินนานาชาติกิมโป ไปยังสนามบินนานาชาติเชจู ในปีเดียวกันนี้เริ่มให้บริการ ในเส้นทางที่สองระหว่าง สนามบินนานาชาติเชจู ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติชองจู รวมถึงให้บริการเที่ยวบิน ระหว่างประเทศเที่ยวแรกจากสนามบินนานาชาติอินชอน ไปยังเมืองกูชิง ของประเทศมาเลเซีย

สายการบินมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่กรุงโซล ในประเทศเกาหลีใต้ ให้บริการเที่ยวบินจากฐานหลักที่ สนามบินนานาชาติกิมโป โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ สนามบินนานาชาติเชจู การบริหารงานด้วยนโยบาย ที่มุ่งเน้นการเติบโตในประเทศ ด้วยจำนวนเที่ยวบินไปยังเมืองต่างๆ ที่สำคัญภายในประเทศ เช่น เมืองปูซาน (Busan), ชองจู, คุนซาน (Gunsan), เกาะเชจู (Jeju-do Island) และกรุงโซล ในประเทศเกาหลีใต้

ประกอบกับการบริการที่มีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุผล ที่มุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัย และให้บริการตามกำหนดเวลา ทำให้สายการบินแห่งนี้ มีจำนวนของผู้โดยสาร ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผู้โดยสารระหว่างประเทศ ที่มีจุดหมายปลายทาง 14 แห่ง เพื่อไปยังเมืองสำคัญ ของแปดประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น, รัสเซีย, ไต้หวัน, จีน, หมู่เกาะมาเรียนา และประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์

ระเบียบอนุญาต ในการนำสัมภาระขึ้นเครื่อง


สัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่อง ทั้งเที่ยวบินในประเทศ และระหว่างประเทศ กรุณาปฏิบัติตามข้อบังคับเกี่ยวกับ ขนาดและน้ำหนักอย่างเคร่งครัด (ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตวรจสอบอีกครั้ง จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ)

  • กระเป๋าสัมภาระขนาดไม่เกินที่อนุญาต ต้องมีขนาดมาตรฐานกระเป๋าเดินทาง: กว้าง 40 cm * ยาว 55 cm * สูง 20 cm (ความยาวทั้ง 3ด้านรวมกันไม่เกิน 115 cm รวมที่จับและล้อ) จำนวน 1ชิ้น และน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม
  • สัมภาระที่หิ้วขึ้นเครื่องได้: กระเป๋าสะพายข้างตัว หรือเป้กระเป๋าขนาดเล็ก (ไม่เกิน 35 x 15 x 40 ซ.ม.), ถุง Duty Free 1 ถุง, เสื้อผ้าหรือเสื้อโค๊ท, ผ้าห่ม/ผ้าคลุม, เครื่องมือดิจิตอลขนาดเล็ก, หนังสืออ่านปริมาณที่เหมาะสม, เครื่องใช้ทารก (ยกเว้นรถเข็น และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น อุปกรณ์ทางกีฬา ต้องแยกขนส่ง)

สำหรับประสบการณ์ในการใช้ บริการเที่ยวบินระหว่าง สนามบินนานาชาติกิมโป ปลายทางที่สนามบินนานาชาติเชจู รวมถึงเที่ยวบินระหว่าง สนามบินนานาชาติเชจู ปลายทางท่าอากาศยานนานาชาติชองจู เที่ยวบินให้บริการด้วยเครื่องบินลำเล็ก แต่ที่นั่งไม่คับแคบ การบริการของเจ้าหน้าที่มีความเป็นมิตร และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย ที่ชอบมากคือ สามารถโหลดฟรี กระเป๋าสัมภาระขนาดไม่เกินที่อนุญาต จำนวน 1 ชิ้น และน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว
เทียบราคาเที่ยวบิน

Eastar Jet

Eastar Jet
Eastar Jet

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +822-1544-0080

Facebook: facebook.com/eastarjet

website: www.eastarjet.com