รีวิวโรงแรม Grand Mercure Roxy Hotel Singapore

ห้องพักกว้างขวาง มีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินทำให้สะดวกดี การบริการของเจ้าหน้าที่ Concierge ยอดเยี่ยมมาก แนะนำการเดินทางจากโรงแรมไปยังที่ท่องเที่ยวได้อย่างละเอียดด้วยรอยยิ้ม

 

โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ร็อกซี่ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินชางฮี เพียงแค่ 15 นาที บริการห้องพักขนาดกว้างขวางจำนวน 558 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก และอื่นๆ ได้แก่ ห้องประชุม, บริการอินเทอร์เน็ต, สปา, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสนามบิน เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้เข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกต่อการท่องเที่ยวและธุรกิจ ได้แก่ แหล่งช้อปปิ้งบนถนนออร์ชาร์ด, ชายหาดที่ East Coast Park, Malay Village เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: Grand Mercure Singapore Roxy, Marine Parade, Singapore

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว

ย่านกาตง – จูเชียต (Katong – Joo Chiat)
หากมีเวลาลองเดินท่องเที่ยว เพราะสถานที่ดังกล่าวอยู่บริเวณด้านหลังของโรงแรม ระยะทางประมาณ 200 เมตร เหมาะสำหรับเดินถ่ายรูปและหาของทาน
Katong Plaza → Roxy Square → วัดศรี เซนปากา วินายาการ์ (Sri Senpaga Vinayagar Temple) → Katong Mall (112 Katong) → Katong Village

กัมปง กาล์ม (Kampong Glam)
โดยข้ามสะพานลอยไปฝั่งตรงข้ามโรงแรม เดินไปยังป้ายรถประจำทางเพื่อโดยสารรถประจำทางหมายเลข 197 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25-30 นาที พอเห็นมัสยิดสุลต่าน (Sultan Mosque) ก็เตรียมลงได้เลย รถจะจอดที่ป้าย Park View Square แล้วให้เดินย้อนไปทางมัสยิด เส้นทางการเดินท่องเที่ยว ได้แก่ ตรอกฮาจิ (Haji Lane, Singapore) – ถนนบัสโซราห์ (Bussorah Street) – มัสยิดสุลต่าน (Sultan Mosque) และอื่นๆ

บูกิส สตรีท (Bugis Street)
หลังจากเดินเล่นบริเวณโดยรอบของ Kampong Glam หากเราต้องการนั่งรถประจำทางสาย 197 กลับโรงแรม ต้องเดินไปยัง Bugis Station เดินเที่ยวที่ Bugis Junction Tower (Bugis Station Exit C) แล้วข้ามไปเดินเที่ยวที่ Bugis Street และ Bugis Village ก่อนขึ้นรถสาย 197 ที่ป้ายรถประจำทางด้านหน้าของ Bugis Street เพื่อเดินทางกลับโรงแรม

ชื่อโรงแรม: Grand Mercure Roxy Hotel Singapore

ที่ตั้งของโรงแรม: 50 East Coast Road, Roxy Square Singapore 428769 (Opposite Parkway Parade Shopping Centre)

ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +65 6344 8000 โทรสาร: +65 6344 8010

อีเมล์: H3610-FO16@accor.com

เว็บไซต์: http://www.grandmercureroxy.com.sg/

การเดินทาง: สามารถติดต่อขอใช้บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินที่ Ground Transport Desk ของแต่ละ Terminal ดังนี้

  • Terminal 1: หน้าทางออก Belt 20-23 ข้าง Singapore Visitor Centre
  • Terminal 2: หน้าทางออก Belt 35-38
  • Terminal 3: หน้าทางออก Belt 45-48 ข้าง Singapore Visitor Centre

แล้วเราจะได้รับ Sticker โลโก้ของโรงแรม เดินไปรอตามจุดจอดรถของแต่ละ Terminal อย่างไรก็ตามควรทำการยืนยันเรื่องการใช้บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินกับทางโรงแรมโดยอีเมล์ก่อนการเดินทาง

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อีสต์โคสท์พาร์ค (East Coast Park, Singapore)

Village Hotel Katong by Far East Hospitality เยี่ยม, 8.9

Venue Hotel ดี, 7.1

Santa Grand Hotel East Coast ดี, 7.8

Holiday Inn Express Singapore Katong ดีมาก, 8.3

Amber Hotel Katong ดี, 7.0

 

  • by Google Map