รีวิวโรงแรม V Hotel Lavender Singapore

โรงแรมตั้งอยู่บน MRT Lavender ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง ไปยังสนามบินและสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเล็กแต่สะอาดและโล่งโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ที่เห็นวิวสวยมากๆ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานบริการดีมาก อาหารเช้ารสชาติปานกลางและมีให้เลือกน้อย แต่บริเวณห้องอาหารกว้างขวางและสวยสบายดี

โรงแรม วี ลาเวนเดอร์ สิงคโปร์ เป็นโรงแรมที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย บริการห้องพัก 888 ห้องที่ตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ ตู้นิรภัยในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี, โทรทัศน์แอลซีดีโทรศัพท์สายตรง, มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟและชา รวมถึงบริการแลกเปลี่ยนเงิน บริการซักรีดและซักแห้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย และสระว่ายน้ำว่ายน้ำกลางแจ้ง

รีวิวล่าสุด: V Hotel Lavender, Lavender, Singapore

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบนถนน Kallang และถนน Lavender และอยู่บนสถานีรถไฟ MRT Lavender ทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ บูกิส สตรีท (Bugis Street)สิงคโปร์ ไชน่าทาวน์ (Chinatown), ถนนออร์ชาร์ด , มุสตาฟา เซ็นเตอร์ (Mustafa Centre) รวมทั้งการเดินทางไปยังสนามบินชางฮี เพียง 15 นาทีจากโรงแรม

ชื่อโรงแรม: V Hotel Lavender Singapore

ที่ตั้งของโรงแรม: 70 Jellicoe Road, Singapore 208767

ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +65 6345 2233 โทรสาร: +65 6298 9228

อีเมล์: contact@vhotel.sg / res@vhotel.sg

เว็บไซต์: www.vhotel.sg

ประเภทห้องพัก: Twin Room with Buffet Breakfast

การเดินทาง

MRT สายสีเขียว ลงที่สถานี Lavender MRT station (EW11) เดินออกที่ทางออก B ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเลี้ยวขวา จะเจอร้าน Wendy’s ทางซ้ายมือ และทางขวามือคือศูนย์อาหาร Kopitiam ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง จากนั้นเดินตรงไปจนสุดทางแล้วเลี้ยวขวา แล้วเดินตรงไปอีกสัก 5 เมตร ก็จะพบกับโรงแรม

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: เส้นทางการเดินท่องเที่ยวจากโรงแรม

วัดศรี ศรีนิวาส เปรุมาล (Sri Srinivasa Perumal Temple)
จากโรงแรมเดินไปตาม Horne Rd. (อยู่ด้านข้างโรงแรม) จนสุดถนนประมาณ 450 ม. จะเป็นสามแยก จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ Tyrwhitt Rd. เดินอีกประมาณ 78 ม. จะเป็นสามแยกอีกครั้ง ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ Petain Rd. เดินต่อไปจนสุดถนนจะไปชนกับ Serangoon Rd. แล้วเลี้ยวซ้ายนิดเดียวจะเห็น Sri Srinivasa Perumal Temple อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน

มุสตาฟา เซ็นเตอร์ (Mustafa Centre)
จาก Sri Srinivasa Perumal Temple เดินออกมาด้านหน้าทางเข้าแล้วเลี้ยวขวาไปตาม Seragoon Rd. ผ่านสามแยกแรก (Kitchener Link) เดินตรงต่อไปจะเจอสี่แยก (Kitchener Rd.) เดินตรงต่อไปอีกจนเจอสี่แยกที่สอง เลี้ยวซ้ายไป Syed Alwi Rd. จะพบ Mustafa Center อยู่ทางซ้าย

สิงคโปร์ ลิตเติ้ลอินเดีย (Little India Arcade)
จาก Mustafa Centre เดินกลับมาที่ Serangoon Rd. แล้วเดินต่อไปเรื่อยๆ จะกว่าจะถึง Hastings Rd. จะพบ Little India Arcade อยู่ทางซ้าย

ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Rd.)
จาก Little India Arcade เดินย้อนกลับมาตามถนน Serangoon Rd. จนเจอสี่แยกแรก แล้วข้ามไปทางซ้ายเดินไปตาม Buffalo Rd. เดินตรงไปเรื่อยๆ เพื่อจะไปยัง MRT Little India สายสีม่วง เพื่อขึ้นรถไฟไปลงที่ MRT Dhoby Ghaut เดินออกทางออก C

อ่าวมารีน่าเบย์ (Marina Bay)
จากถนนออร์ชาร์ด (Orchard Rd.) เดินไปที่ Somerset Rd. (เป็นถนนที่ขนานไปกับ Orchard Rd.) เพื่อไปยัง MRT Somerset (NS23) สายสีแดง เพื่อโดยสารรถไฟไปลงที่ MRT Raffles Place (NS26)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

บูกิส (Bugis Street, Singapore)

Carlton Hotel Singapore ดีมาก, 8.3

Hotel G Singapore ดีมาก, 8.2

PARKROYAL on Beach Road ดีมาก, 8.0

Ibis Singapore on Bencoolen ดีมาก, 8.1

Rendezvous Hotel Singapore ดีมาก, 8.2

Village Hotel Albert Court by Far East Hospitality ดีมาก, 8.0

The Pod – Boutique Capsules เยี่ยม, 8.7

Somerset Bencoolen ดีมาก, 8.0

Adonis Hotel Singapore เยี่ยม, 8.6

InterContinental Singapore ดีเลิศ, 9.0

 

  • by Google Map