โรงแรม Dragon Valley Hotel - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

โรงแรม Dragon Valley Hotel

ดราก้อน วัลเลย์ โฮเต็ล บริการห้องพักสะดวกสบาย ห้องพักทั้งหมดสามารถ มองเห็นวิวของภูเขา ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยมินิบาร์ และน้ำดื่มบรรจุขวดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของรีสอร์ท โรงแรมตั้งอยู่ใน ยงพยองสกีรีสอร์ท (Yongpyong Ski Resort) เขตพยองชาง (Pyeongchang County) จังหวัดคังวอน (คังวอนโด, Gangwon-do), ประเทศเกาหลีใต้

รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น รูมเซอร์วิส, ภัตตาคาร, ห้องครัว, โทรทัศน์, ฝักบัวอาบน้ำ, ห้องเซาว์น่า, คอนเซียส, ลิฟท์, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่, ร้านค้าในโรงแรม, ร้านขายของที่ระลึก, ร้านอาหารและบาร์ รวมทั้งยังมีพื้นที่สำหรับ การทำบาร์บีคิวภายในให้ได้ใช้งาน อีกทั้งยังมีสไลเดอร์น้ำ, ค็อฟฟี่บาร์, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และที่เก็บสัมภาระ

ยงพยองสกีรีสอร์ท (Yongpyong Ski Resort, 용평리조트) เป็นศูนย์คอมเพล็กซ์ การท่องเที่ยวและสันทนาการ ที่คุณได้เพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติ บนระดับความสูง 700 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถหลีกหนี จากความจำเจในชีวิตประจำวัน

และผ่อนคลายได้ในทุกฤดูกาล คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ต่างๆ ได้แก่ ยงพยองกอล์ฟคลับ (Yongpyong Golf Club, 용평골프클럽) ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ 45 หลุม, สวนน้ำยงพยอง (Yongpyong Water Park, 용평워터파크) หรือเกาะพีค (Peak Island, 피크아일랜드) และจากรีสอร์ทสามารถเดินทางไปยัง อัลเพนเซียรีสอร์ท (Alpensia Resort) ได้อย่างง่ายดาย

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, พนักงานให้บริการอย่างดี, เตียงนอนดีเยี่ยม, วิวทิวทัศน์สวยงาม และห้องพักกว้างขวาง

รีวิวล่าสุด: Hotels in Dragon Valley Hotel

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม ดราก้อน วัลเลย์ โฮเต็ล

Dragon Valley Hotel (드래곤밸리호텔)

ที่อยู่: 715, Olympic-ro, Daegwanryeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do (강원도 평창군 대관령면 올림픽로 715 (대관령면))

ติดต่อสอบถาม +82 33-330-7111

website: yongpyong.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ)

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบเรื่องจาก Hotelscombined: Dragon Valley Hotel

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

พยองชาง (Pyeongchang )

Yongpyong Resort Tower Condo ดี, 7.2

Yongpyong Resort Greenpia Condominium ดีมาก, 8.2

Dragon Valley Hotel เยี่ยม, 8.6

Yongpyong Resort Villa Condo

Yongpyong Resort BirchHill Condominium

Holiday Inn Resort Alpensia Pyeongchang เยี่ยม, 8.9

Yongpyong Resort Blisshill Stay

Holiday Inn & Suites Alpensia Pyeongchang Suites เยี่ยม, 8.8

Pyeongchang I Want Resort

Intercontinental Alpensia Pyeongchang Resort เยี่ยม, 8.8

Pendant House

Four Seasons Pension Pyeongchang เยี่ยม, 8.8

Gini House Pension

Happy-700 Pension

โรงแรมทั้งหมดใน Pyeongchang

การเดินทาง

วิธีการเดินทางโดยใช้รถบัสระหว่างเมืองไป ยงเพียงสกีรีสอร์ท (How to travel using an intercity bus to Yongpyong Ski Resort)

by Google Map

Dragon Valley Hotel (드래곤밸리호텔)