รีวิวโรงแรม K-POP Residence Chungmuro

เคป๊อป เรสซิเดนซ์ ชุงมูโร เป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์ราคาที่สมเหตุผล ห้องพักขนาดเล็กที่สะอาดและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแต่ไม่มีตู้เย็น เช่น ห้องน้ำส่วนตัว, ฝักบัว, แชมพูและครีมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ไดร์เป่าผม และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ในส่วนแผนกต้อนรับตั้งอยู่บนชั้น 8 และยังมีห้องครัวและเครื่องซักผ้าส่วนกลางอีกด้วย และเป็นจุดบริการอาหารเช้าอย่างง่าย ได้แก่ ขนมปัง, แยม, ชา, กาแฟ, กล้วยหอม, Corn flakes, น้ำผลไม้และนม ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 3 นาที และยังสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ หมู่บ้านนัมซานกลฮันอก, ย่านเมียงดง หรือตลาดเมียงดง, โบสถ์มยองดง, มหาวิทยาลัยดงกุก, ตลาดกวางจัง และคลองชองเกชอนได้ในระยะทางสั้นๆ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: K-POP RESIDENCE Chungmuro (케이팝레지던스 충무로)
  • ที่อยู่: South Korea Seoul, Jung-gu, Euljiro-dong, 마른내로 53
    서울특별시 중구 을지로동 마른내로 53
  • ติดต่อสอบถาม: +82 2-771-3377
  • ประเภทห้องพัก: Double Room included Free Wifi and Breakfast

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz, Expedia, Priceline, Hotel Quickly และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined คุณก็สามารถค้นหาราคาประหยัดได้ก่อนใคร ง่ายๆ เพียงไม่กี่วินาที

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อึลจีโรดง (Euljiro-dong)

 

การเดินทาง

Chungmuro Station (Seoul Subway Line 3, 4), ออกทางออกที่ 8 จากนั้นเดินตรงไปและเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกแรก จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 60 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

  • by Google Map