รีวิวโรงแรม Novotel Singapore Clarke Quay

ห้องพักกว้างขวางสวยงาม สะอาด และทันสมัย วิวสวยมากๆ การบริการของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานบริการได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ

เนื่องจากห้องที่จองมาไม่รวมอาหารเช้า จึงใช้บัตรสมาชิกเป็นส่วนลดในการรับประทาน Buffet Breakfast และ Buffet Dinner ได้รับส่วนลด 50% สำหรับ 2 คน Buffet Breakfast รสชาติอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลายดี ส่วน Dinner Buffet รสชาติอร่อย 

รีวิวล่าสุด: Novotel Singapore Clarke Quay, Riverside, Singapore

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ โรงแรมระดับ 4 ดาว มีบริการห้องพัก 403 ห้อง ตกแต่งสไตล์ทันสมัยและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในห้องพัก เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าพักทั้งในแง่ของการท่องเที่ยวและธุรกิจ

ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ The Singapore Museum, Shopping Paradise, ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) และ City convention Suntec โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์ และภัตตาคารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ

ชื่อโรงแรม: Novotel Singapore Clarke Quay

ที่ตั้งของโรงแรม: 177A River Valley Road 179031 SINGAPORE

ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: (+65)63383333 โทรสาร: (+65)64338718

อีเมล์: H5993@accor.com

เว็บไซต์: http://www.novotel.com/gb/hotel-5993-novotel-singapore-clarke-quay/index.shtml

ประเภทห้องพัก: 1 Queen Bed Standard

การเดินทาง: สถานีรถไฟใต้ดิน: สาย N-East มาลงที่สถานี Clarke Quay MRT station (NE5) และออกทางออก C หรือ F แล้วเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที

ข้อเสนอแนะอื่นๆ:สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรม ได้แก่

สิงคโปร์ ไชน่าทาวน์ (Chinatown)
จากโรงแรมข้ามถนนไปยังป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้าม (ฝั่ง Fort Canning Park) เพื่อโดยสารรถประจำทางหมายเลข 54 ไป 4 ป้ายรถ ลงที่ China Town Station แล้วเดินลงไปในสถานีเพื่อไปออกที่ทางออก A เดินเล่นไปตาม Pagoda Street ที่มีร้านค้าขายสินค้า ของฝาก และร้านอาหาร แวะเยี่ยมชม ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ (Chinatown Heritage Center) เดินไปจนสุดถนน Pagoda Street จะพบกับ Jamae Mosque ด้านซ้ายมือ และ วัดศรีมาริอัมมันต์ หรือ วัดแขก (Sri Mariamman Temple) อยู่ด้านขวามือ หลังจากเดินเที่ยวชมทั้งสองสถานที่แล้ว เราสามารถเดินต่อไปทาง Sri Mariamman Temple เดินไปตามถนน South Bridge Road ผ่าน Temple Street และ Smith Street จนถึง Sago Street จะพบกับ วัดพระเขี้ยวแก้วและพิพิธภัณฑ์ (Buddha Tooth Relic Temple & Museum)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

คลาร์กคีย์ (Clarke Quay, Singapore)

Park Hotel Clarke Quay ดีมาก, 8.1

Park Regis Singapore ดีมาก, 8.1

Swissotel Merchant Court ดีมาก, 8.3

Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay ดีมาก, 8.4

River City Inn Singapore เยี่ยม, 8.9

Park Avenue Clemenceau ดีมาก, 8.2

Somerset Liang Court ดีเลิศ, 9.0

Hotel Mono ดีมาก, 8.4

M Social Singapore ดีมาก, 8.5

Champion Hotel City ดีมาก, 8.2

 

  • by Google Map