พรีเมียร์เลาจน์ที่โนโวเทลสิงคโปร์คลาร์กคีย์ (Premier Lounge at Novotel Singapore Clarke Quay)

พรีเมียร์เลานจ์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 ของโรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการสำหรับผู้ที่เข้าพักในห้องพักชั้นพรีเมียร์ (Premier Floor) ที่จะได้รับสิทธิ์การเข้าใช้ Premier Lounge ที่ให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน และค็อกเทลยามค่ำฟรี

พร้อมกับการชมทิวทัศน์ ที่สวยงามของประเทศสิงคโปร์ ทั้งในยามเช้าและยามค่ำคืน ของแม่น้ำสิงคโปร์, คลาร์กคีย์ (Clarke Quay) และยังสามารถมองได้ไกลถึง อ่าวมารีน่าเบย์ (Marina Bay), สิงคโปร์ ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) ชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ และมารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands)

มีบริเวณที่นั่งจัดไว้เป็นสัดส่วน และสวยยามให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถเปิดประตูออกไปยังระเบียง เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก แต่รสชาติและคุณภาพดีเยี่ยม เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และมีบริการเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งไวน์, เบียร์, กาแฟ, น้ำอัดลม และอื่นๆ

โรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีบริการห้องพักที่ ตกแต่งสไตล์ทันสมัยและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ คลาร์กคีย์ (Clarke Quay), The Singapore Museum, Shopping Paradise, Orchard Road และ City convention Suntec

**รายละเอียดเพิ่มเติม: รีวิวโรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์

Premier Lounge at Novotel Singapore Clarke Quay
Premier Lounge at Novotel Singapore Clarke Quay

สำหรับผู้ที่เข้าพักในชั้นพรีเมียร์ (Premier Floor) นอกเหนือไปจากห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ภายในห้องพักมีเครื่องชงกาแฟ Nespresso และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิเข้าใช้บริการอาหารเช้าและค็อกเทลยามค่ำฟรีใน Premier Lounge แต่ในกรณีที่มีเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ Premier Lounge แต่สามารถใช้บริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่ Le Bar Rouge (ชั้น 7)

การเดินทาง

Clarke Quay MRT station (NE5), Exit C or G และเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที

by Google Map

Novotel Singapore Clarke Quay